Unna Nenachu

Unna Nenachu Lyric In English


உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா

யாரோ அவளோ
எனை தீண்டும் காற்றின் விரலோ
யாரோ அவளோ
தாலாட்டும் தாயின் குரலோ

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா

வாசம் ஓசை
இவைதானே எந்தன் உறவேஓ
உலகில் நீண்ட
இரவென்றால் எந்தன் இரவே
கண்ணே உன்னால் என்னை கண்டேன்
கண்ணை மூடி காதல் கொண்டேன்

பார்வை போனாலும்
பாதை நீதானே
காதல் தவிர உன்னிடம் சொல்ல
எதுவும் இல்லை

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா


ஏழு வண்ணம்
அறியாத ஏழை இவனோ
உள்ளம் திறந்து
பேசாத ஊமை இவனோ
காதில் கேட்ட வேதம் நீயே
தெய்வம் தந்த தீபம் நீயே

கையில் நான் ஏந்தும்
காதல் நீதானே
நீயில்லாமல் கண்ணீருக்குள்
மூழ்கிப்போவேன்

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா

யாரோ அவளோ
எனை தீண்டும் காற்றின் விரலோ
யாரோ அவளோ
தாலாட்டும் தாயின் குரலோ

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா


Unna Nenachu Song Lyrics Is The First Single Song From The Upcoming Tamil Film “Psycho” Starring “Udhayanidhi Stalin” In A Lead Role This Song Is Sung By “Sid Sriram” And Music Done By Mastro “Ilayaraja“  This Is The First Ever Song Sung By Sid Sriram Under Ilayaraja Music Lyrical Works Re Done By “Kabilan”

Unna Nenachu Nenachu
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Pona Azhagaa

Yaaro Avaloo
Enai Theendum Kaatrin Viralo
Yaaro Avaloo
Thaalaattum Thaayin Kuraloo

Unna Nenachu Nenachu
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Pona Azhagaa

Vaasam Osai
Ivai Dhanae Endhan Uravae Oh
Ulagil Neenda
Iravendraal Endhan Iravae
Kannae Unnaal Ennai Kanden
Kannai Moodi Kaadhal Konden

Paarvai Ponaalum
Paadhai Needhanae
Kaadhal Thavira Unnida Solla
Edhuvum Illai

Unna Nenachu Nenachu
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Pona Azhagaa


Ezhu Vannam
Ariyaadha Ezhai Ivanoo
Ullam Thirandhu
Pesaadha Oomai Ivanoo
Kaadhil Ketta Vedham Neeyae
Deivam Thantha Deebham Neeyae

Kaiyil Naan Yendhum
Kaadhal Needhaanae
Neeyillaamal Kanneerukkul
Moozhgippoven

Unna Nenachu Nenachu
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Pona Azhagaa

Yaaro Avaloo
Enai Theendum Kaatrin Viralo
Yaaro Avaloo
Thaalaattum Thaayin Kuraloo

Unna Nenachu Nenachu
Urugi Ponen Mezhugaa
Nenja Odhachu Odhachu
Parandhu Pona Azhagaa