Yengengo Sellum

Yengengo Sellum Lyric In English


எங்கெங்கோ செல்லும்
என் எண்ணங்கள்
இங்கேதான் கண்டேன்
பொன் வண்ணங்கள்
என் வாழ்க்கை வானில்
நிலாவேநிலாவேஏஏ

எங்கெங்கோ செல்லும்
என் எண்ணங்கள்
இங்கேதான் கண்டேன்
பொன் வண்ணங்கள்
என் வாழ்க்கை வானில்
நிலாவேநிலாவேஏஏ

ஆ ஆநான் காண்பதே
உன் கோலமே
அங்கும்ம்ம்ம்
இங்கும்ம்ம்ம்
எங்கும்ம்ம்ம்

ஆ ஆஆ என் நெஞ்சிலே
உன் எண்ணமே
அன்றும்ம்ம்ம்
இன்றும்ம்ம்ம்ம்
என்றும்ம்ம்

உள்ளத்தில் தேவன்
உள்ளே என் ஜீவன்
நீ நீ நீ

எங்கெங்கோ செல்லும்
என் எண்ணங்கள்
இங்கேதான் கண்டேன்
பொன் வண்ணங்கள்
என் வாழ்க்கை வானில்
நிலாவே
நிலாவேஏ


ஆஆகல்லானவன்
பூவாகிறேன் கண்ணே
உன்னைஎண்ணி

ஆஆஆபூவாசமும்
தென் மஞ்சமும்
எங்கோஎங்கோராஜா

எதற்காக வாழ்ந்தேன்
உனக்காக வாழ்வேன்
நான்நீநாம்

எங்கெங்கோ செல்லும்
என் எண்ணங்கள்
இங்கேதான் கண்டேன்
பொன் வண்ணங்கள்
என் வாழ்க்கை வானில்
நிலாவே
நிலாவேஏ

எங்கெங்கோ செல்லும்
என் எண்ணங்கள்


Engengo Sellum En Ennangal
Ingae Thaan Kanden Pon Vannangal
En Vaazhkai Vaanil Nilaavae Nilaavae
Aeaeae

Engengo Sellum En Ennangal
Ingae Thaan Kanden Pon Vannangal
En Vaazhkai Vaanil Nilaavae Nilaavae
Aeaeae

Aaahnaan Kaanbathae
Un Kolamae
Angummm Ingummm
Engummm

Aaah En Nenjilae
Un Ennamae
Andrummmindrummm
Endrummmm

Ullaththil Devan
Ullae En Jeevan
Neeneenee

Engengo Sellum
En Ennangal
Ingae Thaan Kanden
Pon Vannangal
En Vaazhkai Vaanil
Nilaavaae
Nilaavae


Aaah Kallaanavan
Poovaaginen
Kannae Aeunnaiee
Enniee

Aaah Poovaasamum
Pon Manjamum
Engooo Engoooo
Raajaaaa

Etharkaaga Vaazhnthen
Unakkaaga Vaazhven
Naan Nee Naam

Engengo Sellum
En Ennangal
Ingae Thaan Kanden
Pon Vannangal
En Vaazhkai Vaanil
Nilaavae
Nilaavae
Aeaeae

Engengo Sellum En Ennangal