Thulli Thulli Nee Paadamma |
---|
மற்றும் எஸ் ஜானகி
நிசரிம பநிசரி
நிரி ரி சநி பம
பநிசஆஆஆ நி பம ரிமரீ
நீ சா
தா நனனாதா ன
நாததரீநாஆஆஆஅஆஅ
இது நம்ம
திருவிழாவுல பாடுற
சீதாம்மா பாட்டு
துள்ளி துள்ளி நீ பாடம்மா
சீதையம்மா
அஹான் ஹா
நீ கண்ணீர் விட்டால்
ஹ்ம்ம்ம்
சின்ன மனம் தாங்காதம்மா
ஹஹஹஹா
துள்ளி துள்ளி நீ பாடம்மா
ம்ம்ம்ஆஅஆஅ
சீதையம்மா
நீ
கண்ணீர் விட்டால்
சின்ன மனம் தாங்காதம்மா
ஆஅ ஆஆ
ஆஆஆஆஆஆஆஅ
துள்ளி துள்ளி நீ பாடம்மா
சீதையம்மா
துள்ளி துள்ளி துள்ளி
துள்ளி துள்ளி துள்ளி
துள்ளி துள்ளி துள்ளி
துள்ளி துள்ளி ஹ்ம்ம்
ஆண் மற்றும்
நீ பாடம்மா
சீதையம்மா
கட்டிய தாலி உண்மை என்று
நீ அன்று ராமனை நம்பி வந்தாய்
கட்டிய தாலி உண்மை என்று
நீ அன்று ராமனை நம்பி வந்தாய்
மன்னவன் உன்னை மறந்ததென்ன
உன் கண்ணீரில் கானகம் நனைந்ததென்ன
தாயே தீயில் மூழ்கி
அட தண்ணீரில் தாமரை
போல நீ வந்தாய்
நீதி மட்டும் உறங்காது
நெஞ்சே நெஞ்சே நீ தூங்கு
நீதி மட்டும் உறங்காது
நெஞ்சே நெஞ்சே நீ தாங்கு
துள்ளி துள்ளி துள்ளி
துள்ளி துள்ளி துள்ளி
துள்ளி துள்ளி நீ பாடம்மா
சீதையம்மா
துன்பம் என்றும் ஆணுக்கல்ல
அது அன்றும் இன்றும் பெண்களுக்கே
நீ அன்று சிந்திய கண்ணீரில்
இந்த பூமியும் வானமும்
நனைந்ததம்மா
இரவென்றால் மறுநாளே விடியும்
உன் தோட்டத்தில் அப்போது பூக்கள் மலரும்
அன்பு கொண்டு நீ ஆடு
காலம் கூடும் பூப்போடு
அன்பில்லை நான் ஆட ஹ
தோல் இல்லை நான் பூப்போட
துள்ளி துள்ளி துள்ளி
Nisarima Panisari
Niri Ri Sani Pama
Panisaaaaa Ni Pama Rimaree
Nee Saa
Thaa Nananaa Thaa Na
Naaathadhareeenaaaaaaaaaaaa
Idhu Namma
Thiruvizhavula Paadura
Seethamma Paattu
Thulli Thulli Nee Paadammaa
Seethaiyammaa
Ahaan Haa
Nee Kanneer Vittaal
Hmmmm
Chinna Manam Thaangaadhammaa
Hahahaha
Thulli Thulli Nee Paadammaa
Mmmaaaaaa
Seethaiyammaa
Nee
Kanneer Vittaal
Chinna Manam Thaangaadhammaa
Aaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaaa
Thulli Thulli Nee Paadammaa
Seethaiyammaa
Thulli Thulli Thulli
Thulli Thulli Thulli
Thulli Thulli Thulli
Thulli Thulli Hmm
Male &
Nee Paadammaa
Seethaiyammaa
Kattiya Thaali Unmai Endru
Nee Andru Raamanai Nambi Vandhaai
Kattiya Thaali Unmai Endru
Nee Andru Raamanai Nambi Vandhaai
Mannavan Unnai Marandhadhenna
Un Kanneeril Kaanagam Nanaindhadhenna
Mannavan Unnai Marandhadhenna
Mannavan Unnai Marandhadhenna
Un Kanneeril Kaanagam Nanaindhadhenna
Thaayae Theeyil Moozhgi
Ada Thanneeril Thaamarai
Pola Nee Vanththaai
Needhi Mattum Urangaadhu
Nenjae Nenjae Nee Thoongu
Needhi Mattum Urangaadhu
Nenjae Nenjae Nee Thaangu
Thulli Thulli Thulli
Thulli Thulli Thulli
Thulli Thulli Nee Paadammaa
Seethaiyammaa
Thunbam Endrum Aanukkalla
Adhu Andrum Indrum Pengalukkae
Nee Andru Sindhiya Kanneeril
Indha Boomiyum Vaanamum
Nanaindhadhamma
Iravendraal Marunaalae Vidiyum
Un Thottathil Appodhu Pookkal Malarum
Anbu Kondu Nee Aadu
Kaalam Koodum Pooppodu
Anbillai Naan Aada Huh
Thol Illai Naan Poopoda
Thulli Thulli Thulli