Sivagangai Cheemai |
---|
மற்றும் ஏ பி கோமளா
சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
எவர் வந்தாலும்
எதிர்த்து நிற்கும்
சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
ஆண் ஹோய்
அன்னை மக்கள் ஒன்றுப்பட்டு
தன்மை கண்டு மென்மை கொண்டு
அற்புதங்கள் செய்தது எங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
பெண்
அன்னை மக்கள் ஒன்றுப்பட்டு
தன்மை கண்டு மென்மை கொண்டு
அற்புதங்கள் செய்தது எங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
ஹோ ஓஒ ஓ ஓ
ஹோ ஓஒ ஓ ஓ
ஆண் ஹோய்
அன்னை மக்கள் ஒன்றுப்பட்டு
தன்மை கண்டு மென்மை கொண்டு
அற்புதங்கள் செய்தது எங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
போர் முகத்தில் ஏறி நின்று
போர் வளர்த்த பாண்டி நாட்டின்
சீர் வளர்த்து வாழ்வதெங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
ஹோய்
அன்னை மக்கள் ஒன்றுப்பட்டு
தன்மை கண்டு மென்மை கொண்டு
அற்புதங்கள் செய்தது எங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
கச்சணிந்த சிற்ப மாதர்
காற் சதங்கை போர் முழங்கி
காவியங்கள் செய்ததெங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
காவியங்கள் செய்ததெங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
அன்னை மக்கள் ஒன்றுப்பட்டு
தன்மை கண்டு மென்மை கொண்டு
அற்புதங்கள் செய்தது எங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
அன்றும் இன்றும் என்றும் எந்த
அன்னியர்க்கும் அடிமை இன்றித்
தன்னையாண்டு தான் வளர்ந்த
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
ஹாஆஅஆஅஆஅ
அன்னை மக்கள் ஒன்றுப்பட்டு
தன்மை கண்டு மென்மை கொண்டு
அற்புதங்கள் செய்தது எங்கள்
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
எங்கள் சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
சிவகங்கைச் சீமை
Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Evar Vandhaalum
Edhirththu Nirkkum
Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Male Hoi
Annai Makkal Ondru Pattu
Thanmai Kandu Menmai Kondu
Arpudhangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Female
Annai Makkal Ondru Pattu
Thanmai Kandu Menmai Kondu
Arpudhangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Hooo Ooo Oo Oo
Hoo Ooo Ooo Ooo
Male Hoi
Annai Makkal Ondru Pattu
Thanmai Kandu Menmai Kondu
Arpudhangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Por Mugaththil Yeri Nindru
Per Valarththa Paandi Naattin
Seer Valarththu Vaazhvadhengal
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Hoi
Annai Makkal Ondru Pattu
Thanmai Kandu Menmai Kondu
Arpudhangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Kachchanindha Sirppa Maadhar
Kaar Sadhangai Por Muzhangi
Kaaviyangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Kaaviyangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Annai Makkal Ondru Pattu
Thanmai Kandu Menmai Kondu
Arpudhangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Andrum Indrum Endrum Endha
Anniyarkkum Adimai Indri
Thannaiyaandu Thaan Valarndha
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Haaaaaaaaa
Annai Makkal Ondru Pattu
Thanmai Kandu Menmai Kondu
Arpudhangal Seidhadhengal
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Engal Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai
Sivagangai Seemai