Sattena Nenaindhadhu Nenjam

Sattena Nenaindhadhu Nenjam Lyric In English


இசை அமைப்பாளர் : ஏ ஆர் ரகுமான்

சட்டென நனைந்தது நெஞ்சம்
சர்க்கரையானது கண்ணீர்
இன்பம் இன்பம் ஒரு துன்பம்
துன்பம் எத்தனை பேரின்பம்

சட்டென நனைந்தது நெஞ்சம்
சர்க்கரையானது கண்ணீர்
இன்பம் இன்பம் ஒரு துன்பம்
துன்பம் எத்தனை பேரின்பம்

உடலுக்குள் மல்லிகை தூரல்
என் உயிருக்குள் மெல்லிய கீறல்
சுகமாய் சுகமாய் கொள்ளையிடு
என் உயிரை மட்டும் விட்டுவிடு

எந்த வாசல் வழி
காதல் நடந்து வரும்
என்று காத்து கிடந்தேன்
அது வானில் பறந்து வந்து
கூரை திறந்து வரும்
என்று இன்று தெளிந்தேன்


தாவி வந்து எனை அணைத்த போது
எந்தன் சல்லி வேர்கள் அறுந்தேன்
சாவின் எல்லை வரை சென்று மீண்டு
இன்று இரண்டு ஜென்மம் அடைந்தேன்

துடிக்கும் உதடு கொண்டு
துடைத்திடு வெட்கத்தை
அணைப்பின் ஆதிக்கத்தால்
வெளியேற்று அச்சத்தை

சுகமாய் சுகமாய் கொள்ளையிடு
என் உயிரை மட்டும் விட்டுவிடு

சட்டென நனைந்தது நெஞ்சம்


Sattena Nanaindhadhu Nenjam
Sarkarai Aanadhu Kaneer
Inbam Inbam Oru Thunbam
Thunbam Eththanai Perinbam

Sattena Nanaindhadhu Nenjam
Sarkarai Aanadhu Kaneer
Inbam Inbam Oru Thunbam
Thunbam Eththanai Perinbam

Udalukkul Malligai Thooral
En Uyirukkul Melliya Keeral
Sugamaai Sugammaai Kollai Idu
En Uyirai Mattum Vittu Vidu

Endha Vaasal Vazhi
Kaadhal Nadandhuvarum
Endru Kaathu Kidandhen
Adhu Vaanil Parandhu Vandhu
Koorai Thirandhu Varum
Endru Indru Thelindhen

Thaavi Vandhu Enai Anaitha Podhu
Endhan Salli Vergal Arundhen
Saavin Ellai Varai Sendru Meendu
Indru Rendu Janmam Adaidhen


Thudikkum Udhadu Kondu
Thudaiththidu Vetkaththai
Anaippin Aadhikkathaal
Veliyetru Achaththai

Sugamaai Sugamaai Kollai Idu
En Uyirai Mattum Vittu Viduuuu

Sattena Nanaindhadhu Nenjam