Maanai Thedi Machan

Maanai Thedi Machan Lyric In English


ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா
ஜிம்பா ஜிம்பா
ஹொ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா
ஹொ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா
ஹொ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா
ஹொ ஹோ ஹோ ஹோய்

ஓ ஓ ஓ ஓ
ஹொ ஹொ ஹோ

ஜில் ஜில் ஜில்
ஜோரக ஜிம்பா ஜோரக ஜிம்பா
ஜோரக ஜிம்பா ஹொ ஹோய்

ஓ ஓ ஓ ஓ
ஹொ ஹொ ஹோ ஹோ
ஓ ஓ ஓ ஓ

ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா
ஜிம்பா ஜிம்பா
ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா
ஜிம்பா ஜிம்பா

மானை தேடி
மச்சான் வரப் போறான்
ஹை வரப் போறான்
தாளத்தோட தாலி கட்ட போறான்
ஹை கட்ட போறான்
மானை தேடி
மச்சான் வரப் போறான்
ஹை வரப் போறான்

ஓ ஓ ஓ
தாலி கட்டும் வீரன் அவன் யாரு
ஹை எந்த ஊரு
மாலை கட்ட வேணும்
கொஞ்சம் கூறு
ஹை என்ன பேரு
ஓ ஓ ஓ

மானை தேடி
மச்சான் வரப் போறான்
ஹை வரப் போறான்

போதும் போதும் கேலி
சும்மா போடி
ஹை பொடி வச்சி பேசும்
வம்புக்காரி


 சின்னஞ்சிறு அன்னம்
நீ எண்ணும் பல எண்ணம்
முன்னும் பின்னுமாக
வந்து மின்னும்
பிறகு என்ன பண்ணும்
உறவு வந்து பின்னும்

மானை தேடி
மச்சான் வரப் போறான்
ஹை வரப் போறான்
தாளத்தோட தாலி கட்ட போறான்
ஹை கட்ட போறான்

அழகிலே நடையிலே
சுகமெல்லாம் வளர்ந்து விடுமோ
ஆசை பொங்கும் தோற்றம்
அமுதூட்டும் பழத் தோட்டம்

 என்னென்னமோ சொல்லி
என் மனதை கிள்ளி
இங்கும் அங்கும் ஓட வைக்கும் கள்ளி
ஹை இங்கும் அங்கும்
ஓட வைக்கும் கள்ளி
பருவம் வந்து துள்ளி
உருகுறாளே வள்ளி

மானை தேடி
மச்சான் வரப் போறான்
ஹை வரப் போறான்
தாளத்தோட தாலி கட்ட போறான்
ஹை கட்ட போறான்

ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஓ ஓ ஓ ஓ

ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா
ஜிம்பா ஜிம்பா
ஓ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா
ஓ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா
ஓ ஹோ ஹோ ஹோய்
ஜிம்பக ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா ஜிம்பா
ஓ ஹோ ஹோ ஹோய்


Jimbaga Jimbaa Jimbaa
Jimbaa Jimbaa
Ho Ho Ho Hoi
Jimbaga Jimbaa Jimbaa Jimbaa Jimbaa
Ho Hoo Hoo Hooi
Jimbaga Jimbaa Jimbaa Jimbaa Jimbaa
Ho Hoo Hoo Hooi
Jimbaga Jimbaa Jimbaa Jimbaa Jimbaa
Ho Hoo Hoo Hooi

Ohhohhohhhoh
Ho Hoo Hoo

Chrous : Jil Jil Jil
Joraga Jimba Joraga Jimbaa
Joraga Jimbaa Hoi

Ohhohhohhhoh
Ho Ho Ho Hoi
Ohhohhohhhoh

Jimbaga Jimbaa Jimbaa
Jimbaa Jimbaa
Jimbaga Jimbaa Jimbaa
Jimbaa Jimbaa


Maanai Thedi
Machan Vara Poraan
Hai Vara Poraan
Thaalaththoda Thaali Katta Poraan
Hai Katta Poraan
Maanai Thedi Machan Vara Poran
Hai Vara Poran

Ohhohhohhh
Thaali Kattum Veeran Avan Yaaru
Hai Endha Ooru
Maalai Katta Venum
Konjam Kooru
Hai Enna Peru

Chrous : Maanai Thedi
Machan Vara Poraan
Hai Vara Poraan

Podhum Podhum Keli
Summaa Podi
Hai Podi Vachi Pesum Vambukkari


Chrous : Chinnan Siru Annam
Nee Ennum Pala Ennam
Munnum Pinnumaaga
Vanthu Minnum
Chrous : Piragu Enna Pannum
Uravu Vanthu Pinnum

Chrous : Maanai Thedi
Machan Vara Poraan
Hai Vara Poraan
Thaalaththoda Thaali Katta Poraan
Hai Katta Poraan

Azhagilae Nadaiyilae
Sugamellam Valarnthu Vidumo
Chrous : Aasai Pongum Thotram
Amuthoottum Pazha Thottam

Ennennamo Solli
En Manadhai Killi
Ingum Angum Ooda Vaikkum Kalli
Hai Ingum Angum Ooda Vaikkum Kalli
Chrous : Paruvam Vanthu Thulli
Uruguraalae Valli

Chrous :Maanai Thedi
Machan Vara Poraan
Hai Vara Poraan
Thaalaththoda Thaali Katta Poraan
Hai Katta Poraan

Ohhohhohhoh
Chrous : Ohh Ho Ho Hoi
Ohhohhohhoh
Chrous : Ohh Ho Ho Hoi
Ohhohhohhoh

Jimbaga Jimbaa Jimbaa
Jimbaa Jimbaa
Ho Ho Ho Hoi
Jimbaga Jimbaa Jimbaa Jimbaa Jimbaa
Ho Hoo Hoo Hooi
Jimbaga Jimbaa Jimbaa Jimbaa Jimbaa
Ho Hoo Hoo Hooi
Jimbaga Jimbaa Jimbaa Jimbaa Jimbaa
Ho Hoo Hoo Hooi

Maanai Thedi Machan Song Lyrics From Nadodi Mannan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies