Neeyum Bommai Naanum Bommai

Neeyum Bommai Naanum Bommai Lyric In English


நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை
நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை

தாயின் மடியில் பிள்ளையும் பொம்மை
தலைவன் முன்னே தொண்டனும் பொம்மை
கோவிலில் வாழும் தெய்வமும் பொம்மை
அதை கும்பிடும் மனிதர் யாவரும் பொம்மை

நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை

வல்லவன் கையில் நல்லவன் பொம்மை
உள்ளவன் முன் இல்லாதவன் பொம்மை
வல்லவன் கையில் நல்லவன் பொம்மை
உள்ளவன் முன் இல்லாதவன் பொம்மை
அல்லும் பகலும் உழைப்பவன் பொம்மை
தினம் அல்லல்பட்டு அலைபவன் பொம்மை

நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை


விதியின் பார்வையில் உயிர்கள் பொம்மை
வீசும் புயலில் உலகமே பொம்மை
நதியின் முன்னே தர்மமும் பொம்மை
வரும் சாவின் பிடியில் வாழ்வும் பொம்மை

நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை

அன்பின் அணைப்பில் அனைவரும் பொம்மை
ஆசை வார்த்தையில் அறிவும் பொம்மை
அன்பின் அணைப்பில் அனைவரும் பொம்மை
ஆசை வார்த்தையில் அறிவும் பொம்மை
இன்ப சோலையில் இயற்கை பொம்மை
அந்த இயற்கை அமைப்பில் எதுவுமே பொம்மை

நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
நினைச்சு பார்த்தா எல்லாம் பொம்மை


Neeyum Bommai Naanum Bommai
Ninaichu Paarthaa Ellaam Bommai
Neeyum Bommai Naanum Bommai
Ninaichu Paarthaa Ellaam Bommai

Thaayin Madiyil Pillaiyum Bommai
Thalaivan Munnae Thondanum Bommai
Kovilil Vaazhum Dheivamum Bommai
Adhai Kumbidum Manidhar Yaavarum Bommai

Neeyum Bommai Naanum Bommai
Ninaichu Paarthaa Ellaam Bommai

Vallavan Kaiyil Nallavan Bommai
Ullavan Mun Illaadhavan Bommai
Vallavan Kaiyil Nallavan Bommai
Ullavan Mun Illaadhavan Bommai
Allum Pagalum Uzhaippavan Bommai
Dhinam Allal Pattu Alaibavan Bommai

Neeyum Bommai Naanum Bommai
Ninaichu Paarthaa Ellaam Bommai


Vidhiyin Paarvaiyil Uyirgal Bommai
Veesum Puyalil Ulagamae Bommai
Nathiyin Munnae Dharumamum Bommai
Varum Saavin Pidiyil Vaazhvum Bommai

Neeyum Bommai Naanum Bommai
Ninaichu Paarthaa Ellaam Bommai

Anbin Anaippil Anaivarum Bommai
Aasai Vaarthaiyil Arivum Bommai
Anbin Anaippil Anaivarum Bommai
Aasai Vaarthaiyil Arivum Bommai
Inba Cholaiyil Iyarkai Bommai
Andha Iyarkai Amaippil Edhuvumae Bommai

Neeyum Bommai Naanum Bommai
Ninaichu Paarthaa Ellaam Bommai

Neeyum Bommai Naanum Bommai Song Lyrics From Bommai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies