Vishayam Onnu Sollaporen

Vishayam Onnu Sollaporen Lyric In English


ஹாஆஅஆஅஆஅஆஅஆஅஆஅ
ஹாஆஆஹாஆஅஹாஆஹாஆஅ

விஷயம் ஒண்ணு சொல்லப்போறேன்
கேளடி கேளு
உண்மை வெளியாகும் நேரம் வந்தது
கேளடி கேளு

ஓஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ

நடந்தது எல்லாம் தேவையில்லை
தள்ளுடி தள்ளு
இனி நடக்கபோற சங்கதியத்தான்
சொல்லடி சொல்லு

ஓஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ

வறுமையில்லே வாட்டமில்லே
வயிற்றிலடிக்கும் கூட்டமில்லே
ஹாஆஅஆஅஆஅஆஅ
வறுமையில்லே வாட்டமில்லே
வயிற்றிலடிக்கும் கூட்டமில்லே
கொடுமையெல்லாம் மாறி வருகுது கேளடி கேளு
குடிசையைத்தான் இன்பம் குடிசையைத்தான்
நாடி வருது கேளடி கேளு


நல்லவர் போல உலகம் மீது
நரியும் கழுகும் உலவும்போது
நம்மை இன்பம் நாடி வருமா சொல்லடி சொல்லு

நிம்மதியா உலகம் நிம்மதியா
வாழ விடுமா சொல்லடி சொல்லு
நடந்தது எல்லாம் தேவை இல்லை
தள்ளாடி தள்ளு
இனி நடக்க போற சங்கதியதான் சொல்லடி சொல்லு

ஏமாத்தும் போர்வையிலே
ஏழைகளின் வேர்வையிலே
ஏமாத்தும் போர்வையிலே
ஏழைகளின் வேர்வையிலே
எக்காலம் போடுற கூட்டம் நாட்டில்
எக்காலம் போடுற கூட்டம் நாட்டில்
எதித்துக் கிட்டு எடுக்கணும் ஓட்டம்

விஷயம் ஒண்ணு சொல்லப்போறேன்
கேளடி கேளு
உண்மை வெளியாகும் நேரம் வந்தது
கேளடி கேளு

ஓஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ
ஓஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ


Haaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Haaaaahaaaaaahaaaaaahaaaaaa

Vishayam Onnu Solla Poren
Keladi Kelu
Unmai Veliyagum Neram Vandhadhu
Keladi Kelu

Ohoo Ooo Hoo Ooo Ooo Oo Oo
Ohoo Ooo Hoo Ooo Ooo Oo Oo

Naddanthathu Ellam Thaevai Illai
Thalladi Thallu
Ini Nadakka Pora Sangathiyathaan Solladi Sollu

Ohoo Ooo Hoo Ooo Ooo Oo Oo
Ohoo Ooo Hoo Ooo Ooo Oo Oo

Varumaiyillae Vattam Illae
Vayitril Adikkum Kootam Illae
Haaaaaaaaaaaaaaa
Varumaiyillae Vattam Illae
Vayitril Adikkum Kootam Illae
Kodumai Ellam Maari Varugudhu Keladi Kelu
Kudisaiyai Thaan Inbam Kudisaiyai Thaan
Naadi Varuthu Keladi Kelu


Nallavar Pola Ulagam Meedhu
Nariyum Kazhugum Ulavum Bodhu
Nammai Inbam Naadi Varuma Solladi Sollu

Nimmadhiya Ulagam Nimmadhiyaa
Vaazha Vidumaa Solladi Sollu
Nadanthathu Ellam Thaevai Illai
Thalladi Thallu
Ini Nadakka Pora Sangathiya Thaan Solladi Sollu

Yemaathum Porvaiyilae
Ezhaigalin Vaervaiyilae
Yemaathum Porvaiyilae
Ezhaigalin Vaervaiyilae
Ekkaalam Podura Koottam Naatil
Ekkaalam Podura Koottam Makkal
Edhithu Kitta Edukkanum Ottam

Vishayam Onnu Solla Poren
Keladi Kelu
Unmai Veliyagum Neram Vandhadhu
Keladi Kelu

Ohoo Ooo Hoo Ooo Ooo Oo Oo
Ohoo Ooo Hoo Ooo Ooo Oo Oo
Ohoo Ooo Hoo Ooo Ooo Oo Oo
Ohoo Ooo Hoo Ooo Ooo Oo Oo

Vishayam Onnu Sollaporen Song Lyrics From Ellorum Innaattu Mannar | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies