Yavvana

Yavvana Lyric In English


யாரோடும் சொல்லாத
முவேலி கொல்லாத
அச்சங்கள் கொண்டாடுதே

என் கையை கூர் யவ்வன
என் கண்கள் பார் யவ்வன
என் நெஞ்சில் சேர் யவ்வன
திரன திரன னா

என் வார்த்தை கேள் யவ்வன
என் வாழ்வை நீள் யவ்வன
என் வானே நீ யவ்வன
எங்கேயும் செல்லாதே
எந்நாளும் நில்லாதே

யாரோடும் சொல்லாத
முவேலி கொல்லாத
அச்சங்கள் கொண்டாடுதே

விண்ணோடும் செல்லாமல்
மண்ணோடும் நில்லாமல்
என் கால்கள் திண்டாடுதே

கண்ணாடி பூவாகிறேன்
உன் கையில் நான் வீழ்கிறேன்
என் அன்பே ஏன்

என் கையை கூர் யவ்வன
என் கண்கள் பார் யவ்வன
என் நெஞ்சில் சேர் யவ்வன
திரன திரன னாஆஆ

என் வார்த்தை கேள் யவ்வன
என் வாழ்வை நீள் யவ்வன
என் வானே நீ யவ்வன
எங்கேயும் செல்லாதே
எந்நாளும் நில்லாதே



நிற ஒளி நிற ஒளி
சிதறுது வானம்
நமக்கென இசைக்குது காலநதி
விழிகளில் காதலும்
ஓவியம் தீட்டிடுதே


எதிரினில் அருகினில்
அழகிய நாளாய்
மலர்களில் படர்ந்திடும்
பாதை இது
பழகிய கனவென
பூமியும் மாறிடுதே

வெளியிலே ஒரு புன்னகை
அணிகிறேன் நான் போலியாய்
பயங்களை நீ நீக்கியே
அணைத்திடு காதல் வெளியாய்

தீ ஒன்றின் பொறியாக நான்
எனை சூடும் திரியாக நீ
என் அன்பே ஏன்

என் கையை கூர் யவ்வன
என் கண்கள் பார் யவ்வன
என் நெஞ்சில் சேர் யவ்வன
திரன திரன னாஆஆ ஆஆ

திரன னா திரான னா
திரன னா திரான னா
திரன னா திரான னா

யாரோடும் சொல்லாத
முவேலி கொல்லாத
அச்சங்கள் கொண்டாடுதே

விண்ணோடும் செல்லாமல்
மண்ணோடும் நில்லாமல்
என் கால்கள் திண்டாடுதே

கண்ணாடி பூவாகிறேன்
உன் கையில் நான் வீழ்கிறேன்
என் அன்பே ஏன்

என் கையை கூர் யவ்வன
என் கண்கள் பார் யவ்வன
என் நெஞ்சில் சேர் யவ்வன
எங்கேயும் செல்லாதே
எந்நாளும் நில்லாதே


 Yarodum Sollaadha
Muvezhi Kolladha
Achchangal Kondaduthae

En Kaiyai Kor Yavvana
En Kankgal Paar Yavvana
En Nenjil Ser Yavvana
Thirana Thirana Naa

En Vaarthai Kel Yavvana
En Vazhvaai Neel Yavvana
En Vaanae Nee Yavvana
Engeyum Sellaathae
Ennaalum Nillaathae

Yarodum Sollaadha
Muvezhi Kolladha
Achchangal Kondaduthae

Vinnodum Sellaamal
Mannodum Nillaamal
En Kaalgal Thindaduthae

Kannaadi Poovagiren
Un Kaiyil Naan Veezhgiren
En Anbaeyenn

En Kaiyai Kor Yavvana
En Kankgal Paar Yavvana
En Nenjil Ser Yavvana
Thirana Thirana Naaaaa

En Vaarthai Kel Yavvana
En Vazhvaai Neel Yavvana
En Vaanae Nee Yavvana
Engeyum Sellaathae
Ennaalum Nillaathae
Aeeeeee



Niravoli Niravoli
Sitharuthu Vaanam
Namakkena Isaikuthu Kaalanadhi
Vizhigalil Kaadhalum
Oviyam Theettidudhaeae

Edhirinil Aruginil
Azhagiya Naalai
Malargalil Padarndhidum
Paadhai Idhu
Pazhagiya Kanavena
Boomiyum Maaridudhaeaee


Veliyilae Oor Punnagai
Anigiren Naan Poliyaai
Bayangalai Nee Neekiyae
Anaithidu Kaadhal Veliyaai

Thee Ondrin Poriyaaga Naan
Enai Soodum Thiriyaaga Nee
En Anbaeeeeyenn

En Kaiyai Kor Yavvana
En Kankgal Paar Yavvana
En Nenjil Ser Yavvana
Thirana Thirana Naaaaaaaaa

Thirana Naa Theerana Naa
Thirana Naa Theerana Naa
Thirana Naa Theerana Naa


Yarodum Sollaadha
Muvezhi Kolladha
Achchangal Kondaduthae

Vinnodum Sellaamal
Mannodum Nillaamal
En Kaalgal Thindaduthae

Kannaadi Poovagiren
Un Kaiyil Naan Veezhgiren
En Anbaeyennn

En Kaiyai Kor Yavvana
En Kankgal Paar Yavvana
En Nenjil Ser Yavvana
Engeyum Sellaathae
Ennaalum Nillaathaeaeaeae

 

Yavvana Song Lyrics From Sathya (2017) | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies