Sirithaal Thanga Padhumai

Sirithaal Thanga Padhumai Lyric In English


சிரித்தாள் தங்கப்
பதுமை அடடா அடடா
என்ன புதுமை கொடுத்தேன்
எந்தன் மனதை வளர்த்தேன்
வளர்த்தேன் இந்த உறவை

சிரித்தாள் தங்கப்
பதுமை அடடா அடடா
என்ன புதுமை கொடுத்தேன்
எந்தன் மனதை வளர்த்தேன்
வளர்த்தேன் இந்த உறவை

மார்கழிப் பனி
போல் உடையணிந்து
செம்மாதுளங்கனி போல்
இதழ் கனிந்து

கார்குழலாலே
இடையளந்து நீ
காத்திருந்தாயோ
எனை நினைந்து

அழகெனும்
வடிவில் நிலையிழந்தேன்
இந்தஆண்மகன் பிடியில்
எனை மறந்தேன்

பழகியும்
ஏனோ தலை குனிந்தேன்
இங்கு பருவத்தின் முன்னே
முகம் சிவந்தேன்

சிரித்தாள் தங்கப்
பதுமை அடடா அடடா
என்ன புதுமை

கொடுத்தேன்
எந்தன் மனதை வளர்த்தேன்
வளர்த்தேன் இந்த உறவை




கயல்விழி
இரண்டில் வயல்
அமைத்து அதில்காதல்
என்றொரு விதை விதைத்து

காலமறிந்து
கதிர் அறுப்போமா
காவிய உலகில்
குடியிருப்போமா

பஞ்சணைக்
காலத்தில் பூவிரித்து
அதில்பவள நிலாவை
அலங்கரித்து

கொஞ்சிடும்
இரவை வளர்ப்போமா
சுகம்கோடிக் கோடியாய்க்
குவிப்போமா

ஆண் & சிரித்தாள் தங்கப்
பதுமை அடடா அடடா
என்ன புதுமை கொடுத்தேன்
எந்தன் மனதை வளர்த்தேன்
வளர்த்தேன் இந்த உறவை




 


Sirithaal
Thanga Padhumai
Adada Adada Enna Pudhumai
Koduthen Endhan Manadhai
Valarthen Valarthen Indha Uravai

Sirithaal
Thanga Padhumai
Adada Adada Enna Pudhumai
Koduthen Endhan Manadhai
Valarthen Valarthen Indha Uravai

Maargazhi
Pani Pol Udaiyanindhu
Semmadhulankani Pol
Idhazh Kanindhu

Kaar Kuzhalalae
Idaiyalandhu Nee Kaathirundhaayo
Enai Ninaindhu

Azhagenum
Vadivil Nilaiyizhandhen
Indha Aan Magan Pidiyil
Yenai Marandhen

Pazhagiyum
Yeno Thalai Kunindhen
Ingu Paruvathin Munnae
Mugam Sivandhen

Sirithaal
Thanga Padhumai
Adada Adada Enna Padhumai

Koduthen Endhan Manadhai
Valarthen Valarthen Indha Uravai





Kayal Vizhi
Irandil Vayal Amaithu
Adhil Kaadhal Yendroru
Vidhai Vidhaithu

Kaalam
Arindhu Kadhir Arupoma
Kaaviya Ulagil Kudiyirupoma

Panjanai
Kaalathil Poo Virithu
Adhil Pavala Nilavai Alangarithu

Konjidum
Iravai Valarpoma
Sugam Kodi Kodiyaai
Kuvipoma

Male & Sirithaal
Thanga Padhumai
Adada Adada Enna Padhumai
Koduthen Endhan Manadhai
Valarthen Valarthen Indha Uravai




Sirithaal Thanga Padhumai Song Lyrics From Kannan En Kadhalan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies