Ore Oru Gramathiley |
---|
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஒரே ஒரு கிராமத்துல ஒரே ஒரு கள்ளுக்கடை
ஒரே ஒரு கடையிலத்தான் ஒரே ஒரு கீரைவட
ஒரே ஒரு கிராமத்துல ஒரே ஒரு கள்ளுக்கடை
ஒரே ஒரு கடையிலத்தான் ஒரே ஒரு கீரைவட
அந்த ஒரே ஒரு வடைக்குத்தான்
ஒம்பது பேர் போட்டி
அட ஒம்பது பேரும் போட்டி போட்டதில்
அவுந்து போச்சு வேட்டி அடடட
அவுந்து போச்சு வேட்டி
அவுந்து போச்சு வேட்டி அடடட
அவுந்து போச்சு வேட்டி
ஒரே ஒரு கிராமத்துல ஒரே ஒரு கள்ளுக்கடை
ஒரே ஒரு கடையிலத்தான் ஒரே ஒரு கீரைவட
எங்க ஊருல பாட்டுக்காரன் நீ
உனக்கே முதல் மரியாத நீ
வடைய கடிச்சாக்க தானே பொறக்கும்
கடலோரத்து கழுத
கழுத இல்லடா கழுதைகவிதை
எங்க ஊருல பாட்டுக்காரன் நீ
உனக்கே முதல் மரியாத நீ
வடைய கடிச்சாக்க தானே பொறக்கும்
கடலோரத்து கவிதை
சின்னத்தம்பி பெரியத்தம்பி
அன்புக்குத்தான் நான் அடிமை
கடமை கண்ணியம் கட்டுப்பாடு
காப்பதுதான் நம் பெருமை
காளி கழுகு அந்த கொம்பேறி மூக்கன்
மலையூர் மம்பட்டியான்
ஒரே ஒரு கிராமத்துல ஒரே ஒரு கள்ளுக்கடை
ஒரே ஒரு கடையிலத்தான் ஒரே ஒரு கீரைவட
தரிகிட தகதிமி தகதிமிதோம்
பொரிச்சா வாசம் வரும் கருவாடு
தரிகிட தகதிமி தகதிமிதோம்
நான் சிரிச்சா உள்ளே போகும் இதப்பாரு
தரிகிட தகதிமிதோம்
வறுக்குற வாத்து முட்ட
தரிகிட தகதிமிதோம்
சுடச்சுட காரவடை
காரவட கீரவட பத்துமாடா உளுந்த வட
எடுக்கட்டுமா பிய்க்கட்டுமா திங்கட்டுமா
சிந்துபைரவி பாடு நிலாவே
கேக்கட்டும் கருவாயன் அடி
என்னைக்காட்டிலும் அழகா அந்த
சூப்பர் சுப்புராயன்
சின்ன வீடு செட்டப் செய்ய பூவே நீ பூச்சூடவா
மாவீரன் புன்னகை மன்னன் வேலைக்காரன் அல்லவா
ஆண்பாவந்தான் உன்னை தொடர்ந்திட வேணாம்
அலைகள் ஓய்ந்து பயணங்கள் முடிவதில்லை
போங்கடா பொறுக்கி பசங்களா
அண்ணே அண்ணே பூ ஒன்று புயலானது
ஒரே ஒரு கிராமத்துல ஒரே ஒரு கள்ளுக்கடை
ஒரே ஒரு கடையிலத்தான் ஒரே ஒரு கீரைவட
அந்த ஒரே ஒரு வடைக்குத்தான்
ஒம்பது பேர் போட்டி
அட ஒம்பது பேரும் போட்டி போட்டதில்
அவுந்து போச்சு வேட்டி அடடட
அவுந்து போச்சு வேட்டி
அவுந்து போச்சு வேட்டி அடடட
அவுந்து போச்சு வேட்டி
தரனன தரனனானா தரனன தரனனானா
Orae Oru Gramathilae
Orae Oru Kallukadai
Orae Oru Kadaiyila Thaan
Orae Oru Keera Vadai
Orae Oru Gramathilae
Orae Oru Kallukadai
Orae Oru Kadaiyila Thaan
Orae Oru Keera Vadai
Andha Orae Oru Vadaikku Thaan
Onbadhu Per Potti
Ada Onbathu Perum Potti Pottadhil
Avundhu Pochu Vaetti Adadada
Avundhu Pochu Vaetti
Avundhu Pochu Vaetti Adadada
Avundhu Pochu Vaetti
Orae Oru Gramathilae
Orae Oru Kallukadai
Orae Oru Kadaiyila Thaan
Orae Oru Keera Vadai
Enga Oorla Paattukaaran Nee
Unakkae Mudhal Mariyaadha
Nee Vadaiya Kadichaakka Thanae Porakkum
Kadalorathu Kalutha
Kalutha Illada Kaludhaikavidhai
Enga Oorula Paattukaaran Nee
Unakkae Mudhal Mariyaadha
Nee Vadaiya Kadichaakka Thanae Porakkum
Kadalorathu Kavithai
Chinna Thambhi Periya Thambhi
Anbukku Thaan Naan Adimai
Kadamai Kanniyam Kattupaadu
Kaapathu Thaan Namm Perumai
Kaali Kazhugu
Andha Kombaeri Mookann
Inga Kaali Kazhugu
Andha Kombaeri Mookann
Malaiyur Mambattiyaan Thaan
Orae Oru Gramathilae
Orae Oru Kallukadai
Orae Oru Kadaiyila Thaan
Orae Oru Keera Vadai
Tharigida Thaga Dhimi Thagathimithom
Porichaa Vaasam Varum Karuvaadu
Tharigida Thaga Dhimi Thagathimithom
Naan Sirichaa Ullae Pogum Idha Paaru
Tharigida Thaga Dhimi Thom
Varukkura Vaathu Mutta
Tharigida Thaga Dhimi Thom
Suda Suda Kaara Vadai
Males : Kaara Vadai Keera Vadai
Pathu Mada Ulundhu Vadai
Edukattuma Pikkattuma Thingattuma
Sindhu Bairavi Paadu Nilavae
Ketkattum Karuvaiyan
Adi Ennai Kaatilum Azhaga Andha
Super Subbarayyan
Sindhu Bairavi Paadu Nilavae
Ketkattum Karuvaiyan
Adi Ennai Kaatilum Azhaga Andha
Super Subbarayyan
Chinna Veedu Set Up Seiya
Poovae Nee Poochoodavaa
Maaveeran Punnagai Mannan
Vaelai Kaaran Allava
Aan Paavandhaan Unnai Thoranthida Venaam
Indha Aan Paavandhaan Unnai Thoranthida Venaam
Alaigal Ooindhu Payanangal Mudivadhillai
Pongada Porukki Pasangala
Annae Annae Poo Ondru Puyal Aanadhu
Orae Oru Gramathilae
Orae Oru Kallukadai
Orae Oru Kadaiyila Thaan
Orae Oru Keera Vadai
Andha Orae Oru Vadaikku Thaan
Onbadhu Per Potti
Ada Onbathu Perum Potti Pottadhil
Avundhu Pochu Vaetti Adadada
Avundhu Pochu Vaetti
Avundhu Pochu Vaetti Adadada
Avundhu Pochu Vaetti