Oday Oday Oday

Oday Oday Oday Lyric In English


ஒடே ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே
ஒடே ஒ

காதல் பிரதரு
எனக்கு நெஞ்சுக்குள்ள
கிறுக்கு ஆ உன்னில்
ஏதோ இருக்கு சொல்
என்மேல் இஷ்டமா

தெற்கு மேற்கு கிழக்கு
ஆ மாறிப் போச்சு எனக்கு
காதல் வந்து கிடக்கு
லவ் சொல்ல கஷ்டமா

மிஸ்டர் காதல்
என்று என்னை ஊரில்
சொன்னா நம்பாதே
மிஸ்ட் காலாய் மாத்திடாதே

ஒடே ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே
ஒடே ஒ

அஞ்சா நெஞ்சியா
நானும் அஞ்சற மாசம்
ஃபாலோயிங் கெஞ்சா
கெஞ்சல போடா நெஞ்சம்
இறங்கி லவ் கோயிங்

பக்கா பக்கியுடன்
தான் பார்வைகள் மட்டும்
பாரோயிங் சோக்கா சோதனை
தீர்க்க அப்பப்பா இப்ப அவுட்கோயிங்

அய்த்தானா சைத்தானா
நீ யாரு ஸ்வீட்டா ஆன
காட்டான்

ஒடே ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே
ஒடே ஒ


என் கண்மானே
என் பொன்மானே
ராசாவே
ராசாத்தி ராசாத்தி

நீங்கா நியாபகம்
வந்தா நியூரான்ஸ் உள்ளே
விளையாடும் தூங்கா
கண்ணுக்குள் வந்தா
பீங்கா கன்னம் நிழலாடும்

சாங்கா உள்ளுக்குள்
கேட்கும் சங்குல லவ்வு
பாலூட்டும் லாங்கா நட்புகள்
போகும் லங்க்ஸ்ல கூட
மூச்சாகும் திட்டாத தீக்காத
திருந்தாத ஜென்மம் தானே
நாமும்

காதல் பிரதரு
எனக்கு நெஞ்சுக்குள்ள
கிறுக்கு ஆ உன்னில்
ஏதோ இருக்கு சொல்
என்மேல் இஷ்டமா

தெற்கு மேற்கு கிழக்கு
ஆ மாறிப் போச்சு எனக்கு
காதல் வந்து கிடக்கு
லவ் சொல்ல கஷ்டமா

மிஸ்டர் காதல்
என்று என்னை ஊரில்
சொன்னா நம்பாதே
மிஸ்ட் காலாய் மாத்திடாதே

ஆண் & ஒடே ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒ ஒடே ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒ ஒடே
ஒடே ஒடே ஒடே ஒடே ஒ
உன் கூட கூட ஒடே ஒடே
ஒடே ஒ


Oday Oday Oday Oday Oday Oh
Oday Oday Oday Oday Oday Oh
Oday Oday Oday Oday Oday Oh
Un Kooda Kooda Oday Oday Oday Oh

Kadhal Brother-U Ennaku
Nenjukulla Kirukku
Ah Unnil Yedho Iruku
Sol Enmel Ishtamaa

Therku Merku Kizhaku
Ah Maari Pochu Ennaku
Kadhal Vandhu Kedakku
Love Solla Kastamaa

Mr Kadhal Endru Ennai
Ooril Sonnaa Nambaadhae
Missed Call-Aai Maathidathae

Oday Oday Oday Oday Oday Oh
Oday Oday Oday Oday Oday Oh
Oday Oday Oday Oday Oday Oh
Un Kooda Kooda Oday Oday Oday Oh

Anjaa Nenjiya Naanum
Anjara Maasam Following
Kenjaa Kenjala Podaa
Nenjam Irangi Love Going

Pakka Pakkiyudan Thaan
Paarvaigal Mattum Borrowing
Sokka Sodhanai Theerka
Appappa Ippa Outgoing

Aithaanaa ? Saithaaanaa ? Nee Yaru
Sweeta Aana Kaataan

Oday Oday Oday Oday Oday Oh
Oday Oday Oday Oday Oday Oh
Oday Oday Oday Oday Oday Oh
Un Kooda Kooda Oday Oday Oday Oh


En Kanmaney En Ponmanae
Raasaavae Raasaathi Raasathiee

Neengaa Niyabagam Vandha
Neurons Ullae Vilayaadum
Thoongaa Kannukul Vandha
Peenga Kannam Nizhaladum

Songaa Ullukul Ketkum
Sangula Love-U Paalootum
Longaaa Natpugal Pogum
Lungsula Kooda Mooochaagum

Thittaadha Theekaadha
Thirunthadha Jenmamthanae Naamum

Kadhal Brother-U Ennaku
Nenjukulla Kirukku
Ah Unnil Yedho Iruku
Sol Enmel Ishtamaa

Therku Merku Kizhaku
Ah Maari Pochu Ennaku
Kadhal Vandhu Kedakku
Love Solla Kastamaa

Mr Kadhal Endru Ennai
Ooril Sonnaa Nambaadhae
Missed Call-Aai Maathidathae

Female And Oday Oday Oday Oday Oday Oh
Oday Oday Oday Oday Oday Oh
Oday Oday Oday Oday Oday Oh
Un Kooda Kooda Oday Oday Oday Oh