Paari Jaadham

Paari Jaadham Lyric In English


பாரிஜாதம் பகலில் பூத்ததே
காதல் தேவன் கையில் சேர்த்ததே
வானில் உள்ள விண்மீனை
அள்ளி வந்து
மாலை கட்டச் சொல்லாதோ
கண்கள் ரெண்டு

பாரிஜாதம் பகலில் பூத்ததே
காதல் தேவன் கையில் சேர்த்ததே

ஏட்டில் இல்லாத தேவாரமே
யாரும் சூடாத பூவாரமே
என்றும் என் வாழ்வின் ஆதாரமே
நெஞ்சம் பாடாதோ பூபாளமே

இளம் பூவேஏ
இளம் பூவே
மனம் நீராடிடும் வேளை
சுக வேளை
மலர் மேலே
இளம் காத்தாடிடும்
சோலை புதுச் சோலை
அன்பே இங்கே வா வா
என் அருகினில்

பாரிஜாதம் பகலில் பூத்ததே


ஆசை எண்ணங்கள் வேரோடுதே
ஓசை இல்லாமல் யாழ் மீட்டுதே
எங்கும் சிந்தாத சிந்தாமணி ஹோ
என்றும் நீயே என் தேமாங்கனி

அலை போலேஏ
அலை போலே
மனம் விளையாடிடும்
நாளே திருநாளே
நதி போலே
எனை நீ நாடலாம்
மானே இளம் மானே
அன்பே இங்கே வா வா
என் அருகினில்

பாரிஜாதம் பகலில் பூத்ததே
காதல் தேவன் கையில் சேர்த்ததே
வானில் உள்ள விண்மீனை
அள்ளி வந்து
மாலை கட்டச் சொல்லாதோ
கண்கள் ரெண்டு

இருவர் : லால லாலா லா
லல லால்லா லாலா லா
லாலலாலா லா
இருவர் : லால லாலா லா
லல லால்லா லாலா லா


Paarijaatham Pagalil Poothadhae
Kaadhal Dhevan Kaiyil Serthadhae
Vaanil Ulla Vinmeenai Alli Vandhu
Maalai Katta Chollaadho Kangal Rendu

Paarijaatham Pagalil Poothadhae
Kaadhal Dhevan Kaiyil Serthadhae

Yettil Illaadha Thaevaaramae
Yaarum Soodaadha Poovaaramae
Endrum En Vaazhvin Aadhaaramae
Nenjam Paadaadho Boopaalamae

Ilam Poovae Ae Ilam Poovae
Manam Neeraadidum Velai Suga Velai
Malar Melae
Ilam Kaathaadidum Solai Pudhu Cholai

Anbae Ingae Vaa Vaa
En Aruginil
Paarijaatham Pagalil Poothadhae

Aasai Ennangal Verodudhae
Osai Illaamal Yaazh Meettudhae
Engum Sindhaadha Sindhaamaniho
Endrum Neeyae En Thaemaangani


Alai Polae Ae Alai Polae
Manam Vilaiyaadidum Naalae Thirunaalae
Nadhi Polae
Enai Nee Naadalaam Maanae Ilam Maanae

Anbae Ingae Vaa Vaa
En Aruginil

Paarijaatham Pagalil Poothadhae
Kaadhal Dhevan Kaiyil Serthadhae
Vaanil Ulla Vinmeenai Alli Vandhu
Maalai Katta Chollaadho Kangal Rendu

Both : Laala Laalaa Lalalaa Laalalaa
Laalaaa
Both : Laalaa Laala Laalaa Lalalaa Laalalaa

Paari Jaadham Song Lyrics From Nilavu Suduvathillai | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies