Unnai Padatha

Unnai Padatha Lyric In English


உன்னைப் பாடாத
நாவும் ஒரு நாவும் அல்ல
அதைக் கேளாத
நெஞ்சம் ஒரு நெஞ்சம் அல்ல

உன்னைப் பாடாத
நாவும் ஒரு நாவும் அல்ல
அதைக் கேளாத
நெஞ்சம் ஒரு நெஞ்சம் அல்ல
உன்னைப் பாடாத
நாவும் ஒரு நாவும் அல்ல
அதைக் கேளாத
நெஞ்சம் ஒரு நெஞ்சம் அல்ல
என் தேவியே என் ஆவியே
எந்நேரமும் உன் வேள்வியே
சங்கீத தேவதையே
நீ இன்றி நான் இல்லையே

உன்னைப் பாடாத
நாவும் ஒரு நாவும் அல்ல
அதைக் கேளாத
நெஞ்சம் ஒரு நெஞ்சம் அல்ல

பூங்குயில் பாட்டிசைக்க
யார் சொல்லித் தந்தது
வான் மயில் நாட்டியங்கள்
யார் சொல்லி வந்தது
யாவையும் வான் இருக்கும்
ஓர் தெய்வம் தந்தது
வான் உரை தெய்வம் என்று
நான் உனைக் கண்டது

ஏழையின் நாவில் ஏழிசை கானம்
வாழ்ந்திட நாளும் பூரண ஞானம்
நான் பெறத் தந்தாய் நாயகியே
நான் பெறத் தந்தாய் நாயகியே
என் தேவியே என் ஆவியே
சங்கீத தேவதையே
நீ இன்றி நான் இல்லையே

உன்னைப் பாடாத
நாவும் ஒரு நாவும் அல்ல
அதைக் கேளாத
நெஞ்சம் ஒரு நெஞ்சம் அல்ல


ஓடையின் உள் இருந்து
நீர் பொங்கும் ஊற்றிலும்
ஊற்றதன் மேல் நடக்கும்
பூந்தென்றல் காற்றிலும்
காற்றுடன் கை அணைத்து
கூத்தாடும் பூவிலும்
நாற்றிசை ஊர் முழுக்க
நான் காணும் யாவிலும்

தோன்றிடக் கண்டேன் தேவியின் ரூபம்
ஏழையின் நெஞ்சில் ஏற்றிய தீபம்
நான் தினம் பாடும் கீர்த்தனமே
நான் தினம் பாடும் கீர்த்தனமே
என் தேவியே என் ஆவியே
சங்கீத தேவதையே
நீ இன்றி நான் இல்லையே

உன்னைப் பாடாத
நாவும் ஒரு நாவும் அல்ல
அதைக் கேளாத
நெஞ்சம் ஒரு நெஞ்சம் அல்ல
என் தேவியே என் ஆவியே
எந்நேரமும் உன் வேள்வியே
சங்கீத தேவதையே
நீ இன்றி நான் இல்லையே

உன்னைப் பாடாத
நாவும் ஒரு நாவும் அல்ல
அதைக் கேளாத
நெஞ்சம் ஒரு நெஞ்சம் அல்ல


Unnai Paadaadha
Naavum Oru Naavum Alla
Adhai Kaelaadha
Nenjam Oru Nenjam Alla

Unnai Paadaadha
Naavum Oru Naavum Alla
Adhai Kaelaadha
Nenjam Oru Nenjam Alla
Unnai Paadaadha
Naavum Oru Naavum Alla
Adhai Kaelaadha
Nenjam Oru Nenjam Alla
En Dheviyae En Aaviyae
Ennaeramum Un Vaelviyae
Sangeetha Dhevathaiyae
Nee Indri Naan Illaiyae

Unnai Paadaadha
Naavum Oru Naavum Alla
Adhai Kaelaadha
Nenjam Oru Nenjam Alla

Poonguyil Paattisaikka
Yaar Solli Thandhadhu
Vaan Mayil Naatiyangal
Yaar Solli Vandhadhu
Yaavaiyum Vaan Irukkum
Or Dheivam Thandhadhu
Vaan Urai Dheivam Endru
Naan Unai Kandadhu

Ezhaiyin Naavil Ezhisai Gaanam
Vaazhndhida Naalum Poorana Njaanam
Naan Pera Thandhaai Naayagiyae
Naan Pera Thandhaai Naayagiyae
En Dheviyae En Aaviyae
Sangeetha Dhevathaiyae
Nee Indri Naan Illaiyae

Unnai Paadaadha
Naavum Oru Naavum Alla
Adhai Kaelaadha
Nenjam Oru Nenjam Alla


Odaiyin Ul Irundhu
Neer Pongum Ootrilum
Ootradhan Mel Nadakkum
Poonthendral Kaatrilum
Kaatrudan Kai Anaithu
Koothaadum Poovilum
Naatrisai Oor Muzhukka
Naan Kaanum Yaavilum

Thondrida Kanden Dheviyin Roobam
Ezhaiyin Nenjil Yaetriya Dheepam
Naan Dhinam Paadum Keerthanamae
Naan Dhinam Paadum Keerthanamae
En Dheviyae En Aaviyae
Sangeetha Dhevathaiyae
Nee Indri Naan Illaiyae

Unnai Paadaadha
Naavum Oru Naavum Alla
Adhai Kaelaadha
Nenjam Oru Nenjam Alla
En Dheviyae Yen Aaviyae
Sangeetha Dhevathaiyae
Nee Indri Naan Illaiyae

Unnai Paadaadha
Naavum Oru Naavum Alla
Adhai Kaelaadha
Nenjam Oru Nenjam Alla

Unnai Padatha Song Lyrics From Irattai Roja | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies