Therikkudhu Masss |
---|
ஹே தெறிக்குது
தெறிக்குது மாஸு மாஸு
மாஸு மாஸு மாஸு மாஸு
ஹே பறக்குது பறக்குது மாஸு
மாஸு மாஸு மாஸு மாஸு
மாஸு ஹே டோன்ட் ஸ்டாப்
பிலே
யாரு நான் யாரு
நீ கேட்டுப் பாருடா நான்
கெட்டப் பையன் தான்
அட காசு கெடச்சா
ரொம்ப நல்லவன் நான்
தாண்டா
ஏ கட்டு கட்டாக
புது நோட்டு கெடச்சா
அந்த ஆண்டவன் நான்
தானடா
என் மனசும்
ரொம்ப லேசு என்
இதயத்தில் இல்ல
தூசு நானே நானே
எனக்கு பாசுதான்
கெட் தி பீட் டவுன்
தெறிக்குது தெறிக்குது
மாஸு பறக்குது பறக்குது
மாஸு தெறிக்குது தெறிக்குது
மாஸு பறக்குது பறக்குது
மாஸு
ஹே தெறிக்குது
தெறிக்குது மாஸு இது
கண்ணா பின்னா மாஸு
ஹே பறக்குது பறக்குது
மாஸுஇது பக்கா பக்கா
மாஸு
ஹே கலக்குது
கலக்குது மாஸு இது
மாஸுக்கெல்லாம் மாஸு
ஹே இனிமே ஹே இனிமே
இவன் தொட்டதெல்லாம்
காசு
ஹே ஹே என்னோட
போட்டோ இல்லாத ஒரு
போலீஸ் ஸ்டேசன் இங்க
இல்ல நான் அந்த காந்தியப்
போல இல்ல ஆனாலும்
பிரபலம் டா அதனால் தினம்
எனக்கு ப்ராப்ளம் தான்
என் நண்பன்
எனக்காக உயிர்
கொடுப்பான் ஹே அது
வரையில் தினம் என்
உயிர் எடுப்பான்
இந்த வாழ்க்கைக்கு
இல்ல லீசு இந்த கரன்சியில்
புழிவேன் ஜூசு அடி திங்க
தெரியாத கடிவாளம் கிடையாதா
புயல் காத்தப் போல என்கூட
நீ வீசு
தெறிக்குது மாஸ்
மாஸ் மாஸ் மாஸ்
பறக்குது மாஸ் மாஸ்
மாஸ் மாஸ் தெறிக்குது
தெறிக்குது மாஸ்
பறக்குது பறக்குது மாஸ்
மம் மம் மம் மாமா
மாமடி ஈன்ற மா
முகிலே மானிடர் மேலே
பொளிவீரே யாரிது வழி
வந்த தாரகையே தாகம்
தணிக்க எழுவீரே
ஹோசனா
ஹோசனா ஹோசனா
யூதரின் மன்னரே
ஹோசனா ஹோசனா
ஹோசனா தேவரின்
மைந்தனே ஹோசனா
தெறிக்குது தெறிக்குது
மாஸ் மாஸ் மாஸ் மாஸ்
பறக்குது பறக்குது மாஸ்
மாஸ் மாஸ் மாஸ்
மம் மம் மம் மாமா
தெறிக்குது தெறிக்குது
மாஸ் மாஸு மாஸு மாஸு
பறக்குது பறக்குது மாஸ்
மாஸு மாஸு மாஸு
மம் மம் மம் மாமா
Hey Therikkudhu Therikkudhu Massu
Massu Massu Massu Massu Massu
Hey Parakudhu Parakudhu Massu
Massu Massu Massu Massu Massu
Hey Don’t Stop Play
Yaaru Naan Yaaru
Nee Kettu Paaru Da
Naan Ketta Paiyan Thaan
Ada Kaasu Kedacha
Romba Nallavan Naan Thaanada
Eh Kattu Kattaga
Pudhu Note-U Kedacha
Andha Aandavan Naan Thaanada
En Manasum Romba Lesu
En Idhayathil Illa Dhusu
Naanae Naanae Enakku Bossu Thaan
Get The Beat Down
Therikudhu Therikudhu Massu
Parakudhu Parakudhu Massu
Therikudhu Therikudhu Massu
Parakudhu Parakudhu Massu
Hey Therikkudhu Therikkudhu Massu
Idhu Kanna Pinna Massu
Hey Parakudhu Parakudhu Massu
Idhu Pakka Pakka Massu
Hey Kalakudhu Kalakudhu Massu
Idhu Maasukellaam Massu
Hey Inimae Hey Inimae
Ivan Thotadhellam Kaasu
Hey Hey Ennoda Photo
Illadha Oru Police Station Inga Illa
Naan Andha Gandhiya Pola Illa
Aanaalum Prabalam Da
Adhanaal Dhinam Enakku Problem Thaan
En Nanban Enakkaga
Uyir Kudupaan
Hey Adhu Varayil Dhinam
En Uyir Eduppan
Indha Vaazhkaikku Illa Lease-U
Indha Currency-Il Puliven Juice-U
Adi Thinga Theriyadha
Kadivalam Kedaiyadha
Puyal Kaatha Pola Enkuda Nee Veesu
Therikudhu Masss Mass Mass Mass
Parakkudhu Mass Mass Mass Mass
Therikudhu Therikudhu Masss
Parakkudhu Parakkudhu Masss
Mam Mam Mam Mamaa
Maamadi Eendra Maa Mugilae
Maanidar Mele Poliveerae
Yaaridhu Vazhivandha Thaaragaiyae
Thaagam Thanikka Ezhuveerae
Hosana Hosana Hosanna
Yudharin Manarae Hosana
Hosanna Hosanna
Devarin Maindhanae Hosana
Therikudhu Therikudhu Masss
Mass Mass Mass
Parakudhu Parakudhu Mass
Mass Mass Mass
Mam Mam Mam Mamaa
Therikudhu Therikudhu Masss
Massae Massae Massae
Parakudhu Parakudhu Mass
Massae Massae Massae
Mam Mam Mam Mamaa