New New

New New Lyric In English


ஹேர் ஐ கம் அண்ட்
எ ரைட் ஆன் டாப் அண்ட் எ
ஆல் தி வேர்ல்ட் இஸ் வில்ட்
வில்ட் கேம் அண்ட் எ ஹூ
அம் ஐ எ பிராண்ட் நியூ மேன்
அண்ட் எ ஆன் மை ஓன் அண்ட்
எ ஐ கேன் ஸ்டாண்ட் அண்ட் எ

வாட் ஐ
வான்ட் இஸ்
எவ்ரிதிங்
வாட் ஐ
நீட் இஸ்
எவ்ரிதிங்
வாட் ஐ
லவ் இஸ்
எவ்ரிதிங்
நவ் நவ் நவ்
ஐ கேன் சிங்

நியூ
கம்மிங் இன்
தி ஸ்டைல் ஆப் தி
வேர்ல்ட் அண்ட் எ
நியூ
ஷைன்னிங்
லைக் எ டைமண்ட்
பியர்ல் அண்ட் எ
நியூ
வாக்கிங் இன்
எ நியூ கைண்ட் ஆப்
சவுண்ட் அண்ட் எ இன்
எ டவுன் அண்ட் எவ்ரிபடி
கெட் டவுன் அண்ட் எ

நியூ
இனி வரும்
ஒன் ஓ க்ளாக் டு ஓ
க்ளாக்
நியூ
இனி அது த்ரீ
ஓ க்ளாக் போர் ஓ
க்ளாக்
நியூ
புதியது இனியது
எனக்கினி ஒளி வருஷம்
தான்

ஒன் டு த்ரீ அட
யூ ஆர் ப்ரீ பக் அப்
இந்த பத்மஸ்ரீ ஒன்
டு த்ரீ ட்ரிக்னோமெட்ரி
நாம் போடும் கணக்கே
வெற்றி

நேற்று இன்று
நாளை மூன்றும் நல்ல
வேலை வான தேவதை
வந்து சொன்னால்
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

தோட்டம்
எனக்கென்ன காத்திருக்கு
தினம் நூறு பூ பூக்க தான்
ஆ ஆ ஆ ஆ

ஹேர் ஐ கம் அண்ட்
எ ரைட் ஆன் டாப் அண்ட் எ
ஆல் தி வேர்ல்ட் இஸ் வில்ட்
வில்ட் கேம் அண்ட் எ ஹூ
அம் ஐ எ பிராண்ட் நியூ மேன்
அண்ட் எ ஆன் மை ஓன் அண்ட்
எ ஐ கேன் ஸ்டாண்ட் அண்ட் எ

வாட் ஐ
வான்ட் இஸ்
எவ்ரிதிங்
வாட் ஐ
நீட் இஸ்
எவ்ரிதிங்
வாட் ஐ
லவ் இஸ்
எவ்ரிதிங்
நவ் நவ் நவ்
ஐ கேன் சிங்

நான் இனி
தென்றல் தென்றல்
தேரில் ஏறி உலகம்
சுற்றும் வாலிபன்
வாலிபன் வாலிபன்
வாலிபன் ஓ ஓ ஓ நாள்
எல்லாம் படகோட்டி
போலே பாடி செல்லும்
பாடகன்

நினைத்ததை
முடிப்பவன் நீதான்
பணதோட்டத்தில்
நடப்பவன் நீதான்

அதன் காரணம்
தெய்வ தாய் தான்
அன்றும் இன்றும்
என்றும் ஆ

சிறு சிறு பிழைகள்
அன்று அட பல பல
கனவுகள் உண்டு

அவை பலித்தது
பலித்தது இன்று
அன்பே வா வா வா


ஹையோ
உள்ளத்தை கொள்ளை
கொள்ளும்
வேட்டைக்காரன் நீ
வேட்டைக்காரன்
வேட்டைக்காரன்
வேட்டைக்காரன்

நியூ
கம்மிங் இன்
தி ஸ்டைல் ஆப் தி
வேர்ல்ட் அண்ட் எ
நியூ
ஷைன்னிங்
லைக் எ டைமண்ட்
பியர்ல் அண்ட் எ
நியூ
வாக்கிங் இன்
எ நியூ கைண்ட் ஆப்
சவுண்ட் அண்ட் எ இன்
எ டவுன் அண்ட் எவ்ரிபடி
கெட் டவுன் அண்ட் எ

நியூ
இனி வரும்
ஒன் ஓ க்ளாக் டு ஓ
க்ளாக்
நியூ
இனி அது த்ரீ
ஓ க்ளாக் போர் ஓ
க்ளாக்
நியூ
புதியது இனியது
எனக்கினி ஒளி வருஷம்
தான்

வாழ்க்கையே
ஒரு குமரி கொட்டம்
போலே மாறி போனது
ஓ ஓ ஓ பெண் எல்லாம்
எனதன்பை கண்டு
அடிமை பெண்ணாய்
ஆனது

அதிசயம் அதிசயம்
என்று ஒரு ரகசியம்
ரகசியம் என்று

இந்த இளமையின்
துள்ளல்கள் இன்று ஆட்டம்
பாட்டம் கொண்டாட்டம்

இளம் பிறை
இளம் பிறை ஒன்று
முழு பௌர்ணமி
ஆனது இன்று

சுடர் வீசுது
ஒளி விளக்கென்று
அதுவே தேவன் தீர்ப்பு

ஹையோ
பல்லாண்டு வாழ்க
என்று பாடும் வையமே

நேற்று இன்று
நாளை மூன்றும் நல்ல
வேலை வான தேவதை
வந்து சொன்னால்
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

தோட்டம்
எனக்கென்ன
காத்திருக்கு தினம்
நூறு பூ பூக்க தான்
ஆ ஆ ஆ ஆ

நியூ
கம்மிங் இன்
தி ஸ்டைல் ஆப் தி
வேர்ல்ட் அண்ட் எ
நியூ
ஷைன்னிங்
லைக் எ டைமண்ட்
பியர்ல் அண்ட் எ
நியூ
வாக்கிங் இன்
எ நியூ கைண்ட் ஆப்
சவுண்ட் அண்ட் எ இன்
எ டவுன் அண்ட் எவ்ரிபடி
கெட் டவுன் அண்ட் எ


Tanvi Shah And Sunitha Sarathy

Here I Come And Ana
Right On Top And Ana
All The World Is
Wild Wild Game And Ana
Who Am I
A Brand New Man And Ana
On My Own And Ana
I Can Stand And Ana

What I Want Is
Everything
What I Need Is
Everything
What I Love Is
Everything
Now Now Now I Can Sing

New
Coming In The Style Of The World And Ana
New
Shining Like A Diamond Pearl And Ana
New
Walking In A New Kind Of Sound And Ana
In A Town And Everybody Get Down And Ana

New
Ini Varum One O Clock Two O Clock
New
Ini Adhu Three O Clock Four O Clock
New
Pudhiyadhu Iniyadhu Enakkini
Oli Varusham Dhaan

One Two Three
Ada You Are Free
Buck Up Indha Padhamashree
One Two Three Trignometry
Naam Podum Kanakkae Vettri

Nettru Indru Naalai
Moondrum Nalla Velai
Vaana Devadhai Vandhu Sonnaal
Oh Oh Oh Oh Oh

Thottam Enakkenna Kaaththirukku
Dhinam Nooru Poo Pookathaan
Ah Ah Ah Ah

Here I Come And Ana
Right On Top And Ana
All The World Is
Wild Wild Game And Ana
Who Am I
A Brand New Man And Ana
On My Own And Ana
I Can Stand And Ana

What I Want Is
Everything
What I Need Is
Everything
What I Love Is
Everything
Now Now Now I Can Sing

Naan Ini Thendral Theril Yeri
Ulagam Suttrum Vaalibhan
Vaalibanvaalibanvaaliban
Oh Oh Oh Naalellaam Padakotti Polae
Paadi Sellum Paadagan

Ninaithadhai Mudipavan Needhaan
Panathottathil Nadapavan Needhaan

Adhan Kaaranam Deiva Thaai Dhaan
Andrum Indrum Endrum Aah

Siru Siru Pilaigal Andru
Ada Pala Pala Kanavughal Undu

Avai Pazhiththadhu
Pazhiththadhu Indru
Anbae Vaa Vaa Vaa


Haiyo Ullaththai Kollai Kollum
Vettaikkaaran Nee
Vettaikkaaran Vettaikkaaran Vettaikkaaran

New
Coming In The Style Of The World And Ana
New
Shining Like A Diamond Pearl And Ana
New
Walking In A New Kind Of Sound And Ana
In A Town And Everybody Get Down And Ana

New
Ini Varum One O Clock Two O Clock
New
Ini Adhu Three O Clock Four O Clock
New
Pudhiyadhu Iniyadhu Enakkini
Oli Varusham Dhaan

Vaazhkkaiyae Oru Kumari Kottam Polae
Maari Ponadhu
Oh Oh Oh Pen Ellaam
Yenathanbhai Kandu
Adimai Pennai Aanadhu

Adhisayam Adhisayam Endru
Oru Ragasiyam Ragasiyam Endru

Indha Ilamayin Thullalgal Indru
Aattam Paattam Kondaattam

Ilam Pirai Ilam Pirai Ondru
Muzhu Pournamiyaanadhu Indru

Sudar Veesudhu Oli Vilakkendru
Adhuvae Devan Theerppu

Haiyo Pallaandu Vaazhgha
Endru Paadum Vaiyamae

Nettru Indru Naalai
Moondrum Nalla Velai
Vaana Devadhai Vandhu Sonnaal
Oh Oh Oh Oh Oh

Thottam Enakkenna Kaaththirukku
Dhinam Nooru Poo Pookathaan
Ah Ah Ah Ah

New
Coming In The Style Of The World And Ana
New
Shining Like A Diamond Pearl And Ana
New
Walking In A New Kind Of Sound And Ana
In A Town And Everybody Get Down And Ana

 

Tags
New New Song Lyrics From New | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies