Selvangal Odi Vanthathu

Selvangal Odi Vanthathu Lyric In English


செல்வங்கள் ஓடி வந்தது
கிண்ணங்கள் தேடி வந்தது
அங்கங்கள் ஆடி வந்தது
பண போதை புகழ் போதை பல போதை
லாலாலலலலலாலா
என்னை மாத்திக் கொண்டேன்
மதுவை ஊற்றிக் கொண்டேன்
என்னை மாத்திக் கொண்டேன்
மதுவை ஊற்றிக் கொண்டேன்

செல்வங்கள் ஓடி வந்தது
கிண்ணங்கள் தேடி வந்தது
அங்கங்கள் ஆடி வந்தது
பண போதை புகழ் போதை பல போதை
டடடடடடடடடா

இன்று வந்த வாழ்க்கை என்பது
வெட்கம் விட்டு கேட்க சொன்னது
இன்று வந்த வாழ்க்கை என்பது
வெட்கம் விட்டு கேட்க சொன்னது
கூழை அள்ளி குடிப்பதற்கு
ஏழையல்ல நான் உனக்கு
கூழை அள்ளி குடிப்பதற்கு
ஏழையல்ல நான் உனக்கு
மாடி வீட்டு மாப்பிள்ளைக்கு மனைவியல்லவோ
நான் மாடி வீட்டு மாப்பிள்ளைக்கு மனைவியல்லவோ

நீயும் நானும் பெரிய இடத்து பிள்ளை
மானம் ஈனம் நாலும் நமக்கு இல்லை
என்னை மாற்றிக் கொண்டேன்
மதுவை ஊற்றிக் கொண்டேன்

செல்வங்கள் ஓடி வந்தது
கிண்ணங்கள் தேடி வந்தது
அங்கங்கள் ஆடி வந்தது
பண போதை புகழ் போதை பல போதை
லாலாலலலலலாலா


கண் சிவக்க நான் மயங்கவும்
கட்டழகு கட்டவிழ்ந்தது
கண் சிவக்க நான் மயங்கவும்
கட்டழகு கட்டவிழ்ந்தது
வாடை கொண்டு நான் மிதக்க
ஆடை ஒன்று ஏன் மறைக்க
வாடை கொண்டு நான் மிதக்க
ஆடை ஒன்று ஏன் மறைக்க
போதை வந்த மனிதர்கெல்லாம் பேதமில்லையே

குலமகள் குடிமகள் என்று மாறும் நேரம்
கற்பெனும் பண்புகள் காற்று வாங்க போகும்
என்னை மாற்றிக் கொண்டேன்
மதுவை ஊற்றிக் கொண்டேன்

செல்வங்கள் ஓடி வந்தது
கிண்ணங்கள் தேடி வந்தது
அங்கங்கள் ஆடி வந்தது
பண போதை புகழ் போதை பல போதை
லாலாலலலலலாலா
டடடடடடடடடா
லாலாலலலலலாலா


Selvangal Odi Vandhadhu
Kinnangal Thedi Vandhadhu
Angangal Aadi Vandhadhu
Pana Bodhai Pugazh Bodhai Pala Bodhai
Lalalalalalalalalala
Ennai Maathi Konden
Madhuvai Oothi Konden
Ennai Maathi Konden
Madhuvai Oothi Konden

Selvangal Odi Vandhadhu
Kinnangal Thedi Vandhadhu
Angangal Aadi Vandhadhu
Pana Bodhai Pugazh Bodhai Pala Bodhai
Dadadadadadadaa

Indru Vandha Vaazhkai Enbadhu
Vetkam Vittu Ketka Sonnadhu
Indru Vandha Vaazhkai Enbadhu
Vetkam Vittu Ketka Sonnadhu
Koozhai Alli Kudippadharkku
Ezhai Alla Naan Unakku
Koozhai Alli Kudippadharkku
Ezhai Alla Naan Unakku
Maadi Veettu Maapillaikku Manaivi Allavoo
Naan Maadi Veettu Maapillaikku Manaivi Allavoo

Neeyum Naanum Periya Eduthu Pillai
Maanam Eenam Naalum Namakku Illai
Enai Maathi Konden
Madhuvai Oothi Konden

Selvangal Odi Vandhadhu
Kinnangal Thedi Vandhadhu
Angangal Aadi Vandhadhu
Pana Bodhai Pugazh Bodhai Pala Bodhai
Lalalalalalalalalala


Kann Sivakka Naan Mayangavum
Kattazhagu Katt Avizhndhadhu
Kann Sivakka Naan Mayangavum
Kattazhagu Katt Avizhndhadhu
Vaadai Kondu Naan Midhakka
Aadai Ondru Yen Maraikka
Vaadai Kondu Naan Midhakka
Aadai Ondru Yen Maraikka
Bodhai Vandha Manihdarkkellaam Baedhamillaiyae

Kulamagal Kudimagal Endru Maarum Neram
Karppennum Panbugal Kaatru Vaanga Pogum
Ennai Maathi Konden
Madhuvai Oothi Konden

Selvangal Odi Vandhadhu
Kinnangal Thedi Vandhadhu
Angangal Aadi Vandhadhu
Pana Bodhai Pugazh Bodhai Pala Bodhai
Lalalalalalalalalala
Dadadadadadadaa
Lalalalalalalalalala

Selvangal Odi Vanthathu Song Lyrics From Doctor Amma | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies