Paarthen

Paarthen Lyric In English


பார்த்தேன்
களவு போன நிலவ
நான் பார்த்தேன்

சாஞ்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
என்ன சுகம் சாஞ்சேன்

காத்து ஜில்லுன்னு
வீசுது காதல் இம்புட்டுதான்
சாரல் சங்கதி காட்டுது
காதல் இம்புட்டுதான்

இடி மின்னல்
அடிக்குது வெளிச்சத்துல

பார்த்தேன்
களவு போன நிலவ
நான் பார்த்தேன்

சாஞ்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
என்ன சுகம் சாஞ்சேன்

திருவிழா ஒன்னு
முன்னே காட்சிதான்
கொடுக்கிறதே எத்தன
பிறவி தவமோ கண்ணு
முன்ன நடக்கிறதே

தரையில காலும்
இல்ல கனவுல மிதக்குறனே
மழையில்லா மண்ணின் வாசம்
மயங்கிப்போய் கிடக்குறேனே


வேண்டுன சாமி
எல்லாம் வரமா தந்த
துணை நீதான்

நெஞ்சுக் குழி
தவிக்குது அழகே ஒன்ன

பார்த்தேன்
பார்த்தேன் சாஞ்சேன்
சாஞ்சேன்

பார்த்தேன்
களவு போன நிலவ
நான் பார்த்தேன்

சாஞ்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
என்ன சுகம் சாஞ்சேன்

காத்து ஜில்லுன்னு
வீசுது காதல் இம்புட்டுதான்
சாரல் சங்கதி காட்டுது
காதல் இம்புட்டுதான்

இடி மின்னல்
அடிக்குது வெளிச்சத்துல


Paarthen
Kalavu Pona Nilava
Naan Paarthen

Saanjen
En Nenjukulla
Enna Sugam Saanjen

Kaathu Sillunu Veesudhu
Kadhal Imbuttu Thaan
Saaral Sangathi Kaatudhu
Kadhal Imbuttu Thaan

Idi Minnal Adikkudhu
Velichathula

Paarthen
Kalavu Pona Nilava
Naan Paarthen

Saanjen
En Nenjukulla
Enna Sugam Saanjen

Thiruvizha Onnu Munnae
Kaatchithaan Kodukiradhae
Eththana Piravi Thavamo
Kannu Munna Nadakkiradhae

Tharaiyila Kaalum Illa
Kanavula Midhakuranae
Mazhaiyila Mannin Vaasam
Mayangi Poi Kedakkurenae


Venduna Saami Ellaam
Varama Thandha Thunai Neethaan

Nenjukuli Thavikkudhu
Azhagae Unna

Paarthen Paarthen
Saanjensaanjen

Paarthen
Kalavu Pona Nilava
Naan Paarthen

Saanjen
En Nenjukulla
Enna Sugam Saanjen

Kaathu Sillunu Veesudhu
Kadhal Imbuttu Thaan
Saaral Sangathi Kaatudhu
Kadhal Imbuttu Thaan

Idi Minnal Adikkudhu
Velichathula

Paarthen Song Lyrics From Power Paandi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies