Guruvayurappa Guruvayurappa

Guruvayurappa Guruvayurappa Lyric In English


குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா நான் கொண்ட
காதலுக்கு நீதானே சாட்சி

குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா வேண்டாத
தெய்வம் இல்லை
நீதானே பாக்கி

ராதை உனக்குச்
சொன்ன வேதமென்ன
நான் போகும் பாதை
என்னாளும் உன் பாதை

குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா நான்
கொண்ட காதலுக்கு
நீதானே சாட்சி

தேனாற்றங்கரையில்
தெய்வீகக்குரலில் நான்தான்
ஒரு பாட்டிசைத்தேன்

தினம் தோறும்
இரவில் நடு ஜாமம்
வரையில் நான்தானே
அதைக் கேட்டிருந்தேன்

அரங்கேற்றம்
தான் ஆகாமல்தான்
அலைபாயும் என்
ஜீவன் தான்

வா வா என்
தேவா செம்பூவா என்
தேகம் சேராதோ உன்
கைகளிலே

குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா நான்
கொண்ட காதலுக்கு
நீதானே சாட்சி

ஏகாந்த நினைவும்
எரிகின்ற நிலவும் என் மேல்
ஒரு போர் தொடுக்க


எனை வந்து
தழுவு ஏனிந்தப் பிரிவு
மானே வா உனை
யார் தடுக்க

பரிமாறலாம்
பசியாறலாம் பூமாலை
நீ சூடும் நாள்

மாது உன்
மீது இப்போது என்
மோகம் பாயாதோ
சொல் பூங்குயிலே

குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா நான்
கொண்ட காதலுக்கு
நீதானே சாட்சி

குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா வேண்டாத
தெய்வம் இல்லை
நீதானே பாக்கி

ராதை உனக்குச்
சொன்ன வேதமென்ன
நான் போகும் பாதை
என்னாளும் உன் பாதை

குருவாயூரப்பா
குருவாயூரப்பா நான்
கொண்ட காதலுக்கு
நீதானே சாட்சி

நான்
கொண்ட காதலுக்கு
நீதானே சாட்சி


Guruvayurappa Guruvayurappa
Guruvayurappa Guruvayurappa
Naan Konda Kaadhalukku
Neethaanae Saatchi

Guruvayurappa Guruvayurappa
Vendaadha Deivamillai
Neethaanae Bakki

Raadhai Unaku Sonna
Vedham Ennaa
Naan Pogum Paadhai
Ennaalum Un Paadhai

Guruvayurappa Guruvayurappa
Naan Konda Kaadhalukku
Neethaanae Saatchi

Thaenaatran Karayil
Deiveegha Kuralil
Naanthaan Oru
Paatisaithaen

Dhinamdhorum Iravil
Nadujaamam Varayil
Naanthaanae Adhai
Kettirundhaen

Arangettram Thaan
Aagaamal Thaan
Alaipayum En Jeevanthan

Vaa Vaa En Dhevaa
Sempoovaa En Dhegam
Seraadho Un Kaigalilae

Guruvayurappoo Guruvayurappa
Naan Konda Kaadhalukku
Neethaanae Saatchi

Yengaandha Ninaivum
Erigindra Nilavum
Enmel Oru Por Thodukka


Enai Vandhu Thaluvu
Yen Indha Pirivu
Maanae Vaa Unai
Yaar Thadukka

Parimaaralaam
Pasi Aaralaam
Poomaalai Nee Soodum Naal

Maadhu Un Meedhu
Ippodhu En Mogham
Paayaadho Sol Poongukuyilae

Guruvayurappa Guruvayurappa
Naan Konda Kaadhalukku
Neethaanae Saatchi

Guruvayurappa Guruvayurappa
Vendaadha Deivamillai
Neethaanae Bakki

Raadhai Unaku Sonna
Vedham Ennaa
Naan Pogum Paadhai
Ennaalum Un Paadhai

Guruvayurappa Guruvayurappa
Naan Konda Kaadhalukku
Neethaanae Saatchi

Naan Konda Kaadhalukku
Neethaanae Saatchi