Thaana Vantha

Thaana Vantha Lyric In English




தானா வந்த சந்தனமே
உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே
தானா வந்த சந்தனமே
உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

இது வேறாரும் பறிக்காத
மல்லிக தோட்டமே
யாராலும் படிக்காத மங்கள ராகமே

இது வேறாரும் பறிக்காத
மல்லிக தோட்டமே
யாராலும் படிக்காத மங்கள ராகமே

தானா வந்த சந்தனமே
உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

வண்ண வண்ண வளவி போட்டு
வசமாக வளைச்சிப் போட்டு
என்னைக் கட்டி இழுத்து போகும்
இளந்தேகமே

கூறைபட்டு கலைஞ்சிடாம
குறை ஏதும் நடந்திடாம
ஆசைப்பட்டு அணைக்கவேணும்
மகராசனே

முன்ன பின்ன அறிஞ்சதில்ல
முறையாக தெரிஞ்சதில்ல
சின்ன சின்ன தவற நீயும்
பொறுத்தாக வேணுமே

புத்தகத்தில் படிக்கவில்ல
புரியாம நடிக்கவில்ல
வித்தைகள வெவரமாக
வெளியாக்க வேணுமே

இந்த மேனி இன்பத் தோணி
ராணி இந்த ராணி
இந்த ராஜனோட விருப்பமே

தானா வந்த சந்தனமே
உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே


இது வேறாரும் பறிக்காத
மல்லிக தோட்டமே
யாராலும் படிக்காத
மங்கள ராகமே

தானா வந்த சந்தனமே
உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

முத்துநவ ரத்தினத்தோட
முழுசான லட்சணத்தோட
மெத்தையில நானும் கூட
வர வேணுமே

முன்னம் ரெண்டு பவளத்தோட
முன்வாயில் மதுரத்தோட
கண்ணனுக்கு காதல் விருந்து
தர வேணுமே

தொட்டுத் தொட்டு சுகமும் கூட
சுதியோடு கலந்து பாட
விட்டு விட்டு விலகி ஓட
முடியாம போகுமே

கொத்துமல்லி கொண்டையிலாட
குளிர் பார்வை வண்டுகளாட
புத்தம் புது செண்டுகளாட
புது தாகம் தோணுமே

செல்ல ராசா சொல்லு லேசா
ராசா இந்த ராசா
இந்த ராணியோட பொருத்தமே

தானா வந்த சந்தனமே
உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே

இது வேறாரும் பறிக்காத
மல்லிக தோட்டமே
யாராலும் படிக்காத
மங்கள ராகமே

தானா வந்த சந்தனமே
உன்ன தழுவ தினம் சம்மதமே


S Janaki

Ahaaaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaaaaaa

Thaana Vantha Santhanamae
Unna Thazhuva Dhinam Sammathamae
Thaana Vantha Santhanamae
Unna Thazhuva Dhinam Sammathamae

Ithu Verarum Parikaadha
Malliga Thottamae
Yaralum Padikadha
Mangala Ragamae

Ithu Verarum Parikaadha
Malliga Thottamae
Yaralum Padikadha
Mangala Ragamae

Thaana Vantha Santhanamae
Unna Thazhuva
Dhinam Sammathamae

Vanna Vanna Valavi Pottu
Vasamaga Valachu Pottu
Ennai Katti Izhuthu Pogum
Ilan Thegamae

Koora Pattu Kalanjidama
Koraiyedhum Nadandhidaama
Aasa Pattu Anaika Vendum
Magarasanae

Munna Pinna Arinjadhilla
Moraiyaga Therinjadhilla
Chinna Chinna Thavara Neeyum
Poruthaga Venumae

Puthagathil Padikkavilla
Puriyaama Nadikavilla
Vithaigala Vevaramaga
Veliyaaka Venumae

Indha Meni Inba Thoni
Raani Intha Raani
Indha Raajanoda Virupamae

Thaana Vantha Santhanamae
Unna Thazhuva Dhinam Sammathamae


Ithu Verarum Parikaadha
Malliga Thottamae
Yaralum Padikadha
Mangala Ragamae

Thaana Vantha Santhanamae
Unna Thazhuva Dhinam Sammathamae

Muthu Navarathinathoda
Muzhusaana Latchanathoda
Methaiyila Naanum Kooda
Varavenumae

Munnam Rendu Pavalathoda
Munn Vayil Madhuradhoda
Kannanukku Kaadhal Virundhu
Thara Vendumae

Thottu Thottu Sugamum Kooda
Shrudhiyodu Kalandhu Pada
Vittu Vittu Vilagi Oda
Mudiyaama Pogumae

Kothu Malli Kondaiyil Aada
Kulir Paarvai Vandugal Aada
Putham Puthu Chendugal Aada
Pudhu Dhagam Thonumae

Chella Raasa Sollu Lesa
Raasa Indha Raasa
Indha Raaniyoda Poruthamae

Thaana Vantha Santhanamae
Unna Thazhuva Dhinam Sammathamae

Ithu Verarum Parikaadha
Malliga Thottamae
Yaralum Padikadha
Mangala Ragamae

Thaana Vantha Santhanamae
Unna Thazhuva
Dhinam Sammathamae

Thaana Vantha Song Lyrics From Ooru Vittu Ooru Vanthu | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies