Paavai Paavai Aasai

Paavai Paavai Aasai Lyric In English


பாவை பாவைத்தான்
ஆசை ஆசைத்தான்
பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான்
தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ

பாவை பாவைத்தான்
ஆசை ஆசைத்தான்
பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான்
தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ

அணைக்கும் பழக்கம்
கொடுக்கும் மயக்கம்
அணைக்கும் பழக்கம்
கொடுக்கும் மயக்கம்
ஆண் பெண்ணிடம் தந்ததோ கண்டதோ
எனக்கும் உனக்கும் இருக்கும் நெருக்கம்
எனக்கும் உனக்கும் இருக்கும் நெருக்கம்
யார் யாரிடம் கண்டதோ தந்ததோ

பாவை பாவைத்தான்
ஆசை ஆசைத்தான்
பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான்
தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ

பொன்னைத் தட்டி போட்டுக் கொண்டால்
நெஞ்சில் மட்டும் மின்னலாம்
என்னை கட்டிப் போட்டுக் கொண்டால்
மஞ்சம் தொட்டுக் கொஞ்சலாம்
கொஞ்சலாம் கொஞ்சலாம்
கசப்பும் இனிப்பும் மனத்தின் நினைப்பும்
ஓர் பெண்ணிடம் உள்ளதே நல்லது


பாவை பாவைத்தான்
ஆசை ஆசைத்தான்
பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான்
தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ

எந்தப் பெண்ணை சொந்தம் என்று
உந்தன் கண்கள் சொல்லுமோ
எந்தப் பெண்ணை சொந்தம் என்று
உந்தன் கண்கள் சொல்லுமோ

அந்த பெண்ணை முன்னே வைத்தால்
நெஞ்சம் எங்கே செல்லுமோ செல்லுமோ
ஜொலிக்கும் விளக்கில் இருக்கும் நெருப்பு
பாதையும் காட்டலாம்
தீயையும் மூட்டலாம்

பாவை பாவைத்தான்
ஆசை ஆசைத்தான்
பார்த்து பேசினால் ஏக போகம்தான்
தானே வந்தால் வாசம் இல்லையோ


Paavai Paavai Thaan
Aasai Aasai Thaan
Paarthu Pesinaal Yega Bogam Thaan
Thaanae Vandhaal Vaasam Illaiyo

Anaikkum Pazhakkam
Kodukkum Mayakkam
Anaikkum Pazhakkam
Kodukkum Mayakkam
Aan Pennidam Thandhadho Kandadho
Enakkum Unakkum Irukkum Nerukkam
Enakkum Unakkum Irukkum Nerukkam
Yaar Yaaridam Kandadho Thandhadho

Paavai Paavai Thaan
Aasai Aasai Thaan
Paarthu Pesinaal Yega Bogam Thaan
Thaanae Vandhaal Vaasam Illaiyo

Ponnai Thatti Pottu Kondaal
Nenjil Mattum Minnalaam
Ennai Katti Pottu Kondaal
Manjam Thottu Konjalaam
Konjalaam Konjalaam
Kasappum Inippum Manathin Ninaippu
Orr Pennidam Ulladhae Nalladhu


Paavai Paavai Thaan
Aasai Aasai Thaan
Paarthu Pesinaal Yega Bogam Thaan
Thaanae Vandhaal Vaasam Illaiyo

Endha Pennai Sondham Endru
Undhan Kangal Sollumo
Andha Pennai Munnae Vaithaal
Nenjam Engae Sellumo Sellumo Sellumo
Jolikkum Vilakkil Irukkum Neruppu
Paadhaiyum Kaattalaam
Theeyaiyum Moottalaam

Paavai Paavai Thaan
Aasai Aasai Thaan
Paarthu Pesinaal Yega Bogam Thaan
Thaanae Vandhaal Vaasam Illaiyo

Paavai Paavai Aasai Song Lyrics From Enga Mama | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies