Velli Nila Padhumai

Velli Nila Padhumai Lyric In English


ஆஆஅஆஅஆஅஆஅஆ
ஹாஆஅஆஅஆஅஆஅ

ஹ்ம்ம் ம்ம்
ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்
ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்
ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்
லா லா
ஹாஆஅஆஅஆஅ
லால லால லால லால லால

வெள்ளி நிலா பதுமை
காதல் பள்ளியிலே இளமை
வெள்ளி நிலா பதுமை
காதல் பள்ளியிலே இளமை
இது பூமேடையோ
இசை நான் பாடவோ
மலை தேன் மழையோ மதுவோ

வெள்ளி நிலா பதுமை
காதல் பள்ளியிலே இளமை

நான் சூடும் சந்தன மல்லிகையோ
நான் சூடும் சந்தன மல்லிகையோ
பூமேனி மன்மதன் பூபாளமோ

தாமரை பூவின் ஊர்வலமே
ஹாஆஆஆஆ
தாமரை பூவின் ஊர்வலமே
ஹாஆஆஆஆ
அமுத கானமே
ஹாஆஆஆஆ
இதழோடு பாடவா
ஹாஆஆஆஆ
என் திருவிழாவில் தேரில்
ஆடும் கிளியே
ஹாஆஆஆஆ


வெள்ளி நிலா பதுமை
காதல் பள்ளியிலே இளமை
இது பூமேடையோ
இசை நான் பாடவோ
மலை தேன் மழையோ மதுவோ
வெள்ளி நிலா பதுமை

கண்டாலே கொண்டாடும்
தேவதை நான்
கண்டாலே கொண்டாடும்
தேவதை நான்
கண்ணாலே சுக ராகம்
நான் பாடவா

ஆடையில் மூடிய தேன் நிலவே
ஹாஆஆஆஆ
ஆடையில் மூடிய தேன் நிலவே
ஹாஆஆஆஆ
அணைத்து பேசவோ
ஹாஆஆஆஆ
நான் மடியில் சாயவோ
ஹாஆஆஆஆ
நீ கெஞ்சும் வேளை
அந்தி மாலை வருமோ
ஹாஆஆஆஆ

வெள்ளி நிலா பதுமை
காதல் பள்ளியிலே இளமை
இது பூமேடையோ
இசை நான் பாடவோ
மலை தேன் மழையோ மதுவோ

வெள்ளி நிலா பதுமை
காதல் பள்ளியிலே இளமை
லல்லல்லா லலலா
லால லல்லல்லா லலலா


Aa Aaa Aaaaaaaaaaa
Haaaaaaaaaaaaaa

Hmm Mm
Mm Mmm
Hmm Mm
Mm Mmm
Hmm Mm
Mm Mmm
Hmm Mm
Laa Laa
Haaaaaaaaaaa
Laala Laala Laala Laala Laala

Velli Nilaa Padhumai
Kaadhal Palliyilae Ilamai
Velli Nilaa Padhumai
Kaadhal Palliyilae Ilamai
Idhu Poo Maedaiyo
Isai Naan Paadavo
Malai Thaen Mazhaiyo Madhuvo

Velli Nilaa Padhumai
Kaadhal Palliyilae Ilamai

Naan Soodum Sandhana Malligaiyo
Naan Soodum Sandhana Malligaiyo
Poo Maeni Manmadhan Boopaalamo

Thaamarai Poovin Oorvalamae
Haaaaaaaa
Thaamarai Poovin Oorvalamae
Haaaaaaaa
Amudha Gaanamae
Haaaaaaaa
Idhazhoram Paadavo
Haaaaaaaa
En Thiruvizhavil Thaeril
Aadum Kiliyae
Haaaa Aaaa Aa


Velli Nilaa Padhumai
Kaadhal Palliyilae Ilamai
Idhu Poo Maedaiyo
Isai Naan Paadavo
Malai Thaen Mazhaiyo Madhuvo
Velli Nilaa Padhumai

Kandaalae Kondaadum
Dhevadhai Naan
Kandaalae Kondaadum
Dhevadhai Naan
Kannaalae Suga Raagam
Naan Paadavaa

Aadaiyil Moodiya Thaen Nilavae
Haaaaaaaa
Aadaiyil Moodiya Thaen Nilavae
Haaaaaaaa
Anaithu Pesavo
Haaaaaaaa
Naan Madiyil Saayavo
Haaaaaaaa
Nee Konjum Velai
Andhi Maalai Varumo
Haaaa Aaaa Aa

Velli Nilaa Padhumai
Kaadhal Palliyilae Ilamai
Idhu Poo Maedaiyo
Isai Naan Paadavo
Malai Thaen Mazhaiyo Madhuvo

Velli Nilaa Padhumai
Kaadhal Palliyilae Ilamai
Lallalalaa Lalalaa
Laala Lallalalaa Lalalaa (Overlapping )

Velli Nila Padhumai Song Lyrics From Amutha Ganam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies