Kodaiyile Ilaipaatrikolla |
---|
கோடையிலே இளைப்பாற்றிக் கொள்ளும்
வகை கிடைத்த குளிர் தருவே
குளிர் தருவேஏஏஏஏஏஏ
இளைப்பாற்றிக் கொள்ளும்
வகை கிடைத்த குளிர் தருவே
குளிர் தருவேதரு நிழலே
நிழல் கனிந்த கனியே
ஏஏஏஆஆஆஆஆஆ
இளைப்பாற்றிக் கொள்ளும் வகை
கிடைத்த குளிர் தருவே
தரு நிழலே தரு நிழலே தரு நிழலே
தரு நிழலே தரு நிழலே தரு நிழலேஏ
தரு நிழலே தரு நிழலே
இளைப்பாற்றிக் கொள்ளும்
வகை கிடைத்த குளிர் தருவே
குளிர் தருவேதரு நிழலே
நிழல் கனிந்த கனியே
கனியேகனியேகனியே
ஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆ
நிழல் கனிந்த கனியே
ஓடையிலே ஊறுகின்ற
ஓடையிலே ஊறுகின்ற
தீஞ்சுவைத் தண்ணீரே
உகந்த தண்ணீர் இடைமலர்ந்த
சுகந்த மணமலரே மணமலரே
மேடையிலே வீசுகின்ற மெல்லிய பூங்காற்றே
மென்காற்றில் விளை சுகமேஆஆஆஆ
சுகத்தில் ஊறும் பயனேஏஆ
ஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆஆ
தான நன நாஆஆஆ
ஆடையிலே எனை மணந்த
மணவாளாமணவாஆளாமணவாளா
மணவாளா மணவாளாமணவாளாஆஆஆஆஆ
ஆடையிலே எனை மணந்த
மணவாளபொதுவில்
ஆடுகின்ற அரசே என் அலங்கல் அணிந்தருளே
அருளேஅருளேஅருளே
Kodaiyilae Ilaipaattri Kollum
Vagai Kidaitha Kulir Tharuvae
Kulir Tharuvaeaeaeaeaeaeae
Ilaipaattri Kollum
Vagai Kidaitha Kulir Tharuvae
Kulir Tharuvaetharu Nizhalae
Nizhal Kanindha Kaniyae
Aaeaeaeaaaaaaaaa
Ilaippaattri Kollum Vagai
Kidaitha Kulir Tharuvae
Tharu Nizhalae Tharu Nizhalae Tharu Nizhalae
Tharu Nizhalae Tharu Nizhalae Tharu Nizhalae Ae
Tharu Nizhalae Tharu Nizhalae
Ilaipaattri Kollum
Vagai Kidaitha Kulir Tharuvae
Kulir Tharuvaetharu Nizhalae
Nizhal Kanindha Kaniyae
Kaniyaekaniyae Kaniyae
Aaaaaaaaaaaaaaaaa
Nizhal Kanindha Kaniyae
Odaiyilae Oorugindra
Odaiyilae Oorugindra
Theenjuvai Thanneerae
Ugandha Thanneer Idai Malarndha
Sugandha Mana Malarae Mana Malarae
Maedaiyilae Veesugindra Melliya Poongaatrae
Men Kaatril Vilai Sugamaeaaaaaaaa
Sugathil Oorum Payanaeaeaa
Aaaaaaaaaaaaaaaaa
Thaana Nana Naaaaaaaaa
Aadaiyilae Enai Manantha
Manavaazha Manavaaaaazhaamanavaazhaaa
Manavaazha Manavaazhaamanavaazhaaaaaaaa
Aadaiyilae Enai Manantha
Manavaazha Podhuvil
Aadugindra Arasae En Alangal Anintharulae
Arulae Arulae Arulae