Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa

Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa Lyric In English


தத்தி தத்தி
தத்தி தத்தி தத்தி தத்தி
தத்தி தத்தி
தத்தி தத்தி தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா

தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா

கையை வீசி கடைக்கு போகலாம்
சின்ன பாப்பா
கம்மல் வாங்கி காதில் மாட்டலாம்
செல்ல பாப்பா

கையை வீசி கடைக்கு போகலாம்
சின்ன பாப்பா
கம்மல் வாங்கி காதில் மாட்டலாம்
செல்ல பாப்பா

சொக்காய் வாங்கி சொகுசாய் போடலாம்
சின்ன பாப்பா
மிட்டாய் வாங்கி மெதுவாய் தின்னலாம்
செல்ல பாப்பாஆ

தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

நீ இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா

காக்காகிட்டே மை கிடைக்கும்
கண்ணுக்கு போடலாம்
குருவிக்கிட்டே பூ கிடைக்கும்
கொண்டைக்கு சூடலாம்


காக்காகிட்டே மை கிடைக்கும்
கண்ணுக்கு போடலாம்
குருவிக்கிட்டே பூ கிடைக்கும்
கொண்டைக்கு சூடலாம்

பசுவுகிட்டே பால் கிடைக்கும்
பசியை போக்கலாம்
கிளியின் கிட்டே பழம் கிடைக்கும்
ருசித்து தின்னலாம்

ஆசையோடு வாய் திறந்து
பேசு பாப்பா
அழகாக கைக்கொட்டி
ஆடு பாப்பா

சிப்பாய் போல நடந்து காட்டு
சின்ன பாப்பா
அப்பா அம்மா எனக்கு தந்த
ஜப்பான் பாப்பா

தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா

தத்தி தத்தி
நடந்து வரும் தங்கப் பாப்பா

இத்தனை நாள் எங்கிருந்தாய்
சொல்லு பாப்பா
தங்கை எனக்கு இல்லை என்று
வந்த பாப்பா
உன் தங்கக் கைக்கு முத்தம் தரேன்
காட்டு பாப்பா


Thaththi Thaththi
Thaththi Thaththi
Thaththi Thaththi
Thaththi Thaththi Thaththi Thaththi
Thaththi Thaththi
Nadanthu Varum Thanga Paapaa

Ithanai Naal Engirunthaai
Sollu Paapaa
Thangai Enakku Illai Endru
Vantha Paapaa
Un Thanga Kaikku Mutham Thaaren
Kaattu Paapaa

Thaththi Thaththi
Nadanthu Varum Thanga Paapaa
Ithanai Naal Engirunthaai
Sollu Paapaa
Thangai Enakku Illai Endru
Vantha Paapaa
Un Thanga Kaikku Mutham Thaaren
Kaattu Paapaa

Kaiyai Veesi Kadaikku Pogalaam
Chinna Paapaa
Kammal Vangi Kaadhil Maatalaam
Chella Paapaa

Sokkaai Vaangi Sogusaai Podalaam
Chinna Paapaa
Mitaai Vaangi Medhuvaai Thingalaam
Chella Paapaaaa

Thaththi Thaththi
Nadanthu Varum Thanga Paapaa
Ithanai Naal Engirunthaai
Sollu Paapaa
Thangai Enakku Illai Endru
Vantha Paapaa
Un Thanga Kaikku Mutham Thaaren
Kaattu Paapaa


Kaakaa Kittae Mai Kidaikkum
Kanukkukku Podalaam
Kuruvi Kittae Poo Kidaikkum
Kondaikku Soodalaam

Pasukittae Paal Kedaikkum
Pasiyai Pokkalaam
Kiliyin Kittae Pazham Kedaikkum
Rusithu Thinnalaam

Aasaiyodu Vaai Thiranthu
Pesu Paapaa
Azhagaaga Kai Kotti Aadu Paapaa
Sippaai Pola Nadanthu Kaattu
Chinna Paapaa
Appa Amma Enakku Thantha
Jappaan Paapaaaaa

Thaththi Thaththi
Nadanthu Varum Thanga Paapaa
Ithanai Naal Engirunthaai
Sollu Paapaa
Thangai Enakku Illai Endru
Vantha Paapaa
Un Thanga Kaikku Mutham Thaaren
Kaattu Paapaa

Thaththi Thaththi
Nadanthu Varum Thanga Paapaa
Ithanai Naal Engirunthaai
Sollu Paapaa
Thangai Enakku Illai Endru
Vantha Paapaa
Un Thanga Kaikku Mutham Thaaren
Kaattu Paapaa

Thathi Thathi Nadandhuvarum Thangapapa Song Lyrics From Bommai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies