Unnai Vidamaaten

Unnai Vidamaaten Lyric In English


உன்னை விட மாட்டேன்
காதல் வரம் கேட்டேன்

உன்னை விட மாட்டேன்
காதல் வரம் கேட்டேன்
தந்திடு கண்ணா
சின்னஞ்சிறு மாது
கண்ணில் விடும் தூது
வந்திடு கண்ணா
உயிர் காதலன் நீயாக
உந்தன் காதலி நானாக
இன்பங்கள் தேனாக
இங்கு பொங்கட்டும் தானாக
பனிவாடையில் வாடுது
வாசனைப் பூச் செண்டு ஹேய்

உன்னை விட மாட்டேன்
காதல் வரம் கேட்டேன்
தந்திடு கண்ணா
சின்னஞ்சிறு மாது
கண்ணில் விடும் தூது
வந்திடு கண்ணா

மெல்லிடையை தொட்டுத் தொட்டு
மெல்லிசையில் மெட்டுக் கட்டு
தட்டத் தட்டத் தாளம் தட்டும்
பூங்காற்று தான்

முன்னும் பின்னும் சொட்டச் சொட்ட
முத்த மழை கொட்டக் கொட்ட
பொங்கிப் பொங்கிப் பாயும்
இந்த நீர் ஊற்றுதான்

ஓடை என நான் ஆட
ஓடம் என நீ ஆட

ஊஞ்சல் மனம் போராட
ஒட்டிக் கொண்டு நீராட

தீராது ஆசைகள்
இங்கு ஓயாது ஓசைகள்

நீ ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல
முன்னூறு தந்தாலும் போதாது

உன்னை விட மாட்டேன்
காதல் வரம் கேட்டேன்
தந்திடு கண்ணே
சின்னஞ்சிறு மாது
கண்ணில் விடும் தூது
வந்தது கண்ணே
உயிர் காதலி நீயாக
உந்தன் காதலன் நானாக
இன்பங்கள் தேனாக
இங்கு பொங்கட்டும் தானாக
பனிவாடையில் வாடுது
வாசனைப் பூச் செண்டு ஹா ஹேய்

உன்னை விட மாட்டேன்
காதல் வரம் கேட்டேன்
தந்திடு கண்ணே
சின்னஞ்சிறு மாது
கண்ணில் விடும் தூது
வந்தது கண்ணே


பஞ்சணையின் வேதம் என்ன
பள்ளியறைக் கல்வி என்ன
உன்னிடத்தில் வெட்கம் விட்டு
நான் கேட்பதா

என்னவென்று நானும் சொல்ல
என்னிடத்தில் கற்றுக் கொள்ள
இன்னமும் நீ பஞ்சாங்கத்தில்
நாள் பார்ப்பதா

கண்கள் படும் அங்கங்கள்
கைகள் பட தள்ளாடும்

வாய் வெடித்த பூ என்றால்
வண்டு வந்து உள்ளாடும்

என் உள்ளம் உன்னோடு
மனம் வந்தாடும் பின்னோடு

நம் நேசங்கள் நெஞ்சங்கள்
யார் என்ன சொன்னாலும் நீங்காதே

உன்னை விட மாட்டேன்
காதல் வரம் கேட்டேன்
தந்திடு கண்ணா
சின்னஞ்சிறு மாது
கண்ணில் விடும் தூது
வந்திடு கண்ணா

உயிர் காதலி நீயாக
உந்தன் காதலன் நானாக
இன்பங்கள் தேனாக
இங்கு பொங்கட்டும் தானாக
பனிவாடையில் வாடுது
வாசனைப் பூச் செண்டு ஹா ஹேய்

உன்னை விட மாட்டேன்
காதல் வரம் கேட்டேன்
தந்திடு கண்ணா

சின்னஞ்சிறு மாது
கண்ணில் விடும் தூது
வந்தது கண்ணே


Unnai Vida Maatten
Kaadhal Varam Ketten

Unnai Vida Maatten
Kaadhal Varam Ketten
Thandhidu Kannaa
Chinnanjiru Maadhu
Kannil Vidum Thoodhu
Vandhidu Kannaa
Uyir Kaadhalan Neeyaaga
Undhan Kaadhali Naanaaga
Inbangal Thaenaaga
Ingu Pongattum Thaanaaga
Pani Vaadaiyil Vaadudhu
Vaasanai Poo Chendu Haei

Unnai Vida Maatten
Kaadhal Varam Ketten
Thandhidu Kannaa
Chinnanjiru Maadhu
Kannil Vidum Thoodhu
Vandhidu Kannaa

Mellidaiyai Thottu Thottu

Mellisaiyil Mettu Kattu
Thatta Thatta Thaalam Thattum
Poongatru Thaan

Munnum Pinnum Sotta Sotta
Mutha Mazhai Kotta Kotta
Pongi Pongi Paayum
Indha Neer Ootru Thaan

Odai Yena Naan Aada
Odam Yena Nee Aada

Oonjal Manam Poraada
Otti Kondu Neeraada

Theeraadhu Aasaigal
Ingu Oyaadhu Osaigal

Nee Ondralla Rendalla
Munnooru Thandhaalum Podhaadhu

Unnai Vida Maatten
Kaadhal Varam Ketten
Thandhidu Kannae
Chinnanjiru Maadhu
Kannil Vidum Thoodhu
Vandhadhu Kannae
Uyir Kaadhali Neeyaaga
Undhan Kaadhalan Naanaaga
Inbangal Thaenaaga
Ingu Pongattum Thaanaaga
Pani Vaadaiyil Vaadudhu
Vaasanai Poo Chendu Haa Haei

Unnai Vida Maatten
Kaadhal Varam Ketten
Thandhidu Kannae
Chinnanjiru Maadhu
Kannil Vidum Thoodhu
Vandhadhu Kannae


Panjanaiyin Vaedham Enna

Palliyarai Kalvi Enna
Unnidathil Vetkam Vittu
Naan Ketpadhaa

Ennavendru Naanum Solla
Ennidathil Katru Kolla
Innamum Nee Panjaangathil
Naal Paarppadhaa

Kangal Padum Angangal
Kaigal Pada Thallaadum

Vaai Veditha Poo Endraal
Vandu Vandhu Ullaadum

En Ullam Unnodu
Manam Vandhaadum Pinnodu

Nam Naesangal Nenjangal
Yaar Enna Sonnaalum Neengaadhae

Unnai Vida Maatten
Kaadhal Varam Ketten
Thandhidu Kannaa
Chinnanjiru Maadhu
Kannil Vidum Thoodhu
Vandhidu Kannaa

Uyir Kaadhali Neeyaaga
Undhan Kaadhalan Naanaaga
Inbangal Thaenaaga
Ingu Pongattum Thaanaaga
Pani Vaadaiyil Vaadudhu
Vaasanai Poo Chendu Haa Haei

Unnai Vida Maatten
Kaadhal Varam Ketten
Thandhidu Kannaa

Chinnanjiru Maadhu
Kannil Vidum Thoodhu
Vandhadhu Kannae

Unnai Vidamaaten Song Lyrics From Irattai Roja | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies