Nagarathey

Nagarathey Lyric In English


நக நக நக நகராதே
நகராதே நகராதே
உன் இதழை நகர்த்தாதே
ஒரு தவறும் நடக்காதே

தக தக தக தகவென நீ
மின்னாதே மின்னாதே
தளிர் நெஞ்சம் தாங்காதே
அநியாயம் செய்யாதே அடி அழகே

தனியாய் தூங்கும் வயது இல்லை
தனியாய் இருந்தும் பயணும் இல்லை
தழுவி அணைக்க தடைகள் இல்லை
இனி யோசிக்க எதுவும் இல்லை

தோழன் தோழி போர்வைக்குள்ளே
ஒளிந்த நேரம் போதுமாடி
தவரம் விழுந்து போனதடி
யாசிக்கா நேரம் இல்லை

நக நக நக நகராதே
நகராதே
நகராதே நகராதே
நகராதே
உன் இதழை நகர்த்தாதே
நகர்த்தாதே
ஒரு தவறும் நடக்காதே
ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹ்ம்ம் ஹோ ஓ ஓஓஓ
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

இருப்பாளா இருப்பாளா
ஏடாகூட ஆசை ஒன்றை
எளிதில் நெஞ்சில் எரிய விட்டாள்
எரியும் நேரம் முடியும் வரை
இருப்பாளா இருப்பாளா

படுத்து தூங்கும்
நேரம் கூட
பல்லை காட்ட வைத்து விட்டாள்
படி படியாக எழுப்பி விட போறாளா

நெலிந்த நெஞ்சின் மேல் என்னை
கொஞ்சம் தங்க வைப்பாளாஆஆ
நெலிந்த நெஞ்சின் மேல் என்னை
கொஞ்சம் வாழ வைப்பாளா


இன்று இதழும் இதழும்
இடிக்க விடுவாளா

நக நக நக நகராதே
பெண்ணே நீ நகராதே
உன் இதழை நகர்த்தாதே
ஒரு தவறும் நடக்காதே

தக தக தக தகவென நீ
மின்னாதே மின்னாதே
தளிர் நெஞ்சம் தாங்காதே
அநியாயம் செய்யாதே

தனியாய் தூங்கும் வயது இல்லை
தனியாய் இருந்தும் பயணும் இல்லை
தழுவி அணைக்க தடைகள் இல்லை
இனி யோசிக்க எதுவும் இல்லை

தோழன் தோழி போர்வைக்குள்ளே
ஒளிந்த நேரம் போதுமாடி
தவரம் விழுந்து போனதடி
யாசிக்கா நேரம் இல்லை

நக நக நக நகராதே
நகராதே
நகராதே நகராதே
நகராதே
உன் இதழை நகர்த்தாதே
நகர்த்தாதே
ஒரு தவறும் நடக்காதே
அடி அழகே


Naga Naga Naga Nagaraadhae
Nagaraadhae Nagaraadhae
Un Idhazhai Nagarthaadhae
Oru Thavarum Nadakkadhae

Thaga Thaga Thaga Thagavena Nee
Minnadhae Minnadhae
Thalir Nenjam Thaangaadhae
Aniyaayam Seiyadhaeadi Azhagae

Thaniyaai Thoongum Vayadhu Illai
Thaniyaai Irudhum Payanum Illai
Thazhuvi Anaikka Thadaigal Illai
Ini Yosikka Edhuvum Illai

Thozhan Thozhi Porvaikkullae
Ozhindha Neram Podhumaadi
Dhwaram Vizhundhu Ponadhadi
Yasikka Neram Illai

Naga Naga Naga Nagaraadhae
Nagaraadhae
Nagaraadhae Nagaraadhae
Un Idhazhai Nagarthaadhae
Nagarthaadhae
Oru Thavarum Nadakkadhae
Hoo Ooo Ooo Hmm Hmm Hoo Oo Ooo
Hmm Mm Mm Hmm Mm Mm Mm
Hmm Mm Mm Hmm Mm Mm Mm

Iruppaala Iruppaala
Edagooda Aasai Ondrai
Ezhidhil Nenjil Eriya Vittaal
Eriyum Neram Mudiyum Varai
Iruppaala Iruppaala

Paduthu Thoongum
Neram Kooda
Pallai Kaatta Vaithu Vittaal
Padi Padiyaga Ezhuppi Vida Poraala

Nelindha Nenjin Mel Ennai
Konjam Thanga Vaippaalaaa
Nelindha Nenjin Mel Ennai
Konjam Vaazha Vaippaala


Indru Idhazhum Idhazhum
Idikka Viduvaala

Naga Naga Naga Nagaraadhae
Penane Nee Nagaraadhae
Un Idhazhai Nagarthaadhae
Oru Thavarum Nadakkadhae

Thaga Thaga Thaga Thagavena Nee
Minnadhae Minnadhae
Thalir Nenjam Thaangaadhae
Aniyaayam Seiyadhae

Thaniyaai Thoongum Vayadhu Illai
Thaniyaai Irudhum Payanum Illai
Thazhuvi Anaikka Thadaigal Illai
Ini Yosikka Edhuvum Illai

Thozhan Thozhi Porvaikkullae
Ozhindha Neram Podhumaadi
Dhwaram Vizhundhu Ponadhadi
Yasikka Neram Illai

Naga Naga Naga Nagaraadhae
Nagaraadhae
Nagaraadhae Nagaraadhae
Nagaraadhae
Un Idhazhai Nagarthaadhae
Nagarthaadhae
Oru Thavarum Nadakkadhae
Adi Azhagae

Nagarathey Song Lyrics From Ivan Than Uthaman | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies