Aasai Vachen

Aasai Vachen Lyric In English


ஆசை வச்சேன் உன் மேல
மச்சான் அரளி வச்சேன்
கொல்லையிலே
ஆசை வச்சேன் உன் மேல
மச்சான் அரளி வச்சேன்
கொல்லையிலே

ஆதரிச்சா நல்லதையா
இல்ல அரளி வெதை உள்ளதையா
அரளி வெதை உள்ளதையா

ஆசை வச்சேன்உன் மேல
உன் மேல

சண்ட போட்ட கெண்டை மீனு
ரெண்டும் சேந்து ஒண்ணாச்சு
ரெண்டும் சேந்து கொஞ்சும் போது
ஏரித் தண்ணி தேனாச்சு

தூண்டியிலே சிக்கவில்ல
சுத்தி வர கொக்கும் இல்ல
மீனு ரெண்டும் தூங்கயில
அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்ல

ரெண்டு மீனும் கண் முழிச்சா
ஏரியில தண்ணி இல்ல
ஏரியில தண்ணி இல்ல

ஆசை வச்சேன் உன் மேல
மச்சான் அரளி வச்சேன்
கொல்லையிலே
ஆசை வச்சேன் உன் மேல
உன் மேல


தென்னந்தோப்பில் என்னப் பாத்து
சொன்ன வார்த்த என்னாச்சு
அப்பன் பேசும் பேச்சக் கேட்டு
காது ரெண்டும் புண்ணாச்சு

ரெக்கை எல்லாம் வெட்டிப் புட்டு
நிக்குதையா பச்சக் கிளி
ஊருக்குள்ள ஓமலிப்பு
வாடுதையா வஞ்சிக் கொடி

கட்டிலிலே தேங்கி நிக்கும்
கண்ணீர் மட்டும் ரெண்டு படி
கண்ணீர் மட்டும் ரெண்டு படி

ஆசை வச்சேன் உன் மேல
மச்சான் அரளி வச்சேன்
கொல்லையிலே
ஆசை வச்சேன் உன் மேல
மச்சான் அரளி வச்சேன்
கொல்லையிலே

ஆதரிச்சா நல்லதையா
இல்ல அரளி வெதை உள்ளதையா
அரளி வெதை உள்ளதையா

ஆசை வச்சேன்உன் மேல
உன் மேல


Aasa Vachen Un Mela
Machaan Arali Vachen Kollaiyila
Aasa Vachen Un Mela
Machaan Arali Vachen Kollaiyila

Aadharichaa Nalladhaiyaa
Illa Arali Vedha Ulladhaiyaa
Arali Vedha Ulladhaiyaa

Aasa Vachen
Un Mela Un Mela

Sanda Potta Kenda Meenu
Rendum Serndhu Onnaachu
Rendum Serndhu Konjum Podhu
Yeri Thanni Thaenaachu

Thoondiyilae Sikkavilla
Suthi Vara Kokkum Illa
Meenu Rendum Thoongayila
Akkam Pakkam Yaarum Illa
Rendu Meenum Kan Muzhichaa
Yeriyila Thanni Illa Yeriyila Thanni Illa

Aasa Vachen Un Mela
Machaan Arali Vachen Kollaiyila
Aasa Vachen Un Melaun Mela


Thennanthoppil Enna Paathu
Sonna Vaartha Ennaachu
Appan Pesum Pecha Kettu
Kaadhu Rendum Punnaachu

Rekkai Ellaam Vetti Puttu
Nikkudhaiyaa Pacha Kili
Oorukkulla Omalippu
Vaadudhaiyaa Vanji Kodi
Kattililae Thaengi Nikkum
Kanneer Mattum Rendu Padi
Kanneer Mattum Rendu Padi

Aasa Vachen Un Mela
Machaan Arali Vachen Kollaiyila
Aasa Vachen Un Mela
Machaan Arali Vachen Kollaiyila

Aadharichaa Nalladhaiyaa
Illa Arali Vedha Ulladhaiyaa
Arali Vedha Ulladhaiyaa

Aasa Vachen
Un Mela Un Mela