Idhu Enna

Idhu Enna Lyric In English


இது என்ன
கண்ணில் தாவுது
ஒரு மான் இங்கு
இதமொன்று நெஞ்சில்
காயுது அது ஏன் இங்கு
சொட்டு சொட்டாய் என்
மனதை சுண்டுகிறாள்

ஏக்கங்கள் நான்
கொள்ள தாக்கங்கள் தான்
இன்று சந்திக்கிறேன்
தூக்கங்கள் ஏன் இல்லை
நேற்று வரை என்று சிந்திக்கிறேன்

நெளிகின்றேன்
பொறிகின்றேன்
விழுகின்றேன் அழுகின்றேன்
கொத்து கொத்தாய் என் மனதை
கொஞ்சுகிறாள்

ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பாலை நிலமென
வாடுமா பாவை எனது
ஆகுமா பாத நினைவுகள்
ஆருமா பாதை இனி
வீணாகுமா நாளை என்னாகும்
ஏதும் சொல்லாதோ போராகுமோ


நெளிகின்றேன்
பொறிகின்றேன்
விழுகின்றேன் அழுகின்றேன்
கொத்து கொத்தாய் என் மனதை
கொஞ்சுகிறாள்

ஹ்ம்ம் விதை
ஒன்று நெஞ்சில் வீசியதொரு
மான் அன்று தளிர் ஒன்று
கண்ணில் காணுகிறேன் நான்
இன்று

பொங்கி வந்து
என் உயிரில் தாங்குகிறாள்


Idhu Enna Kannil Thaavudhu
Oru Maan Ingu
Idamondru Nenjil Kaayudhu
Adhu Yen Ingu
Sottu Sottaai En Manadhai Sundugiraal

Yekkangal Naan Kolla
Thaakkaangal Thaan Indru
Sandhikkirenn
Thookkangal Yen Illai
Nettruvarai Endru
Sindhikkirenn

Neligindren Porigindren
Vilugindren Azhugindren
Koththu Koththaai
En Manadhai Konjugiraal

Hmmmmmmmmmmm
Hmmmmmmmmmmm

Paalai Nilamenna Vaadumaa
Paavai Enadhu Aagumaa
Paadha Ninaivugal Aarumaa
Paadhai Ini Veenaagumaa
Naalai Ennaagum Yedhum Sollaatho
Poraagumaa


Neligindren Porigindren
Vilugindren Azhugindren
Konji Konji
En Manadhai Koththugiraal

Hmm Vidhai Ondru
Nenjil Veesiyadhoru
Maan Andru
Thalir Ondru Kannil Kaanugiren
Naan Indru

Pongi Vandhu Ennuyiril
Thangugiraalaaaaaaaa