Piravi Endra

Piravi Endra Lyric In English


பிறவி என்ற தூண்டில்
முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற
புழுவைக் கண்டு தானே வந்து
சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள்
சேகரித்தோம்

மரணம் என்ற
வானம் ஒன்று சிறகை
சூடி ஏறும் முன்னே
கடைசி ஆசை ஒன்றை
மட்டும் நிறைவேற்றிட
ஏங்குகிறோம்

ஓஹோ ஓஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓஓ ஆஹா

யார் விழியில்
யார் வரைந்த கனவோ
பாதியிலே கலைந்தால்
தொடராதோ ஆள் மனதில்
யார் விதைத்த நினைவோ
காலமதை சிதைத்தும்
மறக்காதோ

பிறவி என்ற தூண்டில்
முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற
புழுவைக் கண்டு தானே வந்து
சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள்
சேகரித்தோம்

மரணம் என்ற
வானம் ஒன்று சிறகை
சூடி ஏறும் முன்னே
கடைசி ஆசை ஒன்றை
மட்டும் நிறைவேற்றிட
ஏங்குகிறோம்

ஆஹான் வீழும்
முன் அந்த கண்ணீர் துளி
கரையும் அந்த மாயம் என்ன
இதழைச் சேரும் முன்னே
காயம் ஆறும் இந்த புன்னகைகள்


உரைக்கும் முன்னே
காதல் ஒன்று மரித்துப் போன
சோகம் என்ன பதிக்கும் முன்னே
உதிர்ந்து போன முத்தம் ஏராளம்

பிறவி என்ற தூண்டில்
முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற
புழுவைக் கண்டு தானே வந்து
சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள்
சேகரித்தோம்

மரணம் என்ற
வானம் ஒன்று சிறகை
சூடி ஏறும் முன்னே
கடைசி ஆசை ஒன்றை
மட்டும் நிறைவேற்றிட
ஏங்குகிறோம்

பிறவி என்ற தூண்டில்
முள்ளில் வாழ்க்கை என்ற
புழுவைக் கண்டு தானே வந்து
சிக்கி கொண்டு சில ஆசைகள்
சேகரித்தோம்

மரணம் என்ற
வானம் ஒன்று சிறகை
சூடி ஏறும் முன்னே
கடைசி ஆசை ஒன்றை
மட்டும் நிறைவேற்றிட
ஏங்குகிறோம்


Piravi Endra Thoondil Mullil
Vazhkai Endra Puluvai Kandu
Thanae Vandhu Sikkikondu
Sila Aasaigal Segarithom

Maranam Endra Vaanam Ondru
Siragai Soodi Yerum Munnae
Kadaisi Aasai Ondrai Mattum
Niraivetrida Yengugirom

Ohoooooooohooooooo
Aaahaaaa

Yaar Vizhiyil Yaar Varaindha Kanavo
Paadhiyilae Kalaindhaal Thodaradho
Aal Manadhil Yaar Vidhaitha Ninaivo
Kaalamadhai Sidhaithum Marakadho

Piravi Endra Thoondil Mullil
Vazhkai Endra Puluvai Kandu
Thanae Vandhu Sikkikondu
Sila Aasaigal Segarithom

Maranam Endra Vaanam Ondru
Siragai Soodi Yerum Munnae
Kadaisi Aasai Ondrai Mattum
Niraivetrida Yengugirom

Aaahaanveezhum Mun Andha
Kanneer Thuli
Karaiyum Andha Mayam Enna
Idhalai Serum Munnae
Kaayam Aarum Indha Punnagaigal


Uraikum Munnae Kaadhal Ondru
Marithu Pona Sogam Enna
Padhikum Munnae Udhirndhu Pona
Mutham Yeraalam

Piravi Endra Thoondil Mullil
Vazhkai Endra Puluvai Kandu
Thanae Vandhu Sikkikondu
Sila Aasaigal Segarithom

Maranam Endra Vaanam Ondru
Siragai Soodi Yerum Munnae
Kadaisi Aasai Ondrai Mattum
Niraivetrida Yengugirom

Piravi Endra Thoondil Mullil
Vazhkai Endra Puluvai Kandu
Thanae Vandhu Sikkikondu
Sila Aasaigal Segarithom

Maranam Endra Vaanam Ondru
Siragai Soodi Yerum Munnae
Kadaisi Aasai Ondrai Mattum
Niraivetrida Yengugirom

 

Piravi Endra Song Lyrics From Maasu Engira Masilamani | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies