Ondra Renda Aasaigal

Ondra Renda Aasaigal Lyric In English


ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம்

ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா சொல்லு

ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா அன்பே இரவை
கேட்கலாம் விடியல் தாண்டியும்
இரவே நீளுமா

என் கனவில்
ஆ ஹா நான் கண்ட
ஆ ஹா நாளிது தான்
கலாபக்காதலா பார்வைகளால்
ஆ ஹா பல கதைகள் ஆ ஹா
பேசிடலாம் கலாபக்காதலா

ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா அன்பே இரவை
கேட்கலாம் விடியல் தாண்டியும்
இரவே நீளுமா

பெண்களை
நிமிர்ந்து பார்த்திட
உன் இனிய கண்ணியம்
பிடிக்குதே கண்களை
நேரா பாத்து தான் நீ பேசும்
தோரணை பிடிக்குதே

தூரத்தில் நீ
வந்தாலே என் மனசில்
மழையடிக்கும் மிகப்பிடித்த
பாடல் ஒன்றை உதடுகளும்
முணுமுணுக்கும்

மந்தகாசம் சிந்தும்
உந்தன் முகம் மரணம்
வரையில் என் நெஞ்சில்
தங்கும் உனது கண்களில்
எனது கனவினை காண
போகிறேன்


ஒன்றா ரெண்டா
ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லவே ஓர் நாள்
போதுமா அன்பே இரவை
கேட்கலாம் விடியல் தாண்டியும்
இரவே நீளுமா



சந்தியாக் கால
மேகங்கள் உன் வானில்
ஊர்வலம் போகுதே
பார்க்கையில் ஏனோ
நெஞ்சிலே உன் நடையின்
சாயலே தோணுதே

நதிகளிலே நீராடும்
சூரியனை நான் கண்டேன்
வேர்வைகளின் துளி வழிய
நீ வருவாய் என நின்றேன்

உன்னால் என்
நெஞ்சில் ஆணின் மனம்
நானும் சொந்தம் என்ற
எண்ணம் தரும் மகிழ்ச்சி
மீறுதே வானைத் தாண்டுதே
சாகத் தோன்றுதே தோன்றுதே

அன்பே இரவை
கேட்கலாம் இரவை
கேட்கலாம் விடியல்
தாண்டியும் இரவே நீளுமா
இரவே நீளுமா

என் கனவில்
ஆ ஹா நான் கண்ட
ஆ ஹா நாளிது தான்
கலாபக்காதலா பார்வைகளால்
ஆ ஹா பல கதைகள் ஆ ஹா
பேசிடலாம் கலாபக்காதலா


Mmmmmmmmmm
Mmmmmmmmmm

Ondra Renda Aasaigal
Ellaam Sollavae Orr Naal Podhumaa
Sollu

Ondra Renda Aasaigal
Ellaam Sollavae Orr Naal Podhumaa
Anbaeiravai Ketkalaam
Vidiyal Thaandiyum
Iravae Neelumaa

En Kanavilaaahaaa
Naan Kandaaahaaa
Naalidhudhaan
Kalaaba Kaadhalaa
Paarvaigalaalaahaaa
Palakadhaigal Aaahaaa
Pesidalaam
Kalaaba Kaadhalaa

Ondra Renda Aasaigal
Ellaam Sollavae Orr Naal Podhumaa
Anbaeiravai Ketkalaam
Vidiyal Thaandiyum
Iravae Neelumaa

Pengalai Nimirndhu Paarthida
Un Iniya Ganniyam Pidikudhae
Kangalai Nera Paathudhaan
Nee Pesum Thoranai Pidikudhae

Dhooraththil Nee Vandhaalae
En Manasilmazhaiyadikkum
Migapidiththapaadal Ondrai
Udhadugalummunumunukkum

Mandhagaasam Sindhum
Undhan Mugham
Maranam Varaiyil En Nenjil Thangum
Unadhu Kangalil Yenadhu Kanavinai
Kaanapogiren

Ondra Renda Aasaigal
Ellaam Sollavae Orr Naal Podhumaa
Anbaeiravai Ketkalaamketkalaam
Vidiyal Thaandiyum
Iravae Neelumaa




Sandhiyaa Kaala Megangal
Un Vaanil Oorvalam Pogudhae
Paarkaiyil Yeno Nenjilae
Un Nadayin Sayalae Thonudhae

Nadhigalilaeneeraadum
Sooriyanai Naan Kanden
Vervaigalin Thulivazhiya
Nee Varuvaaiyena Nindren

Unnaal En Nenjil Aanin Manam
Naanum Sondham Endra Ennam Tharum
Maghizhchchi Meerudhae
Vaanai Thaandudhae Saaga Thondrudhae
Thondrudhae

Anbaeiravai Ketkalaam
Iravai Ketkalaam
Vidiyal Thaandiyum
Iravae Neelumaa
Iravae Neelumaa

En Kanavilaaahaaa
Naan Kandaaahaaa
Naalidhudhaan
Kalaaba Kaadhalaa
Paarvaigalaalaahaaa
Palakadhaigal Aaahaaa
Pesidalaam
Kalaaba Kaadhalaa