Raghu Vamsa Raja

Raghu Vamsa Raja Lyric In English


ரகுவம்ச சுதாம்புதி சந்திர ஸ்ரீ
ரகுவம்ச சுதாம்புதி சந்திர ஸ்ரீ
ராம ராமராஜ ராஜேஸ்வர
ரகுவம்ச சுதாம்புதி சந்திர ஸ்ரீ

அகமேக மாருத ஸ்ரீஹரா
அகமேக மாருத ஸ்ரீஹரா
அசுரேந்ரம் ருகேந்ரா கதா ஜனதா

ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
பெண்ணென்ன சந்தை பொருளா என்ன
ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே

பல காலமாய் வழியின்றியே
பல காலமாய் வழியின்றியே
வாழும் பெண்களுக்கே பதில் இல்லையே
ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே

ஸரிமக ரிஸரிப மதத நிககபஸா
ஸாநிதப மகபமகரி
ஸரிரிம மதத நிகபப ஸஸ ரிரிம
மகக ரிரிஸஸா நிநிதத பபமகரிஸ

கஷ்டம் என்பதே கன்னிப் பெண்ணுக்கே
பரந்தாமனே நீ தந்ததே
கஷ்டம் என்பதே கன்னிப் பெண்ணுக்கே
பரந்தாமனே நீ தந்ததே

கல்யாணம் என்றால் வியாபாரமா ஆ
கல்யாணம் என்றால் வியாபாரமா
காலங்காலமாக சஞ்சலமா மாறிடுமா
காலங்காலமாக சஞ்சலமா மாறிடுமா


ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே

ஸரிமக ரிஸரிப மததநி ககபஸா
ஸாநிதப மகபமகரி
ஸரிரி மமதத நிகபப ஸஸரிரிம
மகக ரிரிஸஸா நிநிதத பபமகரிஸ

சிறையைப் போல ஒரு தாலி தேவையா
தினமும் வாடவே பேதை பாவையா
சிறையைப் போல ஒரு தாலி தேவையா
தினமும் வாடவே பேதை பாவையா

பணத்தை எண்ணியே மணமும் செய்வதா
பணத்தை எண்ணியே மணமும் செய்வதா
முறையா சரியா இதுதான் தரமா
முறையா சரியா இதுதான் தரமா

ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே
பெண்ணென்ன சந்தை பொருளா என்ன
ரகுவம்ச ராஜா ரகுராமனே


Raghuvamsa Sudhaampudhi Chandhira Sri
Raghuvamsa Sudhaampudhi Chandhira Sri
Raama Raama Raaja Raajeshvara
Raghuvamsa Sudhaampudhi Chandhira Sri

Agamega Maarutha Sriharaa
Agamega Maarutha Sriharaa
Ashuraenthram Rukaenthraa Kadhaa Janathaa

Raghuvamsa Raja Raghu Raamanae
Raghuvamsa Raja Raghu Raamanae
Pennenna Santhai Porulaa Enna
Raghuvamsa Raja Raghu Raamanae

Pala Kaalamaai Vazhiyindriyae
Pala Kaalamaai Vazhiyindriyae
Vaazhum Pengalukkae Badhil Illaiyae
Raghuvamsa Raja Raghu Raamanae

Sarimaga Risaripa Mathatha Nigagapasaa
Saanithapa Magapamagari
Saririma Mathatha Nigapapa Sasa Ririma
Magaga Ririsasaa Ninithatha Papamagarisa

Kastam Enbathe Kanni Pennukkae
Paranthaamane Nee Thanthathae
Kastam Enbathe Kanni Pennukkae
Paranthaamane Nee Thanthathae

Kalyanam Endraal Viyaabaaramaa Aa
Kalyanam Endraal Viyaabaaramaa Aa
Kaalang Kaalamaaga Sanjalamaa Maaridumaa
Kaalang Kaalamaaga Sanjalamaa Maaridumaa


Raghuvamsa Raja Raghu Raamanae

Sarimaga Risaripa Mathathani Kakapasaa
Saanithapa Magapamagari
Sariri Mamathatha Nigapapa Sasaririma
Magaga Ririsasaa Ninithatha Papamagarisa

Siraiyai Pola Oru Thaali Thevaiyaa
Dhinamum Vaadavae Bedhai Paavaiyaa
Siraiyai Pola Oru Thaali Thevaiyaa
Dhinamum Vaadavae Bedhai Paavaiyaa

Panaththai Enniyae Manamum Seivathaa
Panaththai Enniyae Manamum Seivathaa
Muraiyaa Sariyaa Idhuthaan Tharama
Muraiyaa Sariyaa Idhuthaan Tharama

Raghuvamsa Raja Raghu Raamanae
Pennenna Santhai Porulaa Enna
Raghuvamsa Raja Raghu Raamanae

Raghu Vamsa Raja Song Lyrics From Porutham | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies