Goods Vandiyile

Goods Vandiyile Lyric In English


கூட்ஸ் வண்டியிலே
ஒரு காதல் வந்திருச்சி
காதல் செய்வதர்க்கு
இடம் காலியாயிருக்கு

கூட்ஸ் வண்டியிலே
ஒரு காதல் வந்திருச்சி
காதல் செய்வதர்க்கு
இடம் காலியாயிருக்கு

ஊஊஊஊ
ஊஊஊஊ
ஊஊஊஊ

அங்கே ஒரு தாஜ்மஹல்
இங்கே ஒரு மும்தாஸ்
ரெண்டு பேர சேர்த்தது
கூட்ஸ் வண்டி கேர்ரேஜ்

அந்த கதை போல
இந்த கதைதான்
மத்தவங்க பேசும் அன்பு கதைதான்
உள்ளபடி நானும் உன்னை உரசி
ஒட்டிக்கொண்டு வாழும் பட்டத்தரசி

நான் தொடும் பொன்னுதான்
வாழ்விலே ஒன்னுதான்
நீதான் நீதான்
அதில் வேற சொந்தம் ஏது

கூட்ஸ் வண்டியிலே
ஒரு காதல் வந்திருச்சி
காதல் செய்வதர்க்கு
இடம் காலியாயிருக்கு


சோழ ராஜன் ஆண்டது
தஞ்சாவூர் தான் ஐயா
இங்கே யாரு காதலில்
ஏங்கினாங்க கூறு ஐயா

கம்பன் மகந்தானே
அம்பிகாபதி
மன்னன் மகள் தானே அமராவதி
நாமும் அதுபோலே
என்னி இருப்போம்
ஊசியில நூலா பின்னி இருப்போம்

ஊர்வலம் போகலாம்
காவியம் பாடலாம்
மீண்டும் மீண்டும்
பாட நேரம் காலம் கூட

கூட்ஸ் வண்டியிலே
ஒரு காதல் வந்திருச்சி
காதல் செய்வதர்க்கு
இடம் காலியாயிருக்கு

கூட்ஸ் வண்டியிலே
ஒரு காதல் வந்திருச்சி
காதல் செய்வதர்க்கு
இடம் காலியாயிருக்கு

ஊஊஊஊ
ஊஊஊஊ
ஊஊஊஊ


Goods Vandiyilae
Oru Kaadhal Vandhiruchu
Kaadhal Seivadharkku
Idam Kaaliyaayirukku

Goods Vandiyilae
Oru Kaadhal Vandhiruchu
Kaadhal Seivadharkku
Idam Kaaliyaayirukku
Kuu Ooooo Hoo(4)

Angae Oru Tajmahal
Ingae Oru Mumtaju
Rendu Pera Serthathu
Goods Vandi Carriage

Andha Kadhai Pola
Intha Kadhaithaan
Mathavanga Pesum
Anbu Kadhaithaan

Ullapadi Naanum
Unnai Urasi
Ottikkondu Vaazhum
Pattatharasi

Naan Thodum Ponnuthaan
Vaazhvilae Onnuthaan
Neethaan Neethaan
Adhil Vera Sondham Yethu

Goods Vandiyilae
Oru Kaadhal Vandhiruchu
Kaadhal Seivadharkku
Idam Kaaliyaayirukku

Chozha Raajan Aandathu
Thanjavurthaan Aiyaa
Ingae Yaaru Kaadhalil
Yenginaanga Kooraiyaa


Kamban Magandhaanae
Ambikaapathi
Mannam Magal Thaanae
Amaraavathi

Naamum Athupolae
Enni Irruppom
Oosiyila Noolaa
Pinni Irruppom

Oorvalam Pogalaam
Kaaviyam Paadalaam
Meendum Meendum Paada
Neram Kaalam Kooda

Goods Vandiyilae
Oru Kaadhal Vandhiruchu
Kaadhal Seivadharkku
Idam Kaaliyaayirukku

Goods Vandiyilae
Oru Kaadhal Vandhiruchu
Kaadhal Seivadharkku
Idam Kaaliyaayirukku

Kuu Ooooo Hoo(4)

Goods Vandiyile Song Lyrics From Kunguma Chimil | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies