Pathodu Onnu Seruthu

Pathodu Onnu Seruthu Lyric In English


ஏபத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது
ஏபத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது
பதினாறு வயசுதான் பாத்தாலும் புதுசுதான்
பத்திரமா கூடு சேருமோ
பாதையிலே மாறிப் போகுமோ

பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது

அரிசி பருப்பு வெலை எல்லாம்
ஏறிப் போச்சு தெரியுமா
மாங்கா தேங்கா வெலை எல்லாம்
மரத்து மேல நிக்குதம்மா

பொழுது புலரும் முன்னாலே
நீ போயி நிக்கணும் க்யூவிலே
அடிச்சு புடிச்சு நின்னாத்தான்
எடமும் கிடைக்கும் பஸ்ஸுலே
அம்மம்மா என்னம்மா பாரம்மா கேளம்மா
ஏய் நீ பட்டணத்த தெரிஞ்சுக்கோமா

பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது

கூவம் நதி ஓரமா
வீடிருக்கு வேணுமா
கொறஞ்சதுதான் வாடகை
நூறு ரூபா தானம்மா

கழுத புள்ள தூங்காது
மூட்ட கடி தாங்காது
கதவு ஜன்னல் பூட்டாது
பூட்டிக்கிட்டா தெறக்காது
தங்கம்மா செல்லம்மா சொல்லம்மா மங்கம்மா
ஏய் பட்டணத்த பாக்க வேணுமா


பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது

லல்லா லல்லே லலல லல்லே
லல்லா லல்லே லலல லல்லே லல்லா லல்லா லா

கீழும் மேலும் வால் போஸ்ட
ஒரு கழுத பாக்குது
ஹீரோயினு பேரு என்ன
மறு கழுத கேக்குது

அக்கம் பக்கம் திரும்புது
அருகில் போயி நிக்குது
ஆசையோடு கனைக்குது
அய்யோ முத்தம் கொடுக்குது
தங்கம்மா செல்லம்மா சொல்லம்மா மங்கம்மா
ஏய் பட்டணத்த பாக்க வேணுமா

பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது
பதினாறு வயசுதான் பாத்தாலும் புதுசுதான்
பத்திரமா கூடு சேருமோ
பாதையிலே மாறிப் போகுமோ

பத்தோட ஒன்னு சேருது
இந்த பட்டணத்துல ஆத்தாடி ஒண்ணு கூடுது


Ae Pathoda Onnu Saerudhu
Indha Pattanathula Aathaadi Onnu Koodudhu
Ae Pathoda Onnu Saerudhu
Indha Pattanathula Aathaadi Onnu Koodudhu
Pathinaaru Vayasu Thaan Paathaalum Pudhusu Thaan
Bathiramaa Koodu Saerumo
Paadhaiyilae Maari Pogumo

Pathoda Onnu Saerudhu
Indha Pattanathula Aathaadi Onnu Koodudhu

Arisi Paruppu Velai Ellaam
Yaeri Pochu Theriyumaa
Maangaa Thaengaa Velai Ellaam
Marathu Maela Nikkudhammaa

Pozhudhu Pularum Munnaalae
Nee Poyi Nikkanum Queue Vilae
Adichu Pudichu Ninnaa Thaan
Edamum Kidaikkum Bus Lae
Ammammaa Ennamma Paarammaa Kaelammaa
Aei Nee Pattanatha Therinjukkommaa

Pathoda Onnu Saerudhu
Indha Pattanathula Aathaadi Onnu Koodudhu

Koovam Nadhi Oramaa
Veedirukku Venumaa
Koranjadhu Thaan Vaadaga
Nooru Roobaa Thaanammaa

Kazhudhap Pulla Thoongaadhu
Mootta Kadi Thaangaadhu
Kadhavu Jannal Poottaadhu
Poottikkitta Therakkaadhu
Thangammaa Chellammaa Sollammaa Mangammaa
Aei Pattanatha Paakka Venumaa


Pathoda Onnu Saerudhu
Indha Pattanathula Aathaadi Onnu Koodudhu

Lallaa Lallae Lalala Lallae
Lallaa Lallae Lalala Lallae Lallaa Lallaa Laa

Keezhum Melum Walla Post Ah
Oru Kazhudha Paakkudhu
Heroine Paeru Enna
Maru Kazhudha Kekkudhu

Akkam Pakkam Thirumbudhu
Arugil Poyi Nikkudhu
Aasaiyodu Kanaikkudhu
Aiyo Mutham Kodukkudhu
Thangammaa Chellammaa Sollammaa Mangammaa
Aei Pattanatha Paakka Venumaa

Pathoda Onnu Saerudhu
Indha Pattanathula Aathaadi Onnu Koodudhu
Pathinaaru Vayasu Thaan Paathaalum Pudhusu Thaan
Bathiramaa Koodu Saerumo
Paadhaiyilae Maari Pogumo

Pathoda Onnu Saerudhu
Indha Pattanathula Aathaadi Onnu Koodudhu

Pathodu Onnu Seruthu Song Lyrics From Oppantham | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies