Makkayala Makkayala

Makkayala Makkayala Lyric In English






மக்காயேலா
மக்காயேலா காயபாவுவா
மக்காயேலா மக்காயேலா
காயபாவுவா மக்காயேலா
மக்காயேலா காயபாவுவா
யேலா யேலா யேலா

இளமைக்கு எப்பொழுதும்
தயக்கம் இல்லை தடையேதும்
கண்களுக்கு தொிவதில்லை
எங்களுக்கு கால்கள் இன்று
தரையில் இல்லை இல்லை
இல்லை இல்லை

தனிமையிலே
கூச்சம் இல்லை தயங்கி
நின்றால் மோட்சம் இல்லை
காற்றுக்கென்றும் பாரம் இல்லை
எல்லைகள் மீது தப்பில்லை

மக்காயேலா
மக்காயேலா காயபாவுவா
மக்காயேலா மக்காயேலா
காயபாவுவா மக்காயேலா
மக்காயேலா காயபாவுவா
யேலா யேலா யேலா



இரவினில் தூக்கம்
கிடையாதே பகல் வரை
ஆட்டம் முடியாதே கலா்
கலா் கனவுகள் குறையாதே
குறையாதே

நேற்றைய பொழுது
கடந்தாச்சே நாளைய பொழுது
கனவாச்சே இன்றைய பொழுது
நம் வசமாச்சே வசமாச்சே

நண்பா் கூட்டம்
ஒன்றாக சோ்ந்தால் பொங்கும்
சந்தோசம் ஹம்ம்


கோடி கோடி
ஆசைகள் வந்து கதவை
தட்டும் யேய்

மக்காயேலா
மக்காயேலா காயபாவுவா
மக்காயேலா மக்காயேலா
காயபாவுவா மக்காயேலா
மக்காயேலா காயபாவுவா
யேலா யேலா யேலா



நட்புக்கு நேரங்கள்
தொியாதே பேச்சுகள்
தொடா்ந்தால் முடியாதே
இடைவெளி இங்கே கிடையாதே
கிடையாதே யேய்

மனதுக்குள் எதையும்
அடைக்காதே வாய்ப்புக்கள்
மறுபடி கிடைக்காதே இருப்பது
ஒரு லைப் மறக்காதே மறக்காதே

நண்பன் தோளில்
சாய்ந்தாலே போதும்
கவலைகள் தீரும் ஓ

இன்பம் துன்பம்
நோ்கின்ற போதும்
நட்பு தாங்கும் யேய் யேய்

மக்காயேலா
மக்காயேலா காயபாவுவா
மக்காயேலா மக்காயேலா
காயபாவுவா மக்காயேலா
மக்காயேலா காயபாவுவா
யேலா யேலா யேலா

 


You The Hot Typei Am The Rock Type
You That Fly Typei Am That Right Type
Okayyy
When The Bass Dropsyou Know Wat To Do
When The Beat Dropsyou Know Wat To Do
Holla Holla Holla Baby Holla At This Thug
Holla Holla Holla Baby Holla At This Thug

Aiye Aiye Aiye Aiye
Aiye Aiye Aiye Aiye
Woho Woho Woho Woho
Woho Woho Woho Ooo

Makkayala Makkayala Kayabavuva
Makkayala Makkayala Kayabavuva
Makkayala Makkayala Kayabavuva
Yela Yela Yelaaa

Ilamaiku Epozhuthum Thayakamillai
Thadai Edhum Kangalukkku Therivathillai
Engalukku Kalgal Indru Tharaiyil Illai
Illai Illai Illai

Thanimayilae Koocham Illai
Thayangi Nindral Motcham Illai
Kaatruku Endrum Baaram Illai
Ellaigal Meedhu Thappillai

Makkayala Makkayala Kayabavuva
Makkayala Makkayala Kayabavuva
Makkayala Makkayala Kayabavuva
Yela Yela Yelaaa

Oooooooooooo
Oooooooooooo

Iravinil Thookam Kidaiyathae
Pagal Varai Aatam Mudiyathae
Color Color Kanavugal Kuraiyathae
Kuraiyathae Yeaheee

Netraiya Pozhuthu Kadanthachae
Naalaiya Pozhuthu Kanavachae
Indraiya Pozhuthu Namm Vasamachae
Vasamachae

Nanbar Kootam Ondraga Sernthal
Pongum Santhosamhmm

Kodi Kodi Aasaigal Vanthu
Kathavai Thattum
Yei Yee Ye I Yee Ohooo


Makkayala Makkayala Kayabavuva
Makkayala Makkayala Kayabavuva
Makkayala Makkayala Kayabavuva
Yela Yela Yelaaa

Its Like The Way Your Body Moves
I Gotta Tell You Whats Up
I Got The Top Type Hustler’s
Want To Step In This Club
Its Not Some You Are Not
Kids Acting Glorified
We Gotta A Million Dollar Pills
Baby Certified

You Know You Got To Say Me
I’m Really Bad Like
Micheal Jackson
Designer Suits Premium
Proper Like An Actor

Haul Like A Guys Thing
Haul Like A Volture
Fly Like A Super Man
Fly On Departure

Natpuku Nerangal Theriyathae
Pechugal Thodarnthal Mudiyathae
Idai Vezhi Ingae Kidaiyathae
Kidaiyathaeeyaeyaeeee

Manadhukul Edhaiyum Adaikathae
Vaaipugal Marupadi Kidaikadhae
Irupathu Oru Life Marukathae
Marakathae

Nanban Tholil Saindhalae Podhum
Kavalaigal Theerumoh

Inbam Thunbam Nergindra Bothum
Natpu Thaangum
Yei Yee Ye I Yee Ohooo

Makkayala Makkayala Kayabavuva
Makkayala Makkayala Kayabavuva
Makkayala Makkayala Kayabavuva
Yela Yela Yelaaa

Tags