Puli Puli Paayum Puli

Puli Puli Paayum Puli Lyric In English


ஹர ஹர ஹர
ஹர ஹீராரா ஹீராரா
ஹர ஹர ஹீராரா
ஹீராரா ஹர ஹர

புலி புலி புலி பாயும்
புலி வேட்டையாட இங்கே
வந்த புலி பகைவன் நடுங்க
படையும் ஒடுங்க பாயும்
புலிய பாரு அத தாக்கும்
பொழுது மலையும் நொறுங்கும்
தடுக்கபோவது யாரு புலி புலி
புலி பாயும் புலி புலி

புலி புலி புலி பாயும்
புலி வேட்டையாட இங்கே
வந்த புலி பகைவன் நடுங்க
படையும் ஒடுங்க பாயும்
புலிய பாரு அத தாக்கும்
பொழுது மலையும் நொறுங்கும்
தடுக்கபோவது யாரு புலி புலி
புலி
ஹர ஹர
பாயும் புலி புலி
ஹர ஹர

சண்டையே இல்லா
உலகம் கண்டது உண்டா
பூமி பாரத மகா யுத்தம்
இன்னும் முடியல சாமி

ஹீராரா ஹீராரா
ஹர ஹர

புலி புலி புலி பாயும்
புலி வேட்டையாட இங்கே
வந்த புலி பகைவன் நடுங்க
படையும் ஒடுங்க பாயும்
புலிய பாரு அத தாக்கும்
பொழுது மலையும் நொறுங்கும்
தடுக்கபோவது யாரு புலி புலி
புலி பாயும் புலி புலி



மது மயக்கத்தில்
உள்ளவனும் புகழ் மயக்கத்தில்
உள்ளவனும் அடுத்த உயிரை
குடித்து முடிக்க என்னைக்கும்
தயங்க மாட்டான்


அந்த கடவுள் தடுத்து
அழுத பொழுதும் கருணை
எதுவும் காட்டான் மது
மயக்கமா புகழ் மயக்கமா

சண்டையே இல்லா
உலகம் கண்டது உண்டா
பூமி பாரத மகா யுத்தம்
இன்னும் முடியல சாமி

ஹீராரா ஹீராரா
ஹர ஹர ஹர ஹர ஹர
ஹர ஹர ஹர ஹர ஹர

புலி புலி புலி பாயும்
புலி வேட்டையாட இங்கே
வந்த புலி பகைவன் நடுங்க
படையும் ஒடுங்க பாயும்
புலிய பாரு அத தாக்கும்
பொழுது மலையும் நொறுங்கும்
தடுக்கபோவது யாரு புலி புலி
புலி பாயும் புலி புலி

சண்டையே இல்லா
உலகம் கண்டது உண்டா
பூமி பாரத மகா யுத்தம்
இன்னும் முடியல சாமி

ஹீராரா ஹீராரா
ஹர ஹர ஹீராரா ஹீராரா
ஹர ஹர
பாயும் புலி
ஹீராரா ஹீராரா
ஹர ஹர ஹீராரா ஹீராரா
ஹர ஹர


Hara Hara Hara Hara
Heeraara Heeraara Hara Hara
Heeraara Heeraara Hara Hara

Puli Puli Puli Payum Puli
Vettaiyada Ingae Vantha Puli
Pagaivan Nadunga Padaiyum Odunga
Paayum Puliya Paaru
Atha Thakkum Pozhuthu
Malaiyum Norungum
Thadukka Povadhu Yaru
Puli Puli Puli
Payum Puli Puli

Puli Puli Puli Payum Puli
Vettaiyada Ingae Vantha Puli
Pagaivan Nadunga Padaiyum Odunga
Paayum Puliya Paaru
Atha Thakkum Pozhuthu
Malaiyum Norungum
Thadukka Povadhu Yaru
Puli Puli Pulihara Hara
Payum Puli Pulihara Hara

Sandaiyae Illa Ulagam
Kandathu Unda Bhoomi
Bharatha Maha Yutham
Innum Mudiyela Saami

Heeraara Heeraara Hara Hara

Puli Puli Puli Payum Puli
Vettaiyada Ingae Vantha Puli
Pagaivan Nadunga Padaiyum Odunga
Paayum Puliya Paaru
Atha Thakkum Pozhuthu
Malaiyum Norungum
Thadukka Povadhu Yaru
Puli Puli Puli
Payum Puli Puli



Mathu Mayakathil Ullavanum
Pugazh Mayakathil Ullavanum
Adhutha Uyira Kudithu Mudikka
Ennaikkum Thayanga Mattan


Antha Kadavul Thaduthu
Azhudha Pozhuthum
Karunai Ethuvum Kaattan
Mathu Mayakkama
Pugazh Mayakkama

Sandaiyae Illa Ulagam
Kandathu Unda Bhoomi
Bharatha Maha Yutham
Innum Mudiyela Saami

Heeraara Heeraara Hara Hara
Hara Hara Hara Hara
Hara Hara Hara Hara

Puli Puli Puli Payum Puli
Vettaiyada Ingae Vantha Puli
Pagaivan Nadunga Padaiyum Odunga
Paayum Puliya Paaru
Atha Thakkum Pozhuthu
Malaiyum Norungum
Thadukka Povadhu Yaru
Puli Puli Puli
Payum Puli Puli

Sandaiyae Illa Ulagam
Kandathu Unda Bhoomi
Bharatha Maha Yutham
Innum Mudiyela Saami

Heeraara Heeraara Hara Hara
Heeraara Heeraara Hara Hara
Paayum Puliieeeehh
Heeraara Heeraara Hara Hara
Heeraara Heeraara Hara Hara

Puli Puli Paayum Puli Song Lyrics From Paayum Puli | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies