Sakkarai

Sakkarai Lyric In English


புத்தகம் இன்றி
சொல்லி தாரேன் வா
உத்தரவின்றி
உள்ளே வா
கட்டணம் இன்றி
சொல்லி தாரேன் வா
உத்தரவின்றி
உள்ளே வா
நித்திரை இன்றி
சொல்லி தாரேன் வா
வா வா

புத்தகம் இன்றி
சொல்லி தாரேன் வா
உத்தரவின்றி
உள்ளே வா
கட்டணம் இன்றி
சொல்லி தாரேன் வா
உத்தரவின்றி
உள்ளே வா
நித்திரை இன்றி
சொல்லி தாரேன் வா
வா வா

சக்கரை இனிக்கிற
சக்கரை அதில் எறும்புக்கு
என்ன அக்கறை சக்கரை
இனிக்கிற சக்கரை அதில்
எறும்புக்கு என்ன அக்கறை
நீ அக்கரை நான் இக்கரை
நீ அக்கரை நான் இக்கரை
கெஞ்சி கேட்கும் படி
நீ ஏன் வைக்குற

சக்கரை இனிக்கிற
சக்கரை அதில் எறும்புக்கு
என்ன அக்கறை

ஹேய் ஹேய்
கேள்விக்கு பதில் என்ன
தெரியாது கலங்கி நிக்கிறேன்
புரியாது நீ சொல்லு நீ சொல்லு
தெரிஞ்சுக்குறேன் நூறு மார்க்
இந்த பரிட்சையில் வாங்கி
காட்டுறேன்

உத்தரவின்றி
உள்ளே வா
சக்கரை
இனிக்கிற சக்கரை
உத்தரவின்றி
உள்ளே வா
அதில் எறும்புக்கு
என்ன அக்கறை
உத்தரவின்றி
உள்ளே வா

சக்கரை இனிக்கிற
சக்கரை அதில் எறும்புக்கு
என்ன அக்கறை நீ அக்கரை
நான் இக்கரை நீ அக்கரை
நான் இக்கரை என்னை
சொக்கும்படி ஏன் மா
வைக்கிற



கிட்ட வந்து தட்டுன்னு
கேட்காதையா தவிலு அது
கேட்டா தட்டும் விரலு சின்ன
நூலை தன்னோடு சேர்த்து
கொள்ளும் ஊசி அந்த சங்கதி
என்ன யோசி

என்னடி பண்ணுது
சிங்காரி இப்படி நிக்கிற
ஒய்யாரி உன் இரு கண்
விழி பொல்லாது உள்ளது
எப்பவும் சொல்லாது

ராத்திரி நேர
பூஜை தினம் புரிந்திட
உத்தரவின்றி
உள்ளே வா
பூ திரி ஏற்றி
வைத்து அதை படித்திட
உத்தரவின்றி
உள்ளே வா
மன்மத ராகம்
ஒன்று இசைத்திட
வா வா

சக்கரை இனிக்கிற
சக்கரை அதில் எறும்புக்கு
என்ன அக்கறை




ரொம்ப ரொம்ப
பாசாங்கு பண்ணாதேடா
கண்ணா நான் பாவப்பட்ட
பெண்ணா

மெத்தை மீது
தாவாது தத்தை ஒன்று
வாழும் என் வித்தை
காண கூடும்

தொட்டதும் பட்டதும்
பூ மலரும் முட்டிட முட்டிட
தேன் சிதறும்

கற்றது உன்னிடம்
கையளவு உள்ளது என்னிடம்
கடலளவு

இலக்கிய மாலை
நேரம் மனம் மயங்குது
உத்தரவின்றி
உள்ளே வா
சுகம் என்னும்
வெல்லம் பாய மடை
திரண்டது
உத்தரவின்றி
உள்ளே வா
இனி ஒரு
கேள்விக்கான விடை
கிடைத்தது
வா வா
ஆஹா ஆஆ

சக்கரை இனிக்கிற
சக்கரை அதில் எறும்புக்கு
என்ன அக்கறை சக்கரை
இனிக்கிற சக்கரை அதில்
எறும்புக்கு என்ன அக்கறை

நீ அக்கரை நான்
இக்கரை நீ அக்கரை
நான் இக்கரை என்னை
சொக்கும்படி ஏன் மா
வைக்கிற



உத்தரவின்றி
உள்ளே வா
உத்தரவின்றி
உள்ளே வா
உத்தரவின்றி
உள்ளே வா
உத்தரவின்றி
உள்ளே வா

வா வா


Puthagam Indri Solli Thaaren Vaa (Dialogue)
Uththaravindri Ullae Vaa
Kattanam Indri Solli Thaaren Vaa (Dialogue)
Uththaravindri Ullae Vaa
Nithirai Indri Solli Thaaren Vaa (Dialogue)
Vaaa Vaaaaaaa

Puthagam Indri Solli Thaaren Vaa
Uththaravindri Ullae Vaa
Kattanam Indri Solli Thaaren Vaa
Uththaravindri Ullae Vaa
Nithirai Indri Solli Thaaren Vaa
Vaaa Vaaaaaaa

Sakkara Inikkara Sakkara
Adhil Erumbukku Enna Akkara
Sakkara Inikkara Sakkara
Adhil Erumbukku Enna Akkara
Nee Akkara Naan Ikkara
Nee Akkara Naan Ikkara
Kenji Ketkum Badi Nee Yen Vakkura

Sakkara Inikkara Sakkara
Adhil Erumbukku Enna Akkara

Haeee Haeeaee
Kelvikku Badhil Enna Theriyaadhu
Kalangi Nikkiren Puriyaadhu
Nee Sollu Nee Sollu Therinjukkuren
Nooru Mark Indha Paritchayil
Vaangi Kaaturen

Uththaravindri Ullae Vaa
Sakkara Inikkara Sakkara
Uththaravindri Ullae Vaa
Adhil Erumbukku Enna Akkara
Uththaravindri Ullae Vaa

Laughing :

Sakkara Inikkara Sakkara
Adhil Erumbukku Enna Akkara
Nee Akkara Naan Ikkara
Nee Akkara Naan Ikkara
Enna Sokkum Badi Yen Ma Vekkara

Thaana Nana Naana Nana Nana
Thaana Nana Naana Nana Nana
Thaana Nana Naana Nana Nana

Kitta Vandhu Thattunnu
Ketkadhaiya Thavilu
Adhu Ketta Thattum Viralu
Chinna Noolai Thannodu
Serthu Kollum Oosi
Andha Sangadhi Enna Yosi

Ennadi Pannudhu Singari
Ippadi Nikkira Oyyari
Unniru Kan Vizhi Pollaadhu
Ulladhu Eppavum Sollaadhu

Raathiri Nera Poojai
Dhinam Purindhida
Uththaravindri Ullae Vaa
Poo Thiri Yetri Vaithu
Adhai Padithida
Uththaravindri Ullae Vaa
Manmadha Raagam Ondru
Isaithida Vaaaa Vaaaaaa

Sakkara Inikkara Sakkara
Adhil Erumbukku Enna Akkara


Heyyheyyyyhaaheeyyyy
Ooooooooooooooo
Aaaaaaaaaaaaa
Lala Lala Lala La Lalala

Romba Romba Paasangu
Pannadheda Kanna
Naan Paavapatta Penna

Methai Meedhu Thaavadhu
Thathai Ondru Vaazhum
En Vidhai Kaana Koodum

Thottadhum Pattadhum
Poo Malarum
Muttida Muttida Thaen Sidharum

Katradhu Unnidam Kai Alavu
Ulladhu Ennidam Kadalalavu

Ilagiya Maalai Neram
Manam Mayangudhu
Uththaravindri Ullae Vaa
Sugam Ennum Vellam Paaya
Madai Thirandadhu
Uththaravindri Ullae Vaa
Ini Oru Kelvi Kaana
Vidai Kidaithadhu
Vaaa Vaaaaaaahaa Aaaa

Sakkara Inikkara Sakkara
Adhil Erumbukku Enna Akkara
Sakkara Inikkara Sakkara
Adhil Erumbukku Enna Akkara

Nee Akkara Naan Ikkara
Nee Akkara Naan Ikkara
Enna Sokkum Badi Yen Ma Vekkara

{Laalala Laalala Laalala Laa
Laala Lal Lal Lala La La La} (2)
Yehyeh Yeh Yehyeh

Uththaravindri Ullae Vaa
Uththaravindri Ullae Vaa
Uththaravindri Ullae Vaa
Uththaravindri Ullae Vaa
Thaana Nana Naana Nana Nana
Vaa Vaaaaaaaa

 

Tags
Sakkarai Song Lyrics From New | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies