Viduthalai Viduthalai Viduthalai

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Lyric In English


விடுதலை விடுதலை விடுதலை
விடுதலை விடுதலை விடுதலை
பறையருக்கும் இங்கு தீயர்
புலையருக்கும் விடுதலை
பறையருக்கும் இங்கு தீயர்
புலையருக்கும் விடுதலை
பறவரோடு குறவருக்கும்
மறவருக்கும் விடுதலை
விடுதலை விடுதலை விடுதலை

திறமை கொண்ட தீமையற்ற
தொழில் புரிந்து யாவரும்
திறமை கொண்ட தீமையற்ற
தொழில் புரிந்து யாவரும்
தேர்ந்த கல்வி ஞானம் எய்தி
வாழ்வம் இந்த நாட்டிலே


ஏழையென்றும் அடிமையென்றும்
எவனும் இல்லை ஜாதியில்
ஏழையென்றும் அடிமையென்றும்
எவனும் இல்லை ஜாதியில்
இழிவு கொண்ட மனிதரென்பது
இந்தியாவில் இல்லையே
இழிவு கொண்ட மனிதரென்பது
இந்தியாவில் இல்லையே
விடுதலை விடுதலை விடுதலை


Viduthalai Viduthalai Viduthalai
Viduthalai Viduthalai Viduthalai
Paraiyarkkum Ingu Theeyar
Pulaiyarkkum Viduthalai
Paraiyarkkum Ingu Theeyar
Pulaiyarkkum Viduthalai
Paravarodu Kuravarukkum
Maravarkkum Viduthalai
Viduthalai Viduthalai Viduthalai

Thiramai Konda Theemaiyattra
Thozhil Purinthu Yaavarum
Thiramai Konda Theemaiyattra
Thozhil Purinthu Yaavarum
Therntha Kalvi Gyaanam Yeidhi
Vaazhvam Indha Naatilae
Viduthalai Viduthalai Viduthalai


Ezhai Endrum Adimai Endrum
Evanum Illai Jaadhiyil
Ezhai Endrum Adimai Endrum
Evanum Illai Jaadhiyil
Izhivu Konda Manitharenbadhu
Indhiyaavil Illaiyae
Izhivu Konda Manitharenbadhu
Indhiyaavil Illaiyae
Viduthalai Viduthalai Viduthalai

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Song Lyrics From Naam Iruvar – 1947 Film | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies