Yaararu Ennannuthan Female

Yaararu Ennannuthan Female Lyric In English


யாராரு என்னான்னுதான்
சொல்றேன்டா கண்ணா
நாய் யாரு நரி யாரு
புரியாதோ சொன்னா

யாராரு என்னான்னுதான்
சொல்றேன் டா கண்ணா
நாய் யாரு நரி யாரு
புரியாதோ சொன்னா

நல்லா பாத்துக்கோடா கண்ணா
நான் சொன்னா ஏத்துக்கோடா

யாராரு என்னான்னுதான்
சொல்றேன்டா கண்ணா
நாய் யாரு நரி யாரு
புரியாதோ சொன்னா

ஆயி ஆத்தா யாரும் இல்லா நாய் இதுதான்
ஆளக் கண்டா ஊளை இடும் நரி இதுதான்
மூக்கப் பாரு முழியப் பாரு செங்கொரங்கு
செங்கொரங்கு கூட ஒரு பெண் கொரங்கு

பொண்ணு இவ சோறு பொங்குறவ
ஒரு பூனையப் போல் திருடித் திருடித் திங்கிறவ

இந்தப் புள்ள கணக்குப் புள்ள
இவரப் போல கண்டதில்ல
கை புடிச்சு கால் புடிச்சு
வாழுறதில் காக்கைதான்

யாராரு என்னான்னுதான்
சொல்றேன் டா கண்ணா
நாய் யாரு நரி யாரு
புரியாதோ சொன்னா

நல்லா பாத்துக்கோடா கண்ணா
நான் சொன்னா ஏத்துக்கோடா

வாய்க்கு ஒரு பூட்டில்லாத மாடு இது
வந்த இடம் சொந்தமுன்னு மேயுறது
கட்டிப் போட ஆள் இல்லாத கழுதை இது
காளையோடு சேந்துக்கிட்டு ஒதைக்கிறது


பொதி சுமந்தா நல்ல புத்தி வரும்
அந்த புத்தி இந்த கழுதைக்குத்தான் எப்ப வரும்

மானம் இல்லே ஈனம் இல்லே
சூடும் இல்லே சொரணை இல்லே
நாலும் கெட்ட நாய்களுக்கு
வாய் மட்டும் நீளம்தான்

யாராரு என்னான்னுதான்
சொல்றேன்டா கண்ணா
நாய் யாரு நரி யாரு
புரியாதோ சொன்னா

வீட்டுக்குள்ள குடி புகுந்த ஆந்தை இது
வெரட்டி விட ஆள் இல்லாம அலையிறது
ஆந்தை கூட பச்சோந்தியும் இருக்குறது
ஆளுக்கொரு நிறம் காட்டி நடிக்கிறது

எத்தனையோ இன்னும் இங்கிருக்கு
அட அத்தனைக்கும் திருட்டுலதான் பங்கிருக்கு

விட்டு வெச்சா வளந்து விடும்
காரியமே கெட்டு விடும்
ஒட்டி ஒட்டி உடம்பு ரத்தம்
உறிஞ்சும் இந்த அட்டைதான்

யாராரு என்னான்னுதான்
சொல்றேன் டா கண்ணா
நாய் யாரு நரி யாரு
புரியாதோ சொன்னா

நல்லா பாத்துக்கோடா கண்ணா
நான் சொன்னா ஏத்துக்கோடா

ஹேய் யாராரு என்னான்னுதான்
சொல்றேன்டா கண்ணா
நாய் யாரு நரி யாரு
புரியாதோ சொன்னா


Yaaraaru Ennaannuthaan
Solluraendaa Kannaa
Naai Yaaru Nari Yaaru
Puriyaatho Sonnaa

Yaaraaru Ennaannuthaan
Solluraendaa Kannaa
Naai Yaaru Nari Yaaru
Puriyaatho Sonnaa

Fenalla Paaththukodaa Kannaa
Naan Sonnaa Yaaeththukodaa

Feyaaraaru Ennaannuthaan
Solluraendaa Kannaa
Naai Yaaru Nari Yaaru
Puriyaatho Sonnaa

Aayi Aaththaa Yaarum Illaa Naai Ithuthaan
Aala Kandaa Oolaiyidum Nari Idhuthaan
Mookka Paaru Muzhiya Paar Sengkurangu
Sengkorangu Kooda Oru Penn Korangu

Ponnu Iva Soru Pongurava
Oru Poonaiyai Pol Thirudi Thirudi Thingirava

Intha Pilla Kanakku Pulla
Ivara Pola Kandathilla
Kai Pudichchu Kaal Pudichchu
Vaazhurathila Kaakkaithaan

Yaaraaru Ennaannuthaan
Solluraendaa Kannaa
Naai Yaaru Nari Yaaru
Puriyaatho Sonnaa

Fenalla Paaththukodaa Kannaa
Naan Sonnaa Yaaeththukodaa

Vaaikku Oru Poottu Illaatha Maadu Idhu
Vantha Idam Sonthamunnu Meyirathu
Katti Poda Aal Illaatha Kazhuthai Idhu
Kaalaiyodu Saenthukittu Odhaikkirathu


Podhi Sumantha Nalla Puthi Varum
Antha Puthi Intha Kazhuthaikkuththaan Eppa Varum
Maanam Illae Eenam Illae
Ssodum Illae Soranai Illae
Naalum Ketta Naaikalukku
Vaai Mattum Neelamthaan

Yaaraaru Ennaannuthaan
Solluraendaa Kannaa
Naai Yaaru Nari Yaaru
Puriyaatho Sonnaa

Veetukkulla Kudi Puguntha Aanthai Idhu
Veratti Vida Aal Illaama Alaiyirathu
Aanthaikooda Pachchonthiyum Irukkurathu
Aalukkoru Niram Kaatti Nadikkurathu

Eththanaiyo Innum Ingirukku
Ada Aththanaikkum Thiruttulathaan Pangirukku

Vittu Vechchaa Valanthu Vidum
Kaariyamae Kettu Vidum
Otti Otti Udambu Raththam
Urinjum Intha Attaithaan

Yaaraaru Ennaannuthaan
Solluraendaa Kannaa
Naai Yaaru Nari Yaaru
Puriyaatho Sonnaa

Fenalla Paaththukodaa Kannaa
Naan Sonnaa Yaaeththukodaa

Fehaei Yaaraaru Ennaannuthaan
Solluraendaa Kannaa
Naai Yaaru Nari Yaaru
Puriyaatho Sonnaa

Yaararu Ennannuthan Female Song Lyrics From Muthu Engal Sothu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies