Thadukkathey

Thadukkathey Lyric In English


தடுக்காதே
என்னை தடுக்காதே
தடுக்காதே என்னை தடுக்காதே

தளுக்கி மினிக்கி
என் மனச கெடுக்காதே
தடுக்காதே என்னை தடுக்காதே
தடுக்காதே என்னை தடுக்காதே

முறுக்காதே
சும்மா முறுக்காதே
முறுக்காதே சும்மா முறுக்காதே
முனிவரை போலவே
வேசம் போடாதே
முறுக்காதே சும்மா முறுக்காதே
முறுக்காதே சும்மா முறுக்காதே

உன்னையே நம்பினால்
பிழைக்க முடியுமா
ஊருக்குள்ளே நிமிர்ந்து
நடக்க முடியுமா

சொன்னா உனக்கு
என் நிலமை புரியுமா
துண்ட நான் தூக்காட்டா
வேற வழி ஏதம்மா

தடுக்காதே
என்னை தடுக்காதே
தடுக்காதே என்னை தடுக்காதே

சோறு கண்ட
இடம் சொர்க்கமா
ஊரு சுத்தி வாழ உனக்கெண்ணமா


தோழனை காக்க மறக்கலாகுமா
கோழையே உனக்கு மீச வேணுமா

முறுக்காதே
சும்மா முறுக்காதே
முறுக்காதே சும்மா முறுக்காதே

ஓசி சோத்துல
உடம்ப வளத்துட்டேன்
மீச இருப்பதை மறந்து இருந்துட்டேன்

வேசம் கலைச்சுட்டேன்
விசயம் புரிஞ்சிட்டேன்
வீர தீர சூரனாக
நான் முடிவு பண்ணிட்டேன்

தடுக்காதே என்னை
தடுக்காதேஹே
தடுக்காதே என்னை தடுக்காதே


Thadukkathae
Ennai Thadukkathae
Thadukkathae
Ennai Thadukkathae

Thalukki Minikki En
Manasa Kedukkathae
Thadukkathae Ennai Thadukkathae
Thadukkathae Ennai Thadukkathae

Murukkathae
Summa Murukkathae
Murukkathae Summa Murukkathae
Munivarai Polavae Vesam Podathae
Murukkathae Summa Murukkathae
Murukkathae Summa Murukkathae

Unnaiyae Nambinaal
Pizhaikka Mudiyumaa
Oorukullae Nimirnthu
Nadakka Mudiyumaa

Sonna Unaku En
Nilamai Puriyuma
Thunda Naan Thookatta
Vera Vazhi Yethamma

Thadukkathae
Ennai Thadukkathae
Thadukkathae
Ennai Thadukkathae

Soru Kanda Idam Sorkamaa
Ooru Suthi Vaazha Unakennamaa


  Thozhanai Kaakka Marakkalaaguma
Kozhaiyae Unakku Meesa Venumaa

Murukkathae
Summa Murukkathae
Murukkathae Summa Murukkathae

Oosi Soththula
Udamba Valarthutten
Meesa Iruppathai Maranthu Irunthutten

Vesam Kalaichutten
Visayam Purinchutten
Veera Theera Sooranaaga
Naan Mudivu Pannitten

Thadukkathae Ennai
Thadukkathae Hey
Thadukkathae Ennai Thadukkathae

Thadukkathey Song Lyrics From Nadodi Mannan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies