Therku Thesa Kaathu

Therku Thesa Kaathu Lyric In English


தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்

தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

எப்பவும் நீ எனக்கு
என் உசுரப் போல
பக்கமா நான் இருப்பேன்
உன் நெழலில் வாழ

தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

என் கை புடிச்சு நீ நடந்த
கால்கள் கொஞ்சம் ஓயும் வர
ஒன் கை புடிச்சு நான் நடந்தா
தூரத்துக்கு எல்லை இல்ல

என் மடியில் நீ உறங்கு
உன் அலுப்பு தீரும் வர
உம் மடியில் நான் இருப்பேன்
என் வாழ்க்க தீரும் வர

எட்டுத் தெச நான் ஜெயிச்சு
கட்டி வெச்ச கோட்டையில
எப்பவும் நீ மகராச
நான் இருப்பேன் சேவகனா
நீ இருந்தா போதும் என்னோட
ஒரு மலையக் கூட
நான் சுமப்பேன் தோளில் தன்னால


தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

கரிசக் காட்டு தரிசுக்குள்ள
மெத்த மழை பேஞ்சதையா
மெத்த மழை பேஞ்சதுல
சொந்தம் ஒன்னு வந்ததையா

வந்த சொந்தம் ஆசையுடன்
நேசம் வெச்சு சேந்ததையா
நேசத்துக்கு சாட்சி சொல்ல
வாச முல்ல பூத்ததையா

மகனே ஒன் ஒறவு
நான் ஒறங்கும் ஆலமரம்
தனியா நான் இருந்தா
நாதி இல்லா வேல மரம்
ஒன் ஒறவு போதுமையா மகனே
அது ஒன்னிருந்தா
ஊர் உறவு சேந்து வரும் மகனே

தெக்கு தெசக் காத்து
தேடி வந்து வீச
பத்து வகப் பாட்டு
நானெடுத்துப் பாட

எப்பவும் நீ எனக்கு
என் உசுரப் போல
பக்கமா நான் இருப்பேன்
உன் நெழலில் வாழ


Thekku Thesa Kaathu
Thaedi Vandhu Veesa
Pathu Vaga Paattu
Naan Eduthu Paada

Mmmmmmmmmmmm

Thekku Thesa Kaathu
Thaedi Vandhu Veesa
Pathu Vaga Paattu
Naan Eduthu Paada

Eppavum Nee Enakku
En Usura Pola
Pakkamaa Naan Iruppen
Un Nezhalil Vaazha

Thekku Thesa Kaathu
Thaedi Vandhu Veesa
Pathu Vaga Paattu
Naan Eduthu Paada

En Kai Pudichu Nee Nadandha
Kaalgal Konjam Oyum Vara
On Kai Pudichu Naan Nadandhaa
Dhoorathukku Ellai Illa

En Madiyil Nee Urangu
Un Aluppu Theerum Vara
Um Madiyil Naan Iruppen
En Vaazhkka Theerum Vara

Ettu Thesa Naan Seyichu
Katti Vecha Kottaiyila
Eppavum Nee Magaraasaa
Naan Iruppen Sevaganaa
Nee Irundhaa Podhum Ennoda
Oru Malaiya Kooda
Naan Sumappen Tholil Thannaala


Thekku Thesa Kaathu
Thaedi Vandhu Veesa
Pathu Vaga Paattu
Naan Eduthu Paada

Karisa Kaattu Tharisukkulla
Metha Mazha Paenjadhaiyaa
Metha Mazha Paenjadhula
Sondham Onnu Vandhadhaiyaa

Vandha Sondham Aasaiyudan
Naesam Vechu Saendhadhaiyaa
Naesathukku Saatchi Solla
Vaasa Mulla Poothadhaiyaa

Maganae On Oravu
Naan Orangum Aala Maram
Thaniyaa Naan Irundhaa
Naadhi Illaa Vaela Maram
On Oravu Podhumaiyaa Maganae
Adhu Onnirundhaa
Oor Uravu Saendhu Varum Maganae

Thekku Thesa Kaathu
Thaedi Vandhu Veesa
Pathu Vaga Paattu
Naan Eduthu Paada

Eppavum Nee Enakku
En Usura Pola
Pakkamaa Naan Iruppen
Un Nezhalil Vaazha