Alaigalil Midhakkudhu

Alaigalil Midhakkudhu Lyric In English


ஹ ஆஆ ஹ ஹா ஆஅ
ஹ ஆஆ ஹ ஹா ஆஅ
அலைகளில் மிதக்குது
நிலவொன்று குளிக்குது கை கொடு
குளிக்கின்ற நிலவுக்கு
முதுகினில் அரிக்குது கை தொடு
தேகம் உருகியதே ஆடை உருவியதே
நீரும் சூடு ஏற

வழி ஒன்னும் தெரியல
வயசுக்கு வரவில்ல நானடி
குளிப்பது நீயடி
குளிர்வது எனக்கடி ஏனடி
தேகம் மரத்துருச்சே
நீச்சல் மறந்திருச்சே
கூச்சம் ஆகி போச்சே

வழி ஒன்னும் தெரியல
வயசுக்கு வரவில்ல நானடி
குளிப்பது நீயடி
குளிர்வது எனக்கடி ஏனடி

முத்தங்கள் முன்னூறு
நீ தந்து முன்னேறு

அய்யோ முன்னூறும் தாங்காது
தந்தாலும் தகராறு

இவள் வசம் புது ரசம்
இவள் வசம் புது ரசம்
இதழ் ரசம் இலவசம் நீ குடி

ஓபுதுரசம் அழைக்குது
பழரசம் கொதிக்குது பாரடி

நானிங்கு நானில்லை
நீ இன்றி ஆளில்லை
ஆடை காணவில்லை

அலைகளில் மிதக்குது
நிலவொன்று குளிக்குது கை கொடு
குளிக்கின்ற நிலவுக்கு
முதுகினில் அரிக்குது கை தொடு

தேகம் மரத்துருச்சே
நீச்சல் மறந்திருச்சே
கூச்சம் ஆகி போச்சே


வழி ஒன்னும் தெரியல
வயசுக்கு வரவில்ல நானடி
குளிப்பது நீயடி
குளிர்வது எனக்கடி ஏனடி
ஆஹா ஹா ஹா ஹா

லாலலால
ஹாஹஹாஹ
லாலலலலலலலலலல
ஹாஹஹஹாஆஹஆ
லாலலலாலலலல
ஹாஹாஆஆஆ

ஆணுக்கு ஆவேசம் ஹ ஹ
வந்தாலே சந்தோசம்
உன்பாடு உல்லாசம்
என்பாடு படு மோசம்

வெயிலுக்கு நிழல்கொடு
வெயிலுக்கு நிழல் கொடு
மயிலுக்கு உடை கொடு மாமனே

அய்யய்யோ இருக்குற
வேட்டிய கொடுத்துட்டு
தவிப்பது பாவமே

பஞ்சாங்கம் பாக்காதே
என் அங்கம் தாங்காதே
நீரில் ஈரம் இல்லை

வழி ஒன்னும் தெரியல
வயசுக்கு வரவில்ல நானடி
குளிப்பது நீயடி
குளிர்வது எனக்கடி ஏனடி

தேகம்
ஹா
உருகியதே
ஹோ
ஆடை
ஹா
உருவியதே
ஹோ
நீரும் சூடு ஏற
அலைகளில் மிதக்குது
நிலவொன்று குளிக்குது கை கொடு

வழி ஒன்னும் தெரியல
வயசுக்கு வரவில்ல நானடி


Ha Aaaa Ha Haa Aa
Ha Aaaa Ha Haa Aa
Alaigalil Midhakkudhu
Nilavondru Kulikkidhu Kai Kodu
Kulikindra Nilavukku
Mudhuginil Arikkidhu Kai Thodu
Dhegam Urugiyadhae Aadai Uruviyadhae
Neerum Soodu Yera

Vazhi Onnum Theriyala
Vayasukku Varavilla Naanadi
Kulippadhu Neeyadi
Kulirvadhu Enakkadi Yenadi
Dhegam Maraththuruchae
Neechchal Marandhuruchae
Koochamaagi Pochu

Vazhi Onnum Theriyala
Vayasukku Varavilla Naanadi
Kulippadhu Neeyadi
Kulirvadhu Enakkadi Yenadi

Muthangal Munnooru
Nee Thandhu Munneru

Haiyo Munnoorum Thaangaadhu
Thandhaalum Thagaraaru

Ival Vasam Pudhu Rasam
Ival Vasam Pudhu Rasam
Idhaz Rasam Ilavasam Nee Kudi

Ho Pudhu Rasam Azhaikkidhu
Pazha Rasam Kodhikkidhu Paaradi

Naan Ingae Naan Illai
Nee Indri Aalillai
Aadai Kaanavillai

Alaigalil Midhakkudhu
Nilavondru Kulikkidhu Kai Kodu
Kulikindra Nilavukku
Mudhuginil Arikkidhu Kai Thodu

Dhegam Maraththuruchae
Neechchal Marandhuruchae
Koochamaagi Pochu

Vazhi Onnum Theriyala
Vayasukku Varavilla Naanadi
Kulippadhu Neeyadi
Kulirvadhu Enakkadi Yenadi
Hahahahaha


Laala Laa La
Haahahaaha
Laalalalalalalalalalala
Haahahahaaaaahaaaa
Laalalalaalalala
Haahaaaaaaa

Aanukku Aavesam
Vandhaalae Sandhosham
Un Paadu Ullaasam
En Paadu Padumosam

Veyilukku Nizhal Kodu
Veyilukku Nizhal Kodu
Mayilukku Udai Kodu Maamanae

Aiyayayo Irukkura
Vaettiya Koduthuttu
Thavippadhu Paavamae

Panjaangam Paakaadhae
En Angam Thaangaadhae
Neeril Eeramillai

Vazhi Onnum Theriyala
Vayasukku Varavilla Naanadi
Kulippadhu Neeyadi
Kulirvadhu Enakkadi Yenadi

Dhegam
Haaa
Urugiyadhae
Hoo
Aadai
Haa
Uruviyadhae
Hoo
Neerum Soodu Yera
Alaigalil Midhakkudhu
Nilavondru Kulikkidhu Kai Kodu

Vazhi Onnum Theriyala
Vayasukku Varavilla Naanadi



Alaigalil Midhakkudhu Song Lyrics From Andha Oru Nimidam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies