Vaanam

Vaanam Lyric In English


வானம் பறந்து
பார்க்க ஏங்கும் பூக்கள்
சிறகை நீட்டுதாம் ஓடும்
நதியினிலே ஓடம் ஓய்ந்து
கரையை தேடுதாம்

என்றும் இவனும்
குழந்தையா வார்த்தை
இன்னும் மழலையாய்
சிரிப்பில் இதயம்
பொங்குமே கருணை
சிந்துதே

காற்று மலையில்
மோதலாம் அந்த கடலில்
சேரலாம் இந்த குழந்தைக்
கூட்டத்தில் இவனும் தென்றலே

மன்னாதி மன்னா
வீராதி வீரா எங்கள் நண்பா
பாண்டி

விளையாடும்
சிங்கம் விலையில்லா
தங்கம் எங்கள் நண்பா
பவர் பாண்டி

புதிய வானம்
பறந்துப்பார்க்க ஏங்கும்
பூக்கள் சிறகை நீட்டுதாம்

வாழ்க்கையே
என்றுமே எதையோ
தேடும் பயணம்
இறுதியில் அடைக்கலம்
பேரன் பேத்தி ஜனனம்

தேடினோம்
ஓடினோம் எத்தனை
கனவு ஓய்ந்து போய்
சாய்வது குழந்தை
இருக்கும் கூடு

இதுதான் சுகமா
கடவுளின் வரமா
கண்களின் கண்ணீர்
தாலாட்டுமா


தாயும் இல்லை
தாரமும் இல்லை
மகனின் மகளே நீ ஓடிவா

தோளில் ஒன்று
மடியில் ஒன்று உணர்ந்தால்
மட்டும் புரியும் உயிர் மட்டும்
இது போதும்

வானம் பறந்து
பார்க்க ஏங்கும் பூக்கள்
சிறகை நீட்டுதாம் ஓடும்
நதியினிலே ஓடம் ஓய்ந்து
கரையை தேடுதாம்

என்றும் இவனும்
குழந்தையா வார்த்தை
இன்னும் மழலையாய்
சிரிப்பில் இதயம்
பொங்குமே கருணை
சிந்துதே

காற்று மலையில்
மோதலாம் அந்த கடலில்
சேரலாம் இந்த குழந்தைக்
கூட்டத்தில் இவனும் தென்றலே

மன்னாதி மன்னா
வீராதி வீரா எங்கள் நண்பா
பாண்டி

விளையாடும்
சிங்கம் விலையில்லா
தங்கம் எங்கள் நண்பா
பவர் பாண்டி

புதிய வானம்
பறந்துப்பார்க்க ஏங்கும்
பூக்கள் சிறகை நீட்டுதாம்


Vaanam Parandhu Parkka Yengum
Pookal Siragai Neetudhaam
Odum Nathiyinilae Oodam
Oiynthu Karaiyai Theduthaam

Endrum Ivanum Kuzhandhaiya
Vaarthai Innum Malalaiyaai
Siripil Idhayam Pongumae
Karunai Sindhuthae

Katru Malaiyil Modhalam
Andha Kadalil Seralam
Indha Kuzhandhai Kootathil
Ivanum Thendralae

Mannathi Manna
Veerathi Veera
Engal Nanba
Paandi

Vilaiyaadum Singam
Vilaiyilla Thangam
Engal Nanba
Power Paandi

Puthiya Vaanam Parandhu
Parkka Yengum
Pookal Siragai Neetudhaam

Vaazhkaiyae Endrumae
Yethaiyo Thedum Payanam
Irudhiyil Adaikalam
Peran Pethi Jananam

Thedinom Odinom
Yethanai Kanavu
Oiynthu Poi
Saaivathu
Kuzhandhai Irukum Koodu

Ithu Dhaan Sugama
Kadavulin Varamaa
Kangalin Kaneer Thalatumaa


Thaiyum Illai
Thaaramum Illai
Maganin Magalae
Nee Odi Va

Tholil Ondru
Madiyil Ondru
Unarndhal Mattum Puriyum
Uyir Mattum
Idhu Pothum

Vaanam Parandhu Parkka Yengum
Pookal Siragai Neetudhaam
Odum Nathiyinilae Oodam
Oiynthu Karaiyai Theduthaam

Endrum Ivanum Kuzhandhaiya
Vaarthai Innum Malalaiyaai
Siripil Idhayam Pongumae
Karunai Sindhuthae

Katru Malaiyil Modhalam
Andha Kadalil Seralam
Indha Kuzhandhai Kootathil
Ivanum Thendralae

Mannathi Manna
Veerathi Veera
Engal Nanba
Paandi

Vilaiyaadum Singam
Vilaiyilla Thangam
Engal Nanba
Power Paandi

Puthiya Vaanam Parandhu
Parkka Yengum
Pookal Siragai Neetudhaam

Vaanam Song Lyrics From Power Paandi | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies