Siriya Paravai

Siriya Paravai Lyric In English


சிறிய பறவை
சிறகை விரிக்க துடிக்கிறதே
சிறகை விரித்து
நிலவை உரச நினைக்கிறதே
உதடு உருக அமுதம் பருக
வருகவே வருகவே

சிறிய பறவை
சிறகை விரிக்க துடிக்கிறதே
சிறகை விரித்து
நிலவை உரச நினைக்கிறதே

அன்பு லைலா
ஹும்
நீயே எந்தன் ஜீவ சொந்தம்
ஹஹ்ஹ
நீ சிரித்தால் பாலை எங்கும்
பூ வசந்தம்

சம்மதம் என்ன சொல்லவா
மௌனமே சொல்லும் அல்லவா
கிண்ணமாய் என்னை மாற்றவா
உன்னையே வந்து ஊற்றவா

மது போதை வேண்டுமா
இதழ் போதை நல்லது
உன் பேரைச்சொல்கிறேன்
அதில் போதை உள்ளது

வருகவே வருகவே
ஆஆஅஅஆஆஆ

சிறிய பறவை
சிறகை விரிக்க துடிக்கிறதே
சிறகை விரித்து
நிலவை உரச நினைக்கிறதே
உதடு உருக அமுதம் பருக
வருகவே வருகவே
சிறிய பறவை
சிறகை விரிக்க துடிக்கிறதே

ஆப த நி சா
நி ச நி த ப த ம ப க ம பா
த நி த பா ம ம க பா ம நி த நி தா
க ம த மா க ம த பா

மஞ்சமே தமிழின் மன்றமே
புதிய சந்தமே சிந்தினேன்

அன்பனே இளைய கம்பனே
கவிதை நண்பனே நம்பினேன்

சொர்ணமே அரச அன்னமே
இதழின் யுத்தமே முத்தமே

நெற்றியில் வியர்வை சொட்டுமே
கைகள் பற்றுமே ஒற்றுமே


சோழன் குயில் பாடுகையில்
சோலைக்குயில் ஓய்வெடுக்கும்
மெல்லினங்கள் பாடு கண்ணே
வல்லினங்கள் வாய் வலிக்கும்

சந்தமே இன்பம் தந்தது
கங்கையே இங்கு வந்ததே
தென்றலே இன்று நின்றது
நன்றுதான் சந்தம் என்றது
கன்றுகள் ரெண்டு இன்றுபோல்
என்றும் வென்று வாழ்கின்றது

வாழ்கவேவாழ்கவே
ஆஆஅஅஆஆஆ

சிறிய பறவை
சிறகை விரிக்க துடிக்கிறதே
சிறகை விரித்து
நிலவை உரச நினைக்கிறதே
உதடு உருக அமுதம் பருக
வருகவே வருகவே
ஆஆஅஅஆஆஆ

சிறிய பறவை
சிறகை விரிக்க துடிக்கிறதே

அன்பு ரோமியோ
இங்கே ஒரு காவல் இல்லை
தேன் குடித்தால்
இங்கே ஒரு கேள்வி இல்லை

காதலின் கல்விச் சாலையில்
கண்களே நல்ல தத்துவம்
பூவையின் மேனி அற்புதம்
பூக்களால் செய்த புத்தகம்

நம் காதல் பாடவே
சுரம் ஏழு போதுமா
நம் நேசம் பேசவே
ஒரு பாஷை போதுமா

கவிமழை பொழியுமா
ஆஆஅஅஆஆஆ

ஆஹஹ்ஹஹாபழைய கனவு
உனக்கு எதற்கு கலையட்டுமே
நமது கதையை
உலகம் முழுதும் புகழட்டுமே
கவிதை எழுத இளைய கவிகள்
எழுகவே எழுகவே
ஆஆஅஅஆஆஆ

பழைய கனவு
உனக்கு எதற்கு கலையட்டுமே
நமது கதையை
உலகம் முழுதும் புகழட்டுமே


Siriya Paravai
Siragai Virikka Thudikkiradhae
Siragai Virithu
Nilavai Urasa Ninaikkiradhae
Udhadu Uruga Amudham Paruga
Varugavae Varugavae

Siriya Paravai
Siragai Virikka Thudikkiradhae
Siragai Virithu
Nilavai Urasa Ninaikkiradhae

Anbu Lailaa
Hum
Neeyae Endhan Jeeva Sondham
Hahha
Nee Sirithaal Paalai Engum
Poo Vasandham

Sammadham Enna Sollavaa
Mounamae Sollum Allavaa
Kinnamaai Ennai Maatravaa
Unnaiyae Vandhu Ootravaa

Madhu Bodhai Vendumaa
Idhazh Bodhai Nalladhu

Un Perai Cholgiren
Adhil Bodhai Ulladhu

Varugavae Varugavae
Aaaaaaaaaa

Siriya Paravai
Siragai Virikka Thudikkiradhae
Siragai Virithu
Nilavai Urasa Ninaikkiradhae
Udhadu Uruga Amudham Paruga
Varugavae Varugavae
Siriya Paravai
Siragai Virikka Thudikkiradhae

Aapa Da Ni Saa
Ni Sa Ni Da Pa Da Ma Pa Ka Ma Paa
Da Ni Da Paa Ma Ma Paa Ma Ni Dai Daa
Ka Ma Da Maa Ka Ma Da Paa

Manjamae Thamizhin Mandramae
Pudhiya Sandhamae Sindhinen

Anbanae Ilaiya Kambanae
Kavidhai Nanbanae Nambinen

Swarnamae Arasa Annamae
Idhazhin Yudhdhamae Muthamae

Nettriyil Viyarvai Sottumae
Kaigal Pattrumae Ottrumae


Chozhan Kuyil Paadugayil
Solaikuyil Oivedukkum
Mellinangal Paadu Kannae
Vallinangal Vaai Valikkum

Sandhamae Inbam Thandhadhu
Gangayae Ingu Vandhadhae
Thendralae Indru Nindradhu
Nandrudhaan Sandham Endradhu
Kandrugal Rendu Indrupol
Endrum Vendru Vaazhgindradhu

Vaazhgavae Vaazhgavae
Aaaaaaaaaa

Siriya Paravai
Siragai Virikka Thudikkiradhae
Siragai Virithu
Nilavai Urasa Ninaikkiradhae
Udhadu Urugha Amudham Parugha
Varugavae Varugavae
Aaaaaaaaaa

Siriya Paravai
Siragai Virikka Thudikkiradhae

Anbu Romio
Ingae Oru Kaaval Illai
Thaen Kudiththaal
Ingae Oru Kelvi Illai

Kaadhalin Kalvi Chaalaiyil
Kangalae Nalla Thaththuvam
Poovaiyin Maeni Arpudham
Pookkalaal Seidha Puthagam

Nam Kaadhal Paadavae
Suram Ezhu Podhumaa

Nam Nesam Pesavae
Oru Baashai Podhumaa

Kavi Mazhai Pozhiyumaa
Aaaaaaaaa

Hahhahaapazhaiya Kanavu
Unakku Edharkku Kalaiyattumae
Namadhu Kadhaiyai
Ulagam Muzhudhum Pugazhattumae
Kavidhai Yezhudha Ilaiya Kavigal
Ezhugavae Ezhugavae
Aaaaaaaaa

Pazhaiya Kanavu
Unakku Edharkku Kalaiyattumae
Namadhu Kadhaiyai
Ulagam Muzhudhum Pugazhattumae

Siriya Paravai Song Lyrics From Andha Oru Nimidam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies