Paarvaiyin Marupakkam

Paarvaiyin Marupakkam Lyric In English


பார்வையின் மறுபக்கம் ராகங்கள் கேட்டு
பாடாமல் பாடுகிறேன்
பாடச் சொன்னாலும் ஆடச் சொன்னாலும்
என் வாழ்வு உன் வசமே
எல்லாமும் உன்னிடமே

கனவோஇது நினைவோ
என்ன சுகமோ
கண்ணில் நான் காண்பது
மயக்கம் மயக்கம் தீராத
ஆனந்த மயக்கம்

இலையோபுதுமலரோ
இளங்கனியோ
இன்று பெண்ணானது
இரண்டும் இரண்டும் நூறாகும்
நாள் இன்று நமக்கு

பார்வையின் மறுபக்கம் ராகங்கள் கேட்டு
பாடாமல் பாடுகிறேன்

அழைத்தாய் அள்ளிக் கொடுத்தாய்
கன்னிப் பிழைத்தேன் இன்ப நீராடினேன்


எழுது எழுது
முன்னூறு பாடல்கள் உதட்டில்
பகலோ அது இரவோ
இந்த உறவு புது ராமாயணம்
வருக வருக
கண்ணோடு காமனின் கடிதம்

பார்வையின் மறுபக்கம் ராகங்கள் கேட்டு
பாடாமல் பாடுகிறேன்
பாடச் சொன்னாலும் ஆடச் சொன்னாலும்
என் வாழ்வு உன் வசமே
எல்லாமும் உன்னிடமே

பார்வையின் மறுபக்கம் ராகங்கள் கேட்டு
பாடாமல் பாடுகிறேன்




Paarvaiyin Marupakkam Raagangal Kettu
Paadamal Paadukiraen
Paada Sonnaalum Aadach Sonnaalum
En Vaazhvu Un Vasamae
Ellaamum Unnidamae

Kanavoidhu Ninaivo
Enna Sugamo
Kannil Naan Kanbathu
Mayakkam Mayakkam Theeraatha
Aanantha Mayakkam

Ilaiyopudhu Malaro
Ilangkaniyo
Indru Pennaanathu
Irandum Irandum Nooraagum
Naal Indru Namakku

Paarvaiyin Marupakkam Raagangal Kettu
Paadamal Paadukiraen

Azhaiththai Alli Koduththaai
Kanni Pizhaiththaen Inba Neeraadinaen


Ezhuthu Ezhuthu
Munnooru Paadalgal Udhattil
Pagalo Athu Iravo
Intha Uravu Pudhu Raamayanam
Varuga Varuga
Kannodu Kaamanin Kaditham

Paarvaiyin Marupakkam Raagangal Kettu
Paadamal Paadukiraen
Paada Sonnaalum Aadach Sonnaalum
En Vaazhvu Un Vasamae
Ellaamum Unnidamae

Paarvaiyin Marupakkam Raagangal Kettu
Paadamal Paadukiraen

Paarvaiyin Marupakkam Song Lyrics From Parvaiyin Marupakkam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies