Idhayam Ennum

Idhayam Ennum Lyric In English


இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

இவன் இவளது சொந்தம்
இது இறைவனின் பந்தம்
கவி கம்பனும் சொல்ல
அந்த காதலை மிஞ்சும்
அட உப்பும் இனிக்குது
சர்க்கரை கசக்குது
சுவையும் மறக்குது
நீ சொல் நிஜமா நீ சொல் நிஜமா

இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

இது வரை பார்த்த ஆண்களால்
சலனம் இருந்ததில்லை
ஒரு காதல் வாசம் ஏதுமே
இவளும் அறிந்ததில்லை
வேலி போட்டது வாழ்ந்ததால்
இதயம் திறந்ததில்லை
இன்று காற்று போல மோதினான்
இவள் வசம் இவளும் இல்லை

அவனின் உலகத்திலே இவளே ஒளியானால்
பாலைவனதினிலே பொழியும் மழையானால்
ஏனோ கொஞ்சம் பேதை நெஞ்சில்
புது வெட்கம் வருதே புது வெட்கம் வருதே

இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே



கோலம் போடும் வாசலில்
காதல் வரைகிறதே
இனி தானாய் பேசும் காரணம்
இவனால் நிகழ்கிறதே
கோவில் போன போதிலும் கடவுள் மறக்கிறதே
கண்கள் மூடி நின்றாலும்
மனம் இவனை நினைகிறதே

எங்கோ இருந்தவனை இருப்பிடம்
அழைத்து வந்தால்
அவனே சுவாசம் என காற்றை
மறுத்து விட்டால்
ஏனோ கொஞ்சம் பேதை நெஞ்சில்
புது வெட்கம் வருதே புது வெட்கம் வருதே

இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே

இவன் இவளது சொந்தம்
இது இறைவனின் பந்தம்
கவி கம்பனும் சொல்ல
அந்த காதலை மிஞ்சும்
அட உப்பும் இனிக்குது
சர்க்கரை கசக்குது
சுவையும் மறக்குது
நீ சொல் நிஜமா நீ சொல் நிஜமா

இதயம் என்னும் இவளின் செடியில்
இலைதான் முளைக்கிறதே
அடடா அதிசயம் ஆனால் உன்மை
முதல் பூ பூக்கிறதே


Idhayam Ennum Ivalin Sediyil
Ilai Thaan Mulaikkirathae
Adadaa Adhisayam Aanaal Unmai
Mudhal Poo Pookkirathae

Idhayam Ennum Ivalin Sediyil
Ilai Thaan Mulaikkirathae
Adadaa Adhisayam Aanaal Unmai
Mudhal Poo Pookkirathae

Ivan Ivaladhu Sondham
Idhu Iraivanin Bantham
Kavi Kambanum Sonna
Andha Kaadhalai Minjum
Ada Uppum Inikkudhu
Sakkarai Kasakkudhu
Suvaiyum Marakkudhu
Nee Sol Nijama Nee Sol Nijamaa

Idhayam Ennum Ivalin Sediyil
Ilai Thaan Mulaikkirathae
Adadaa Adhisayam Aanaal Unmai
Mudhal Poo Pookkirathae

Idhu Varai Paartha Aangalaal
Salanam Irunthathillai
Oru Kaadhal Vaasam Yaedhumae
Ivalum Arinthathillai
Vaeli Pottu Vaazhnthathaal
Idhayam Thiranthathillai
Indru Kaatru Pola Modhinaan
Ival Vasam Ivalum Illai

Avanin Ulagathilae Ivalae Oliyaanaal
Paalaivanathinilae Pozhiyum Mazhaiyaanaal
Yaeno Konjam Paedhai Nenjil
Pudhu Vetkam Varudhae Pudhu Vetkam Varudhae

Idhayam Ennum Ivalin Sediyil
Ilai Thaan Mulaikkirathae
Adadaa Adhisayam Aanaal Unmai
Mudhal Poo Pookkirathae



Kolam Podum Vasalil
Kaadhal Varaikirathae
Ini Thaanaaai Paesum Kaaranam
Ivanaal Nigazhgirathae
Kovil Pona Podhilum Kadavul Marakkirathae
Kangal Moodi Nindraalum
Manam Ivanai Ninaikkirathae

Engo Irunthavanai Iruppidam
Azhaithu Vandhaal
Avanae Swaasam Ena Kaatrai
Maruthu Vittaal
Yaeno Konjam Paedhai Nenjil
Pudhu Vetkam Varudhae Pudhu Vetkam Varudhae

Idhayam Ennum Ivalin Sediyil
Ilai Thaan Mulaikkirathae
Adadaa Adhisayam Aanaal Unmai
Mudhal Poo Pookkirathae

Idhayam Ennum Ivalin Sediyil
Ilai Thaan Mulaikkirathae
Adadaa Adhisayam Aanaal Unmai
Mudhal Poo Pookkirathae

Ivan Ivaladhu Sondham
Idhu Iraivanin Bantham
Kavi Kambanum Sonna
Andha Kaadhalai Minjum
Ada Uppum Inikkudhu
Sakkarai Kasakkudhu
Suvaiyum Marakkudhu
Nee Sol Nijama Nee Sol Nijamaa

Idhayam Ennum Ivalin Sediyil
Ilai Thaan Mulaikkirathae
Adadaa Adhisayam Aanaal Unmai
Mudhal Poo Pookkirathae

Idhayam Ennum Song Lyrics From Pudhiya Payanam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies