Inbame Unthan Per

Inbame Unthan Per Lyric In English


இன்பமே
உந்தன் பேர்
பெண்மையோ

என் இதயக்கனி
நீ சொல்லும் சொல்லில்
மழலைக்கிளி என் நெஞ்சில்
ஆடும் பருவக்கொடி

இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ

உன் இதயக்கனி
நான் சொல்லும் சொல்லில்
மழலைக்கிளி உன் நெஞ்சில்
ஆடும் பருவக்கொடி

இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ

சர்க்கரைப்
பந்தல் நான் தேன்
மழை சிந்த வா

சந்தன
மேடையும் இங்கே
சாகச நாடகம் எங்கே

தேனோடு
பால் தரும் செவ்விளனீர்களை
ஓரிரு வாழைகள் தாங்கும்

தேவதை
போல் எழில் மேவிட
நீ வர நாளும் என் மனம்
ஏங்கும்

இன்பமே
உந்தன் பேர்
பெண்மையோ

பஞ்சணை
வேண்டுமோ நெஞ்சணை
போதுமே
கைவிரல் ஓவியம் காண
காலையில் பூமுகம் நாண


பொன்னொளி
சிந்திடும் மெல்லிய
தீபத்தில் போரிடும்
மேனிகள் துள்ள

புன்னகையோடொரு
கண்தரும் ஜாடையில்
பேசும் மந்திரம் என்ன

இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ

மல்லிகைத்
தோட்டமோ வெண்பனிக்
கூட்டமோ

மாமலை
மேல் விளையாடும்
மார்பினில் பூந்துகிலாகும்

மங்கள
வாத்தியம் பொங்கிடும்
ஓசையில் மேகமும்
வாழ்த்திசை பாடும்

மாளிகை
வாசலில் ஆடிய
தோரணம் வான
வீதியில் ஆடும்

இன்பமே
உந்தன் பேர்
பெண்மையோ

என் இதயக்கனி
நீ சொல்லும் சொல்லில்
மழலைக்கிளி என் நெஞ்சில்
ஆடும் பருவக்கொடி

இன்பமே
உந்தன் பேர்
வள்ளலோ


Inbamae
Unthan Per Penmaiyo

En Idhayakani Nee
Sollum Sollil Mazhalai
Kili En Nenjil Aadum
Paruvakodi

Inbamae
Unthan Per Vallalo

Un Idhayakani
Naan Sollum Sollil
Mazhalai Kili Un Nenjil Aadum
Paruvakodi

Inbamae
Unthan Per Vallalo

Sarkarai
Pandhal Naan Then
Mazhai Sindha Vaa

Santhana
Medaiyum Ingae
Saagasa Naadagam Engae

Thenodu Paal
Tharum Sevvilaneergalai
Oriru Vaazhaigal Thaangum

Devathai Pol
Ezhil Mevida Nee Vara
Naalum En Manam Engum

Inbamae
Unthan Per Penmaiyo

Panjanai Vendumo
Nenjanai Podhumae
Kai Viral Oviyam Kaana
Kaalaiyil Poomugam Naana


Ponnoli
Sindhidum Melliya
Deepathil Poridum
Menigal Thulla

Punnagaiyodoru
Kan Tharum Jaadaiyil
Pesum Mandhiram Enna

Inbamae
Unthan Per Vallalo

Malligai
Thottamo Ven
Pani Kootamo

Maamalai
Mel Vilaiyaadum
Maarbinil Poonthugilaagum

Mangala
Vaathiyam Pongidum
Osaiyil Megamum
Vaazhthisai Paadum

Maaligai
Vaasalil Aadiya
Thoranam Vaana
Veethiyil Aadum

Inbamae
Unthan Per Penmaiyo

En Idhayakani Nee
Sollum Sollil Mazhalai
Kili En Nenjil Aadum
Paruvakodi

Inbamae
Unthan Per Vallalo