Nee Enna Meesai Vacha

Nee Enna Meesai Vacha Lyric In English


ஹொய் ஹொய்ஹொய்
ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய்
ஹொய் ஹொய்ஹொய்
ஹொய் ஹொய்ஹொய் ஹொய்

நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
நான் கொஞ்சம் சொல்லித் தாரேன் கண்ணா
ஹேய் நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
நான் கொஞ்சம் சொல்லித் தாரேன் கண்ணா

சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல
சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல
சேல உடுத்திக்கோ மாப்பிள்ளை

நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
ஏய்
என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா
ச்சி பே

நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா
என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு
என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு
செல்லாதடி இங்க உன் வாலு
ஆஹ்

நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா

சேவல் திரும்புமா என்ன விரும்புமா
கோழி ஒன்ன வெரட்டும் விடுமா
ஆவல் இருக்கம்மா சேவல் பொறுக்குமா
முட்டைக்கவசரமா பொறம்மா

பிள்ளையார் போல் இருக்குறே மாமா
கன்னிப் பெண் காத்திருக்குதே சும்மா
வேப்பெண்ண பூசி வெச்சதோ குடுமி
தேனுன்னா வண்டு வருமோ விரும்பி

பொட்டப் புள்ள வந்திருக்கு
தொட்டுக் கொஞ்சம் பழகு
வெட்டிப் பேச்சு பேசாதேடி
விட்டுக் கொஞ்சம் வெலகு
ஹேய்


நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
ஹேய் என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா
என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு
என்னப் பத்திக் கேளு சூரக்கோட்ட ஆளு
செல்லாதடி இங்க உன் வாலு

போதும் சவுக்கடி கொஞ்சம் மடக்குடி
என்ன அடிக்கிறியே சரியா
இந்தச் சவுக்கடி சின்னக் கொசுக்கடி
இன்னும் இருக்குதையா ரெடியா

சிங்காரக் காதல் கள்ளியே ஒனக்கு
என்னோடு ஏதும் உள்ளதா வழக்கு
ஆயிரம் சொல்லிப் பாத்தேனே ஒனக்கு
அப்புறம் கையில் எடுத்தேன் சவுக்கு

சொன்னபடி கேக்குறேன்டீ
என்ன செய்ய ஒனக்கு
ராத்திரிக்கு பேசிக்கலாம்
அப்படி வா வழிக்கு

நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
ஏய்
நான் கொஞ்சம் சொல்லித் தாரேன் கண்ணா
ஹான்

சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல
சக்தி உள்ள பிள்ள புத்தி மட்டும் இல்ல
சேல உடுத்திக்கோ மாப்பிள்ளை

நீ என்ன மீச வெச்சப் பொண்ணா
ஏய்
என் கிட்ட வீரம் காட்ட வேணா


Hoi Hoihoi
Hoi Hoihoi Hoi
Hoi Hoihoi
Hoi Hoihoi Hoi

Nee Enna Meesai Vachcha Ponnaa
Naan Konjam Solli Thaaraen Kannaa
Haei Nee Enna Meesai Vachcha Ponnaa
Naan Konjam Solli Thaaraen Kannaa

Sakthi Ulla Pilla Puthi Mattum Illa
Sakthi Ulla Pilla Puthi Mattum Illa
Saela Uduththikko Maappillai

Nee Enna Meesai Vachcha Ponnaa
Aei
En Kitta Veeram Kaatta Vaenaa
Chchee Pae

Nee Enna Meesai Vachcha Ponnaa
En Kitta Veeram Kaatta Vaenaa
Enna Pathi Kelu Soorakkotta Aalu
Enna Pathi Kelu Soorakkotta Aalu
Sollaathadi Inga Un Vaalu
Aah

Nee Enna Meesai Vachcha Ponnaa
En Kitta Veeram Kaatta Vaenaa

Seval Thirumbumaa Enna Virumbumaa
Kozhi Onna Verattum Vidumaa
Aaval Irukkamma Seval Porukkumaa
Muttaikkavasaramaa Poramma

Pillaiyaar Pol Irukkurae Maamaa
Kanni Pen Kaaththirukkuthae Summaa
Veppenna Poosi Vechchatho Kudumi
Thaenunnaa Vandu Varumo Virumbi

Potta Pulla Vanthirukku
Thottu Konjam Pazhagu
Vetti Pechchu Pesaathaedi
Vittu Konjam Velagu
Haei


Nee Enna Meesai Vachcha Ponnaa
En Kitta Veeram Kaatta Vaenaa
Enna Pathi Kelu Soorakkotta Aalu
Enna Pathi Kelu Soorakkotta Aalu
Sollaathadi Inga Un Vaalu

Pothum Savukkadi Konjam Madakkudi
Enna Adikkiriyae Sariyaa
Intha Savukkadi Chinna Kosukkadi
Innum Irukkuthaiyaa Rediyaa

Singaara Kadhal Kalliyae Onakku
Ennodu Yaedhum Ullathaa Vazhakku
Aayiram Solli Paaththaena Onakku
Appuram Kaiyil Eduththaen Savukku

Sonnapadi Ketkkuraendee
Enna Seiya Onakku
Raaththirikku Pesikkalaam
Appadi Vaa Vazhikku

Nee Enna Meesai Vachcha Ponnaa
Aei
Naan Konjam Solli Thaaraen Kannaa
Haan

Sakthi Ulla Pilla Puthi Mattum Illa
Sakthi Ulla Pilla Puthi Mattum Illa
Saela Uduththikko Maappillai

Nee Enna Meesai Vachcha Ponnaa
Aei
En Kitta Veeram Kaatta Vaenaa

Nee Enna Meesai Vacha Song Lyrics From Muthu Engal Sothu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies