Thalaivane Un Mugam

Thalaivane Un Mugam Lyric In English


மனம் கவர்ந்த மன்னவனே
மலரெழுதும் கடிதம் இது
உன்னைப் பார்த்து ஒரு பேதை மகள்
பரிதவிக்கும் சேதி இது

இதயத்தில் உன்னை மட்டும்
ஒளித்து வைத்தேன்
இன்று இதயத்தை காகிதத்தில்
இறக்கி வைத்தேன்

தலைவனே உன் முகம் பார்த்தேன்
தனிமையில் ஏன் நிலம் பார்த்தேன்
தலைவனே உன் முகம் பார்த்தேன்
தனிமையில் ஏன் நிலம் பார்த்தேன்

பார்வையில் காமன் நீ
ஆண்மையில் ராமன் நீ
அழகனேஏஏ

தலைவனே உன் முகம் பார்த்தேன்
தனிமையில் ஏன் நிலம் பார்த்தேன்

பொன்னான தேகமே
செந்தூரம் ஆகுமே
உன் தோள்கள் பார்க்கவே
ஆண்டொன்று வேண்டுமே

அரும்புதான் மீசையோ
அதற்குதான் ஆசையோ
கன்னிப் பெண்ணுக்கு மாலை வருமா
எண்ணி தவித்தேன் ஓலை வருமா


நான் உன்னை பார்க்கவே
நாள்தோறும் ஏங்கினேன்
நீ போகும் பாதையில்
பூவாக தூங்கினேன்

தலைவனை நினைந்ததால்
தலையணை நனைந்ததே
பதில் வருமா காத்துக் கிடப்பேன்
வாசல்படியில் பூத்துக் கிடப்பேன்

தலைவனே உன் முகம் பார்த்தேன்
தனிமையில் ஏன் நிலம் பார்த்தேன்

பார்வையில் காமன் நீ
ஆண்மையில் ராமன் நீ
அழகனேஏஏ

தலைவனே உன் முகம் பார்த்தேன்
தனிமையில் ஏன் நிலம் பார்த்தேன்


Manam Kavarntha Mannavanae
Malarezhuthum Kaditham Idhu
Unnai Paarththu Oru Bedhai Magal
Parithavikkum Saedhi Idhu

Idhayaththil Unnai Mattum
Oliththu Vaiththaen
Indru Idhayaththai Kaagithaththil
Irakki Vaiththaen

Thalaivanae Un Mugam Paarththaen
Thanimaiyil Yaen Nilam Parththaen
Thalaivanae Un Mugam Paarththaen
Thanimaiyil Yaen Nilam Parththaen

Paarvaiyil Kaaman Nee
Aanmaiyil Raaman Nee
Azhaganaeaeae

Thalaivanae Un Mugam Paarththaen
Thanimaiyil Yaen Nilam Parththaen

Ponnaana Dhegamae
Senthooram Aagumae
Un Tholgal Paarkkavae
Aandondru Vaendumae

Arumbuthaan Meesaiyo
Atharkkuthaan Aasaiyo
Kanni Ponnukku Maalai Varumaa
Enni Thaviththaen Olai Varumaa


Naan Unnai Paarkkavae
Naalthorum Yaenginaen
Nee Pogum Paadhaiyil
Poovaaga Thoonginaen

Thalaivanai Ninaiththathaal
Thalaiyanai Nanainthathae
Bathil Varumaa Kaaththu Kidappaen
Vaasalpadiyil Pooththu Kidappaen

Thalaivanae Un Mugam Paarththaen
Thanimaiyil Yaen Nilam Parththaen

Paarvaiyil Kaaman Nee
Aanmaiyil Raaman Nee
Azhaganaeaeae

Thalaivanae Un Mugam Paarththaen
Thanimaiyil Yaen Nilam Parththaen

Thalaivane Un Mugam Song Lyrics From Porutham | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies