Nethu Poothaley |
---|
ஹை ஹை
ஹை ஹை
நேத்து பூத்தாளே
ரோஜா மொட்டு பறிக்க
கூடாதோ லேசா தொட்டு
கட்டி போடாத
குமரி சிட்டு கண்கள்
பாடாதோ காதல்
மெட்டு
நேத்து பூத்தாளே
ரோஜா மொட்டு பறிக்க
கூடாதோ லேசா தொட்டு
கிட்ட வந்தாலே
கோபம் வரும் விட்டு
போனாலே தாபம்
வரும்
தத்தி தள்ளாடும்
தங்க குடம் வந்து சேராதோ
அந்தப்புறம்
உன்னை பூவா
நெனப்பேன் நெனச்சு
கையால் எடுப்பேன்
எடுத்து நெஞ்சோடணைப்பேன்
அணைச்சு எல்லாம்
முடிப்பேன்
நேத்து பூத்தாளே
ரோஜா மொட்டு பறிக்க
கூடாதோ லேசா தொட்டு
பெட்டை பின்னோடு
சேவல் வரும் சேவல்
பின்னோடு ஆவல் வரும்
ஆவல் வந்தாலே
காதல் வரும் காதல்
வந்தாலே ஊடல் வரும்
இந்த காதல்
கணக்கு நமக்கு கண்ணில்
இருக்கு இதுக்கு காலம்
எதுக்கு
நெருங்க நேரம் ஒதுக்கு
நேத்து பூத்தாளே
ரோஜா மொட்டு பறிக்க
கூடாதோ லேசா தொட்டு
அம்மன் தேராட்டம்
ஆடிக்கொண்டு அன்ன
கிளியாட்டம் பாடிக்கொண்டு
அர்த்த ஜாமத்தில்
தேடிக்கொண்டு நித்தம்
வருவாளோ அல்வா
துண்டு
இந்த மாமன்
மயக்கம் விடிஞ்சா
தீரும் வரைக்கும்
மனசு தாவி
குதிக்கும்
உடம்பு தீயா கொதிக்கும்
நேத்து பூத்தாளே
ரோஜா மொட்டு பறிக்க
கூடாதோ லேசா தொட்டு
கட்டி போடாத
குமரி சிட்டு கண்கள்
பாடாதோ காதல்
மெட்டு
நேத்து பூத்தாளே
ரோஜா மொட்டு பறிக்க
கூடாதோ லேசா தொட்டு
Hai Hai Hai Hai
Nethu
Poothaalae Roja
Mottu Parika
Koodaadho Lesa Thottu
Katti Podatha
Kumari Chittu Kangal
Paadaatho Kaadhal Mettu
Nethu
Poothaalae Roja
Mottu Parika
Koodaadho Lesa Thottu
Kita Vandhaalae
Kobam Varum Vitu
Ponaalae Thaabam Varum
Thathi Thallaadum
Thanga Kudam Vandhu
Seraadho Andhapuram
Unnai Poova Nenaipen
Nenaichi Kaiyaal Edupen
Eduthu Nenjodanaipen
Anaichi Ellam Mudipen
Nethu
Poothaalae Roja
Mottu Parika
Koodaadho Lesa Thottu
Pettai Pinnodu
Seval Varum Seval
Pinnodu Aaval Varum
Aaval Vandhaalae
Kaadhal Varum Kaadhal
Vandhaalae Oodal Varum
Indha Kaadhal Kanaku
Namaku Kannil Iruku
Idhuku Kaalam Edhuku
Nerunga Neram Odhuku
Nethu
Poothaalae Roja
Mottu Parika
Koodaadho Lesa Thottu
Amman Theraatam
Aadi Kondu Anna Kiliyaatam
Paadi Kondu
Artha Jaamathil
Thedi Kondu Nitham
Varuvaalo Alwa Thundu
Indha Maman
Mayakam Vidinjaa
Theerum Varaikum
Manasu
Thaavi Kudhikum
Udambu Theeyaa Kodhikum
Nethu
Poothaalae Roja
Mottu Parika
Koodaadho Lesa Thottu
Katti Podatha
Kumari Chittu Kangal
Paadaatho Kaadhal Mettu
Nethu
Poothaalae Roja
Mottu Parika
Koodaadho Lesa Thottu