Poongatre Thendathey

Poongatre Thendathey Lyric In English


ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆ

பூங்காற்றே தீண்டாதே
என் நெஞ்சை தூண்டாதே
பூவிழி மாதிவல்
நீ தொடும் போதிவல்
போராடும்
எண்ணங்கள் தாங்கதே
என் பொன்மேனி
கண்மூடி தூங்கதே

பூங்காற்றே தீண்டாதே
என் நெஞ்சை தூண்டாதே

வெள்ளி ரத மேகமே
செல்லுகின்ற போதிலே
என்னருமை மன்னனை
கண்டு வருவாய்
கன்னி இளம் பூங்கொடி
காதல் எனும் வியாதியில்
துன்பம் படும் சேதியை
சொல்லி வந்து சேருவாய்

தேகத்தில் மோகத் தீ
ஆராமல்
தீண்டிடும் சூடத்தில்
தேகத்தின் மாடத்தில்
என் கன்னன்
கை சேர சொல்வாயே
அடி என் பூஜை
நீ சொல்ல செல்வாயோ

பூங்காற்றே தீண்டாதே
என் நெஞ்சை தூண்டாதே


ஆஆஆ
ஆஆஆ
ஆஆஆ



கண்ணனவன் காலடி
கண்டு தினம் சேரடி
என்றும் உந்தன் பாதையில்
இன்பங்கலடி
கங்கை நதி போலவே
மங்கை மனம் ஓடுதே
பொங்கி பல ராகமே
இந்த மனம் பாடுதே

பல்லாக்கில்
ஊர்கோலம் போகாதோ
மாதிவல் மானினம்
பூவிதழ் தேனினம்
உன்னாமல் ஏங்காதோ
எண்ணுள்ளம்
இனி என்னோடு ஒன்றாகும்
உன்னுள்ளம்

பூங்காற்றே தீண்டாதே
என் நெஞ்சை தூண்டாதே
பூவிழி மாதிவல்
நீ தொடும் போதிவல்
போராடும்
எண்ணங்கள் தாங்கதே
என் பொன்மேனி
கண்மூடி தூங்கதே

பூங்காற்றே தீண்டாதே
என் நெஞ்சை தூண்டாதே


Aaaaaaa Aaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaaaaaaaaa

Poongaatrae Theendathae
En Nenjai Thoondathae
Poovizhi Maadhival
Nee Thodum Pothival
Poraadum Ennangal Thaangathae
En Ponmeni Kanmoodi Thoongathae

Poongaatrae Theendathae
En Nenjai Thoondathae

Velli Ratha Megangalae
Sellugindra Podhilae
Ennarumai Mannanai
Kandu Varuvaai

Kanni Ilam Poongodi
Kaadhal Enum Viyathiyaal
Thunba Padum Seidhiyai
Solli Vandhu Seruvaai

Dhegathil Moga Thee
Aaraamal
Theendidum Soodathil
Dhegathin Maadathil
En Kannan Kai Sera Solvaayoo
Adi En Poojai
Nee Solla Selvaayo

Poongaatrae Theendathae
En Nenjai Thoondathae


Aaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaa
Aaaaaaaaaaa

Kannan Avan Kaaladi
Kandu Dhinam Seradi
Endrum Unthan Paadhaiyil
Inbangaladi

Gangai Nadhi Polavae
Mangai Manam Ooduthae
Pongi Pala Raagamae
Intha Manam Paaduthae

Pallaakil Oorgolam Pogatho
Maadhival Maaninam
Poovidhal Thaeninam
Unnaamal Yengadho Ennullam
Ini Ennodu Ondraagum Unnullam

Poongaatrae Theendathae
En Nenjai Thoondathae
Poovizhi Maadhival
Nee Thodum Pothival
Poraadum Ennangal Thaangathae
En Ponmeni Kanmoodi Thoongathae

Poongaatrae Theendathae
En Nenjai Thoondathae

Poongatre Thendathey Song Lyrics From Kunguma Chimil | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies